คำทำนายธิเบต สำหรับคุณ
<ul><li>ให้เวลาทำแบบทดสอบนี้ </li></ul><ul><li>แล้วคุณจะประหลาดใจ ... </li></ul>
<ul><li>องค์ดาไล ลามะ </li></ul><ul><li>แนะนำคุณให้อ่านมันดี ๆ </li></ul><ul><li>มันมีประโยชน์กับคุณมากมาย </li></ul>น่า...
<ul><li>เพียงแต่ตอบคำถามแค่ 4  ข้อ </li></ul><ul><li>คำตอบที่ได้จะทำให้ </li></ul><ul><li>คุณประหลาดใจ </li></ul>
<ul><li>จงซื่อสัตย์อย่าแอบดูคำตอบก่อนโดยเด็ดขาด </li></ul><ul><li>ความคิดเหมือนร่มชูชีพ จะทำงานได้ดีที่สุดตอนมันเปิดออก <...
<ul><li>อธิษฐาน </li></ul><ul><li>ก่อนเริ่มต้นแบบทดสอบ ! </li></ul>
<ul><li>ตอบคำถามต่อเนื่องกันไปเรื่อย ๆ </li></ul><ul><li>คำถามมีอยู่ 4 ข้อ </li></ul><ul><li>อย่าดูคำตอบก่อนทำเสร็จทุกข...
<ul><li>เลื่อนลงช้า ๆ </li></ul><ul><li>คิดและตอบคำถามให้เรียบร้อย </li></ul><ul><li>ก่อนเลื่อนไปข้อต่อไป </li></ul>
<ul><li>อย่าดูคำถามล่วงหน้า </li></ul><ul><li>เอาดินสอและกระดาษมาเขียนคำตอบ </li></ul><ul><li>ซึ่งจะใช้ตอนท้าย </li></ul>
<ul><li>นี่เป็นคำถามซื่อ ๆ ง่าย ๆ </li></ul><ul><li>ซึ่งคำตอบจะบอกถึงชีวิตจริงของคุณ </li></ul><ul><li>ตอบแต่ละคำถามอย่าง...
<ul><li>เรียงลำดับสัตว์ทั้ง 5 ชนิดนี้ ตามความชอบของคุณ </li></ul><ul><li>วัว , เสือ , แกะ , ม้า , หมู </li></ul>
<ul><li>(2) บรรยายคุณลักษณะของสิ่ง เหล่านี้ ตามความรู้สึกของคุณ </li></ul><ul><li>สุนัข , แมว , หนู , กาแฟ , ทะเล </...
<ul><li>ระบุชื่อคนรู้จักและที่รู้จักคุณ </li></ul><ul><li>และมีความสำคัญกับคุณด้วย </li></ul><ul><li>โดยให้สีกับคน ๆ นั้น...
<ul><li>สุดท้าย เขียนตัวเลขที่คุณ </li></ul><ul><li>ชอบที่สุด </li></ul><ul><li>และวันในสัปดาห์ที่คุณชื่นชอบ </li></ul>
<ul><li>ตรวจสอบให้แน่ใจว่า </li></ul><ul><li>คำตอบของคุณนั้น </li></ul><ul><li>ถูกใจที่สุด </li></ul>จบแล้ว ?
<ul><li>ตรวจสอบบทวิเคราะห์คำตอบได้ : </li></ul><ul><li>แต่ก่อนอื่น </li></ul><ul><li>ทบทวนคำอธิษฐานอีกครั้ง </li></ul>
ANSWERS:
<ul><li>คำตอบจะเป็นการให้ความสำคัญตามลำดับในชีวิตของท่าน </li></ul><ul><li>วัว หมายถึง การงานอาชีพ เสือ หมายถึง ศักดิ์ศรี ...
<ul><li>คำบรรยายเรื่องสุนัข เป็นนัยเกี่ยวกับบุคลิกของท่านเอง </li></ul><ul><li>คำบรรยายเรื่องแมว เป็นนัยเกี่ยวกับเพื่อนร...
<ul><li>เหลือง :  ใครบางคนที่คุณไม่เคยลืม </li></ul><ul><li>ส้ม : ใครบางคนที่คุณคบเป็นเพื่อนแท้ </li></ul><ul><li>แดง :...
<ul><li>คุณจะต้องส่งต่อให้เท่ากับจำนวนตัวเลขที่คุณชื่นชอบ </li></ul><ul><li>คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงขึ้นมา </li></ul><ul>...
<ul><li>อย่าลบข้อความนี้ทิ้งไป </li></ul><ul><li>มนตราจะปรากฏออกมาจากมือท่าน </li></ul><ul><li>ภายใน 4 วัน </li></ul><ul...
<ul><li>นี่เป็นเรื่องจริง </li></ul><ul><li>ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง </li></ul><ul><li>ทำมันเถิด .. ไม...
<ul><li>0-4 คน : ชีวิตคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้น </li></ul><ul><li>5-9 คน : ชีวิตคุณจะดีขึ้นตามแบบที่คุณชื่นชอบ </li></ul><u...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

คำทำนายจากทิเบต

2,396 views

Published on

คำทำนายจากทิเบตที่ตรงอย่างน่าเหลือเชื่อ ลองดูนะครับ

2 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
2,396
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
147
Actions
Shares
0
Downloads
10
Comments
2
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

คำทำนายจากทิเบต

 1. 1. คำทำนายธิเบต สำหรับคุณ
 2. 2. <ul><li>ให้เวลาทำแบบทดสอบนี้ </li></ul><ul><li>แล้วคุณจะประหลาดใจ ... </li></ul>
 3. 3. <ul><li>องค์ดาไล ลามะ </li></ul><ul><li>แนะนำคุณให้อ่านมันดี ๆ </li></ul><ul><li>มันมีประโยชน์กับคุณมากมาย </li></ul>น่าสนใจมาก ๆ ....
 4. 4. <ul><li>เพียงแต่ตอบคำถามแค่ 4 ข้อ </li></ul><ul><li>คำตอบที่ได้จะทำให้ </li></ul><ul><li>คุณประหลาดใจ </li></ul>
 5. 5. <ul><li>จงซื่อสัตย์อย่าแอบดูคำตอบก่อนโดยเด็ดขาด </li></ul><ul><li>ความคิดเหมือนร่มชูชีพ จะทำงานได้ดีที่สุดตอนมันเปิดออก </li></ul><ul><li>ตอบง่าย ๆ แต่ทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด </li></ul><ul><li>อย่าลืม ห้ามขี้โกง </li></ul>คำเตือน ! !
 6. 6. <ul><li>อธิษฐาน </li></ul><ul><li>ก่อนเริ่มต้นแบบทดสอบ ! </li></ul>
 7. 7. <ul><li>ตอบคำถามต่อเนื่องกันไปเรื่อย ๆ </li></ul><ul><li>คำถามมีอยู่ 4 ข้อ </li></ul><ul><li>อย่าดูคำตอบก่อนทำเสร็จทุกข้อ </li></ul><ul><li>มิฉะนั้น คำทำนายจะไม่ถูกต้อง </li></ul>คำเตือน !
 8. 8. <ul><li>เลื่อนลงช้า ๆ </li></ul><ul><li>คิดและตอบคำถามให้เรียบร้อย </li></ul><ul><li>ก่อนเลื่อนไปข้อต่อไป </li></ul>
 9. 9. <ul><li>อย่าดูคำถามล่วงหน้า </li></ul><ul><li>เอาดินสอและกระดาษมาเขียนคำตอบ </li></ul><ul><li>ซึ่งจะใช้ตอนท้าย </li></ul>
 10. 10. <ul><li>นี่เป็นคำถามซื่อ ๆ ง่าย ๆ </li></ul><ul><li>ซึ่งคำตอบจะบอกถึงชีวิตจริงของคุณ </li></ul><ul><li>ตอบแต่ละคำถามอย่างตรงไปตรงมา </li></ul><ul><li>คำตอบแรกที่คิดได้ ส่วนมากจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด </li></ul><ul><li>จำไว้ว่า คุณรู้คำตอบคนเดียว </li></ul>
 11. 11. <ul><li>เรียงลำดับสัตว์ทั้ง 5 ชนิดนี้ ตามความชอบของคุณ </li></ul><ul><li>วัว , เสือ , แกะ , ม้า , หมู </li></ul>
 12. 12. <ul><li>(2) บรรยายคุณลักษณะของสิ่ง เหล่านี้ ตามความรู้สึกของคุณ </li></ul><ul><li>สุนัข , แมว , หนู , กาแฟ , ทะเล </li></ul>
 13. 13. <ul><li>ระบุชื่อคนรู้จักและที่รู้จักคุณ </li></ul><ul><li>และมีความสำคัญกับคุณด้วย </li></ul><ul><li>โดยให้สีกับคน ๆ นั้นตามสีข้างล่างนี้ </li></ul><ul><li>อย่าระบุชื่อและสีซ้ำกัน </li></ul><ul><li>เหลือง , ส้ม , แดง , ขาว , เขียว </li></ul>
 14. 14. <ul><li>สุดท้าย เขียนตัวเลขที่คุณ </li></ul><ul><li>ชอบที่สุด </li></ul><ul><li>และวันในสัปดาห์ที่คุณชื่นชอบ </li></ul>
 15. 15. <ul><li>ตรวจสอบให้แน่ใจว่า </li></ul><ul><li>คำตอบของคุณนั้น </li></ul><ul><li>ถูกใจที่สุด </li></ul>จบแล้ว ?
 16. 16. <ul><li>ตรวจสอบบทวิเคราะห์คำตอบได้ : </li></ul><ul><li>แต่ก่อนอื่น </li></ul><ul><li>ทบทวนคำอธิษฐานอีกครั้ง </li></ul>
 17. 17. ANSWERS:
 18. 18. <ul><li>คำตอบจะเป็นการให้ความสำคัญตามลำดับในชีวิตของท่าน </li></ul><ul><li>วัว หมายถึง การงานอาชีพ เสือ หมายถึง ศักดิ์ศรี แกะ หมายถึง ความรัก ม้า หมายถึง ครอบครัว หมู หมายถึง ฐานะการเงิน </li></ul>(1)
 19. 19. <ul><li>คำบรรยายเรื่องสุนัข เป็นนัยเกี่ยวกับบุคลิกของท่านเอง </li></ul><ul><li>คำบรรยายเรื่องแมว เป็นนัยเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานของท่าน </li></ul><ul><li>คำบรรยายเรื่องหนู เป็นนัยเกี่ยวกับศัตรูของท่าน </li></ul><ul><li>คำบรรยายเรื่องกาแฟ เป็นนัยเกี่ยวกับเรื่องเพศของท่าน </li></ul><ul><li>คำบรรยายเรื่องทะเล เป็นนัยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของท่านเอง </li></ul>(2)
 20. 20. <ul><li>เหลือง : ใครบางคนที่คุณไม่เคยลืม </li></ul><ul><li>ส้ม : ใครบางคนที่คุณคบเป็นเพื่อนแท้ </li></ul><ul><li>แดง : ใครบางคนที่เป็นรักแท้ของคุณ </li></ul><ul><li>ขาว : ใครบางคนที่เป็นเหมือนชีวิตจิตใจของคุณ </li></ul><ul><li>เขียว : ใครบางคนที่คุณจะจดจำตลอดระยะเวลาชีวิตที่ เหลือของคุณ </li></ul>(3)
 21. 21. <ul><li>คุณจะต้องส่งต่อให้เท่ากับจำนวนตัวเลขที่คุณชื่นชอบ </li></ul><ul><li>คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงขึ้นมา </li></ul><ul><li>นับแต่วันที่คุณส่งเรียบร้อย </li></ul><ul><li>นี่คือสิ่งที่องค์ดาไล ลามะ ได้พูดไว้ </li></ul><ul><li>เกี่ยวกับยุดแห่งความสุข </li></ul>(4)
 22. 22. <ul><li>อย่าลบข้อความนี้ทิ้งไป </li></ul><ul><li>มนตราจะปรากฏออกมาจากมือท่าน </li></ul><ul><li>ภายใน 4 วัน </li></ul><ul><li>คุณจะได้รับความประหลาดใจที่น่ายินดี </li></ul>
 23. 23. <ul><li>นี่เป็นเรื่องจริง </li></ul><ul><li>ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง </li></ul><ul><li>ทำมันเถิด .. ไม่เสียหายอะไร ... </li></ul><ul><li>ส่ง e-mail มนตราชิ้นนี้ ไปอย่างน้อย 5 คน </li></ul><ul><li>ชีวิตคุณจะดีขึ้นแน่ ๆ </li></ul>
 24. 24. <ul><li>0-4 คน : ชีวิตคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้น </li></ul><ul><li>5-9 คน : ชีวิตคุณจะดีขึ้นตามแบบที่คุณชื่นชอบ </li></ul><ul><li>9-14 คน : คุณจะพบความประหลาดใจอย่างน้อย </li></ul><ul><li>5 ครั้ง ใน 3 อาทิตย์ข้างหน้า </li></ul><ul><li>15 คน : ชีวิตคุณจะดีขึ้นทันอกทันใจ </li></ul><ul><li>ขึ้นไป และคำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริงแน่นอน </li></ul>

×