Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

1

Share

Cảnh đẹp ngỡ ngàng trên trái đất

Cảnh đẹp như thế thì ai ai cũng muốn tận mắt nhìn thấy, hòa mình vào thiên nhiên để cảm nhận được sự trong lành mát mẻ..

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Cảnh đẹp ngỡ ngàng trên trái đất

  1. 1. www.carysil.vn www.carysil.vn CẢNH ĐẸP NGỠ NGÀNG TRÊN TRÁI ĐẤT  Thế giới của chúng ta đầy ắp những điều kỳ diệu với những cảnh quan đẹp đến ngỡ ngàng, vị trí địa lý, khí hậu khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp đa dạng của những kỳ quan thiên nhiên: những hồ nước màu hồng, những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, những hẻm núi đẹp đến nghẹt thở và rất nhiều nơi khác nữa mà bạn khó có thể tin rằng nó tồn tại. Nhưng sự thật là chúng đang tồn tại trên trái đất và được phát hiện qua ống kính của những nhiếp ảnh gia từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.  Trong số những địa danh này có nơi là cảnh quan tự nhiên, một số khác đã có sự can thiệp của con người. Nhưng ngay cả khi đã có sự can thiệp của con người thì đó vẫn là một sự kết hợp ngoạn mục. Người Nhật đã trồng hàng ngàn cây hoa tử đằng thành một đường hầm lãng mạn, ở Ukraine lại có một đường hầm tàu hỏa được tạo bởi những tán cây xanh… Đường hầm Tình yêu, Ukraine.
  2. 2. www.carysil.vn www.carysil.vn Salar de Uyuni –cánh đồng muối lớn nhất thế giới ở Bolivia. Cánh đồng hoa Tulip ở Hà Lan.
  3. 3. www.carysil.vn www.carysil.vn Phố Hoa Anh Đào ở Bonn Đức.
  4. 4. www.carysil.vn www.carysil.vn Rừng Đen, Đức. Hang động băng Mendenhall, Juneau, Alaska.
  5. 5. www.carysil.vn www.carysil.vn Công viên Hitachi Seaside, Nhật Bản. Đường hầm tử đằng ở Nhật Bản.
  6. 6. www.carysil.vn www.carysil.vn Hang Sơn Đoòng của Việt Nam. Hồ Hillier, Australia.
  7. 7. www.carysil.vn www.carysil.vn Hẻm núi Antelope, Mỹ.
  • vanhoanganh9

    Aug. 21, 2014

Cảnh đẹp như thế thì ai ai cũng muốn tận mắt nhìn thấy, hòa mình vào thiên nhiên để cảm nhận được sự trong lành mát mẻ..

Views

Total views

309

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

2

Actions

Downloads

0

Shares

0

Comments

0

Likes

1

×