Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

Những khách sạn này không những bên ngoài đẹp mà bên trong nội thất còn rất độc đáo , bên cạnh đó với các dịch vụ kỳ quặc của các khách sạn này sẽ khiến các bạn có sự trải nghiệm thú vị khó quên.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

  1. 1. www.carysil.vnwww.carysil.vnNHỮNG KHÁCH SẠN ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI.1. Khách sạn urj Al Arab, Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất: Burj AlArab là một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm của thành phố Dubai ở Các TiểuVương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Nó được thiết kế mô phỏng ý tưởng từ hình cánh buồmvà là khách sạn cao nhất thế giới. Đứng trên hòn đảo nhân tạo Burj Al Arab được nốivới đất liền bởi chiếc cầu uốn cong. Khách sạn có 28 tầng và 202 dãy phòng hai tầngsang trọng và độc đáo.2. Khu lều tuyết ở khách sạn Kakslauttanen, Saariselka, Phần Lan: Khu lều tuyết làmột phần của khách sạn Kakslauttanen thuộc Phần Lan. Những lều tuyết được trang trínội thất theo phong cách truyền thống rất độc đáo cho du khách thích ngắm cảnh tuyếtrơi.
  2. 2. www.carysil.vnwww.carysil.vn3. Khách sạn Quinta Real Zacatecas, Mexico: Quinta Real Zacatecas là một trườngđấu bò tót được xây dựng từ thế kỷ 19. Sau đó, nó được phục dựng và thiết kế lại thànhmột khách sạn. Sân đấu được trang trí rất đẹp mắt với các họa tiết được dệt nên từnhững thảm hoa xinh xắn. .4. Khách sạn Núi thần tiên, khu bảo tồn thiên nhiên Huilo Huilo, Chile: Khách sạnđược thiết kế theo hình một ngọn núi lửa và có thác nước đổ xuống từ trên đỉnh. Ở đâybạn có thể tắm bằng dòng nước nóng tự nhiên dẫn vào tận bồn, bồn tắm được đục rỗngtừ những thân cây khổng lồ đặt giữa rừng. Những bàn ăn phục vụ các món truyềnthống của Chile cũng được đặt trong rừng.
  3. 3. www.carysil.vnwww.carysil.vn5. Khách sạn Das Park, Linz, Áo: Khách sạn Das Park nằm ở thành phố Linz là ý tưởngthiết kế của kiến trúc sư Andreas Strauss. Ông đã thiết kế những lõi bê tông khổng lồdùng làm ống nước ngầm để tạo thành những phòng khách sạn. Mỗi phòng đều đượctrang bị những thứ cần thiết như đèn, giường đôi, túi ngủ và khóa điện để đảm bảo antoàn cho hành lý.6. Khách sạn Marques De Riscal, Elciego, Tây Ban Nha: Khách sạn 5 sao này ban đầulà một nhà máy rượu vang được xây dựng từ năm 1858, sau đó nó được kiến trúc sưFrank Gehry thiết kế lại thành khách sạn. Trong khách sạn có một phòng chứa hàngtrăm những chai rượu vang khác nhau, mặt tiền của khách sạn được thiết kế ấn tượngtựa như những chiếc khay bưng rượu. .
  4. 4. www.carysil.vnwww.carysil.vn7. Khách sạn Hang động Gamirasu, làng Ayvali, Thổ Nhĩ Kỳ: Khách sạn bao gồm 30phòng nằm trong một khu hang động lớn. Là một trong những khách sạn hang động tựnhiên nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Gamirasu gây ấn tượng với du khách khi có hàngloạt những hoạt động thú vị như học cưỡi ngựa, làm bánh, làm rượu.Những khách sạn này, không chỉ có không gian nội, ngoại thất đặc biệt, cácdịch vụ kỳ quặc nơi đây sẽ khiến bạn có sự trải nghiệm thú vị khó quên.

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Những khách sạn này không những bên ngoài đẹp mà bên trong nội thất còn rất độc đáo , bên cạnh đó với các dịch vụ kỳ quặc của các khách sạn này sẽ khiến các bạn có sự trải nghiệm thú vị khó quên.

Views

Total views

473

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

3

Actions

Downloads

7

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×