Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

1

Share

Carysil

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Carysil

  1. 1. www.carysil.vnwww.carysil.vn“Carysil” họp mặt chương trình khuyến mãiHội chợ Vietbuild Tháng 06/2013- Chậu rửa chén bát cao cấp bằng đá Granite (đá hoa cương) của hãng CARYSIL đã ủyquyền cho Cty Nam Quốc Sơn nhập khẩu và phân phối từ nhà máy SX ở Ấn Độ,đáp ứngđược đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia nội thất cũng như nhữngyêu cầu đơn thuần của người sử dụng. Đó là cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vẻ đẹp lịchlãm và bắt mắt đặc biệt là sự đa dạng về màu sắc luôn là điểm nhấn trong phong cáchthiết kế nhà bếp hiện đại.- Bộ sưu tập chậu rửa bằng đá Granite, vòi rửa ốp đá Granite CARYSIL lấy cảm hứng từthiên nhiên, có thành phần nguyên liệu 75-80% là bột đá hoa cương tự nhiên, đúc khuônđịnh hình bằng công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm chậu rửa đáp ứng hoàn toànnhững yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cũng như chất lượng hàngtiêu thụ tại thị trường Châu Âu.
  2. 2. www.carysil.vnwww.carysil.vn- Hơn nữa chậu rửa Carysil đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế đặc biệt làcông thức tích hợp công nghệ kháng khuẩn, diệt khuẩn, hạn chế tối sự phát triển của vikhuẩn trên về mặt sản phẩm kết quả xét nghiệm được chứng nhận bởi viện nghiên cứuSANITIZED AG Thụy Sĩ.- Vì vậy Hội chợ Vietbuild tháng 06/2013 cũng chính là cơ hội để các bạn tham quan cácsản phẩm của hãng Carysil để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho bếp xinh trong gia đình,kèm theo những khuyến mãi đặc sắc của Cty Nam Quốc Sơn như sau:1. Đối tượng áp dụng : Khách hàng tiêu dùng sản phẩm Carysil trên toàn quốc.2. Thời gian thực hiện : Chương trình áp dụng từ ngày 13/06/2013 đến hết 31/07/ 2013.3. Nội dung khuyến mãi :3.1 Khách hàng chậu rửa chén Carysil sẽ được tặng :- 01 rổ Inox 304 trị giá 480.000đ.- 01 Bình xà bông Lock&Lock trị giá 320.000 đồng3.2 Khách hàng mua trọn bộ chậu rửa chén Carysil + vòi Argo sẽ được tặng :- Giảm 10% tổng giá trị đơn hàng chậu + vòi, được khấu trừ trực tiếp trong đơnhàng.- 01 rổ Inox 304 trị giá 480.000đ.- 01 Bình xà bông Lock & Lock trị giá 320,000 đồng4. Hình thức khuyến mãi :- Rổ Inox + Bình xà bông được tặng ngay trong đơn hàng khi giao cho khách.- Mức giảm 10% được trừ trực tiếp trong đơn hàng, là mức giảm trước chiết khấu choĐại lýTrân Trọng kính chào.GIÁM ĐỐCNGÔ KIM HOA
  3. 3. www.carysil.vnwww.carysil.vn Mời tham khảo thêm một số sản phẩm chậu rửa chén, vòi rửa của hãng Carysil :1. Dòng Salsa : (Mô tả: có 1 chậu rửa, không có bể để khô nước)2. Dòng Roc O: (Mô tả: có 1 chậu rửa tròn, không có bệ để khô nước)
  4. 4. www.carysil.vnwww.carysil.vn3. Dòng Roc O2 : (Mô tả: có 1 chậu rửa tròn, có bệ để khô nước)4. Dòng Tango: (Mô tả: có 1 chậu rửa, 1 chậu nhỏ, có bệ để khô nước)
  5. 5. www.carysil.vnwww.carysil.vn5. Dòng Ascend: (Mô tả: có 1 chậu rửa, có bệ lửng để khô nước)6. Dòng Lago:(Mô tả: có 2 chậu rửa to, không có bệ để khô nước) Chậu rửa tay làm thủ công bằng đá nguyên khối Granite tự nhiên:
  6. 6. www.carysil.vnwww.carysil.vn
  • thegianluan

    Jun. 14, 2013

Views

Total views

326

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

4

Actions

Downloads

0

Shares

0

Comments

0

Likes

1

×