Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp

350 views

Published on

Nhu cầu của người tiêu dùng về các loại ván sàn công nghiệp để trang trí lát sàn đang ngày càng tăng. Chính vì vậy mà thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay rất phát triển, đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả. Song nhìn chung thì đa số các loại sàn gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu từ các quốc gia trong khu vực Châu Á và một số khác được nhập khẩu từ Châu Âu.

Sự khác biệt cơ bản giữa các dòng ván lát sàn gỗ công nghiệp để phân biệt đâu là sản phẩm có chất lượng cao và ngược lại chính là bắt đầu từ những đặc điểm về quy cách. Trước Tiên chúng ta sẽ xét về độ dày, thường thì các loại sàn gỗ công nghiệp sẽ có độ dày 8mm hoặc 12mm, một số ít có độ dày 7mm hoặc 9mm, và tất nhiên những dòng sản phẩm dày hơn thì sẽ có chất lượng tốt hơn. Thứ hai là về độ dài ngắn của các dòng sản phẩm, đa phần các sản phẩm có độ dài trên 1200mm thì đều có chất lượng tốt hơn, tuy nhiên vẫn sẽ có những dòng sản phẩm không theo quy tắc này. Ở đây chúng ta bỏ qua không xét đến bản rộng của các loại ván lót sàn gỗ công nghiệp bởi nó có sự trùng lấp ở nhiều dòng sản phẩm tốt xấu khác nhau.

http://manhtri.vn/su-khac-nhau-giua-cac-dong-san-pham-san-go-cong-nghiep-33230.html

Published in: Design
  • Be the first to comment

Sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp

  1. 1. Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay rất phát triển, đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả. www.manhtri.com
  2. 2. Sự khác biệt cơ bản giữa các dòng ván lát sàn gỗ công nghiệp để phân biệt đâu là sản phẩm có chất lượng cao và ngược lại chính là bắt đầu từ những đặc điểm về quy cách. www.manhtri.com Thường thì các loại sàn gỗ công nghiệp sẽ có độ dày 8mm hoặc 12mm, một số ít có độ dày 7mm hoặc 9mm.
  3. 3. Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao thường xuất xứ từ Châu Âu và Malaysia như: Janmi, Inovar, Robina, Kronowiss, Kronotek www.manhtri.com

×