Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Những quán bar có kiến trúc độc và lạ

Những lúc mệt mỏi có thể vào quán Bar để thư giản cũng là một cách xã stress hay...

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Những quán bar có kiến trúc độc và lạ

  1. 1. www.carysil.vn www.carysil.vn NHỮNG QUÁN BAR CÓ KIẾN TRÚC “ LẠ VÀ ĐỘC” Lối kiến trúc độc đáo cộng vị trí tuyệt đẹp đã làm nên giá trị của những quầy bar mà giới sành điệu ở khắp nơi đều biết đến. Quán bar làm từ băng tuyết có một không hai ở Thụy Điển. Nằm trên tầng 63 của tòa nhà State ở Bangkok, Sirocco là quán bar mà bạn nên một lần đặt chân đến để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Thái Lan.
  2. 2. www.carysil.vn www.carysil.vn Nằm trên nóc khách sạn La Purificadora ở Puebla, Mexico, quán bar này có cả bể bơi được ngăn bằng lớp kính trong suốt đẹp mắt. Khách vừa có thể thưởng thức coktail vừa ngắm sóng biển tung bọt trắng tại quán Ayana ngay trên mặt biển ở đảo Bali.
  3. 3. www.carysil.vn www.carysil.vn Quán bar kiêm thư viện trong lâu đài Leela ở New Delhi, Ấn Độ. Quầy bar nằm trong khách sạn Figueroa ở Los Angeles có lối trang trí ấm áp là nơi được các nghệ sỹ Mỹ thường xuyên lui tới.
  4. 4. www.carysil.vn www.carysil.vn Bar Ozone ở tầng 108 của Ritz-Carlton, Hong Kong được làm hoàn toàn bằng các chất liệu thân thiện với môi trường. Kiến trúc hiện đại ở Mandarin Oriental, Paris mê hoặc các thực khách.
  5. 5. www.carysil.vn www.carysil.vn Ngồi ở O2 Lounge, bạn có thể ngắm toàn cảnh quảng trường Đỏ và điện Kremlin ở Moscow, Nga. Những tác phẩm nghệ thuật có giá hàng triệu USD được treo trên tường của quầy bar ở khách sạn The Shelbourne của Dublin.
  6. 6. www.carysil.vn www.carysil.vn Nội thất dát vàng làm cho quầy bar ở khách sạn Savey ở London hút các thượng khách siêu sang. Được xây dựng từ năm 1839, bar Falk nằm trong khuôn viên khách sạn Bayerischer Hof ở Munich là một trong những quán bar lâu đời và đẹp nhất.

×