Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cac truong dai hoc tai nhat ban

789 views

Published on

Du học nhật bản. http://www.duhocnhatban.edu.vn

Published in: Education
  • Be the first to comment

Cac truong dai hoc tai nhat ban

  1. 1. Đại Học Châu Á Thái Bình Dương- APUTham khảo website: http://www.duhocnhatban.edu.vnAPU được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Nhật Bản. Thành côngđó là nhờ hệ thống giáo dục mang tính chất cách mạng và sự da dạng về thành phần sinh viêncũng như giáo viên giảng dạy. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa hiện nay, kiếnthức về các quốc gia khác là không thể thiếu. Tại APU, bạn có thể giao tiếp với sinh viên đến từ99 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 2921 sinh viên quốc tế và 3310 sinh viên NhậtBản.Tương tự như vậy, một nửa số giáo viên bao gồm các giáo sư đến từ hơn 30 quốc gia. Họcùng với các đồng nghiệp người Nhật đã góp phần xây dựng nên nền giáo dục đạt tiêu chuẩnquốc tế tại APU. Môi trường đa văn hóa đó cho phép sinh viên phát triển khả năng giao tiếp vàlàm phong phú thêm vốn hiểu biết của sinh viên về các nền văn hóa khác. Tỷ lệ sinh viên quốc tếtốt nghiệp chương trình đại học tại APU có khả năng xin được việc làm ngay sau khi ra trường là95% trong vòng 3 năm qua. Nhiều cựu sinh viên đảm nhận các vị trí cao trong các công ty lớn tạiNhật Bản cũng như các văn phòng chi nhánh tại các nơi khác trên thế giới. Kết quả đó là do nềngiáo dục mang tính hướng nghiệp được áp dụng ngay từ năm thứ nhất cũng như nỗ lực của từngcá nhân sinh viên đã xác định theo đuổi mục tiêu và con đường nghề nghiệp mà mình đặt ra.Bạn tìm kiếm: Du học nhật bản, tuyển sinh du học nhật bảnChương trình giáo dục song ngữ của APU cho phép sinh viên nhập học mà không đòi hỏi khảnăng tiếng Nhật. Các môn học căn bản hay chuyên ngành đều được giảng dạy bằng tiếng Anh,tiếng Nhật sẽ là một môn ngoại ngữ bắt buộc, học song song với các môn học khác.Cơ sở vật chất hiện đạiKiến thức về công nghệ Thông tin là một trong những kỹ năngcơ bản trong đời sống xã hội ngày nay. Do đó tại APU. Cơ sởvật chất liên tục được nâng cấp, và chương trình giáo dục cũngđược cập nhật thường xuyên nhằm giúp sinh viên tiếp cậnđược với những kỹ năng cần thiết. Mỗi sinh viên sẽ có một tàikhoản sử dụng hệ thống thông tin của trường thông qua mạngInternet.Kí túc xáKhu kí túc xá hiện đại của APU là nơi dành cho cuộc sốngcộng đồng đa văn hóa và là mái ấm đón nhận khoảng 1300 sinh viên quốc tế và Nhật Bản.Khu kí túc xá này bao gồm các phòng đơn, khép kín tiện nghi với bàn làm việc, giường, tủ lạnh,điều hòa nhiệt độ, bồn rửa và khu vệ sinh.Các chương trình đào tạo Đại họcAPM – Khoa Quản lý Quốc tế ( College of International Management)Cử nhân quản trị kinh doanhMục tiêu của APM là nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề nảy sinh cũngnhư các khía cạnh toàn cầu cho một thế hệ các nhà kinh doanh, những người có thể tạo ra giá trị
  2. 2. kinh doanh mới cho thế giới trong tương lai. Các môn học được xây dựng nhằm cung cấp chosinh viên kiến thức về những xu hướng quản lý thích hợp áp dụng tại khu vực Châu Á Thái BìnhDương cũng như trên toàn cầu. Sinh viên theo học APM sẽ nắm được những khái niệm cơ bảnvề chiến lược công ty, nghiên cứu các môn quản lý nền tảng, và tập trung nghiên cứu chuyên sâuvào các lĩnh vực như:- Tổ chức và quản lý chiến lược ( Strategic Management and Organization)- Kinh tế học và đổi mới kinh doanh ( Innovation anh Economics)- Marketing- Tài chính và kế toán ( Accounting and Finance)APS – Khoa nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương ( College of Asia Pacific Studies)Cử nhân khoa học xã hộiCác môn học của APS tập trung vào các chủ đề về Quan hệ quốc tế, Xã hội học quốc tế vàNghiên cứu khu vực. Sinh viên có thể lựa chọn nghiên cứu tập trung vào các vấn đề quan trọnghiện nay liên quan đến sự phát triển, hợp tác quốc tế, giải quyết xung đột và các vấn đề liên quankhác. Chương trình được xây dựng nhằm đào tạo ra các chuyên gia có khả năng làm việc theotiêu chuẩn quốc tế, như phóng viên, cán bộ làm việc trong môi trường quốc tế, nhân viên của tổchức phi chính phủ (NGO) hoặc tổ chức phi lợi nhuận (NPO) và các nhà nghiên cứu ở nhiều lĩnhvực khác nhau. Các môn học tập trung vào các chủ đề sau:- Môi trường và phát triển ( Environment and Development)- Văn hóa, xà hội và truyền thông ( Culture, Society anh Media)- Quản lý khách sạn và du lịch ( Hospitality and Touism)- Quan hệ quôc tế và nghiên cứu hòa bình ( International Relations and Peace Studies)Các chương trình đặc biệtChương trình lấy bằng kết hợp( Combined Degree Program) là chương trình dành cho sinh viên mong muốn tốt nghiệp với cảbằng cử nhân lẫn bằng thạc sỹ tại APU. Chỉ cần nộp hồ sơ một lần cho cả hai cấp học. Sinh viêncó thể tốt nghiệp cả hai cấp học với thời gian rút ngắn.Chương trình đào tạo cấp tốc( Fast Track Program) Thông thường để lấy bằng cử nhân phải mất bốn năm học. Tuy nhiên, vớichương trình này, sinh viên có thể học rút gọn trong 3 năm hoặc 3,5 năm.Chương trình du học trao đổi(Study Abroad Program) Có nhiêu cơ hội cho sinh viên để được theo học khóa học ngắn hạn tạimột trường đại học ngoài APU. Khóa học này có thể kéo dài tối đa 1 năm tại một trong 90 cơ sởđào tạo thuộc 30 nước khác nhau.Chương trình học năng động(Active Learning) Sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều chương trình thực tế nhằm nâng cao hiểu biết cho lĩnh vực của mình.Chương trình cao học( Tất cả các môn học cho chương trình đào tạo sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh)APS/ICPChương trình đào tạo cao học về Nghiên cứu Châu Á, Thái Bình Dương- Chuyên ngành đào tạo cao học về Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương gồm các chươngtrình đào tạo:
  3. 3. Thạc sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình DươngTiến sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương- Chuyên ngành về Chính sách hợp tác quốc tếNhằm đào tạo Thạc sĩ về nghiên cứu Chính sách hợp tác quôc tế.Học viên có thể lựa chọn từ bốn lĩnh vực nghiên cứu sau: Quản lý công cộng quốc tế, Quản lý vàChính sách môi trường, Quản lý và Chính sách du lịch, và Kinh tế học phát triển.MBAChương trình đào tạo cao học về quản lýNhằm đào tạo: Thạc sĩ về quản trị doanh nghiệp.Sinh viên có thể lựa chọn một trong bốn chuyên ngành sau:- Tài chính- Quản trị kinh doanh quốc tế và marketing- Quản lý đổi mới và công nghệ- Thiết kế Thể chế so sánh cho Nền kinh tế chuyển đổi và Quản trị kinh doanhIMAChương trình lấy bằng thạc sĩ liên kết, gồm:Thạc sĩ về Quản lý nguồn vật chất quốc tế và thạc sĩ về ứng dụng thử nghiệm khoa học do APUcủa Nhật Bản và Viện Quản lý Vật liệu ứng dụng của Đức phối hợp cấm bằng.

×