Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
THĂM THẦY CÔ
Sau buổi họp mặt trường trung học Duy Tân Phan Rang lần thứ 2 ( 28/7) thành công
tốt đẹp, chiều ngày 12/8/201...
( Cô- Hồng Hiệp – Thanh Nhị - Thầy – Trung Thu )
( Thầy – Trung Thu – Sĩ Lân – Kim Cúc - Kim Hoa )
Sau đó chúng tôi ghé đến nhà thầy Nguyễn Huệ Khai ( dạy Văn ) – Con trai lớn của
Thầy là Nguyễn Huệ Khải hiện nay là Hiệu ...
cuối tuần Thầy Cô chở nhau đi dạo mát, khi về đến đường 16 tháng 4 khi quẹo qua
đường Đoàn thị Điểm về nhà thì bị một chiế...
( Tóc Thầy cột phía sau trông rất văn nghệ sĩ )
Người thứ ba mà chúng tôi ghé đến nhà thầy Võ Minh Khai.Hôm nay trông thần thái
của Thầy khác hẳn hôm họp mặt. Trước ngày ...
( Thầy đang xem đĩa CD buổi họp mặt mà Ban Liên lạc tặng )
( Hình chụp chung trước khi chia tay Thầy)
Ngoài ra chúng tôi còn đến thăm Thầy Phahn thuận ( dạy Lý Hoá ).
Cô Lê thị Minh...
Thăm thầy cô
Thăm thầy cô
Thăm thầy cô
Thăm thầy cô
Thăm thầy cô
Thăm thầy cô
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Thăm thầy cô

364 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thăm thầy cô

  1. 1. THĂM THẦY CÔ Sau buổi họp mặt trường trung học Duy Tân Phan Rang lần thứ 2 ( 28/7) thành công tốt đẹp, chiều ngày 12/8/2013 một số Anh em trong Ban liên lạc gồm Đỗ trung Thu, Hồ Sĩ Lân, Nguyễn Phước Chung, Lê Thị kim Cúc, Nguyễn Thị Thanh Nhị, Nguyễn Thị Hồng Hiệp, Trần Thị Kim Hoa thay mặt Ban Liên lạc đến thăm một số Thầy Cô ở Phan Rang đang bệnh. Đầu tiên chúng tôi đến nhà Thầy Phan Văn Ngậc ( dạy Toán ) : Sức khỏe Thầy rất yếu, tai trở nên nặng, phải dùng máy trợ thính để giao tiếp. Hôm họp mặt Thầy và Cô cũng đi nhưng về sớm, không dự liên hoan vì sức khoẻ không cho phép ngồi lâu, dù vậy tinh thần Thầy rất lạc quan vui vẻ : ( Thầy Cô lúc nào cũng bên nhau )
  2. 2. ( Cô- Hồng Hiệp – Thanh Nhị - Thầy – Trung Thu ) ( Thầy – Trung Thu – Sĩ Lân – Kim Cúc - Kim Hoa )
  3. 3. Sau đó chúng tôi ghé đến nhà thầy Nguyễn Huệ Khai ( dạy Văn ) – Con trai lớn của Thầy là Nguyễn Huệ Khải hiện nay là Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi – Duy Tân ngày xưa. Thầy Cô vừa trãi qua một tai nạn giao thông nguy hiểm. Một chiều
  4. 4. cuối tuần Thầy Cô chở nhau đi dạo mát, khi về đến đường 16 tháng 4 khi quẹo qua đường Đoàn thị Điểm về nhà thì bị một chiếc xe gắn máy đằng sau đụng đến, làm cô bay qua đầu thầy, rớt vô lề, gãy một tay. Thầy ngã xuống, xe đè gãy chân, thầy cho biết cũng may cả hai thầy cô đều đội mủ bảo hiểm, nếu không chẳng biết điều gì xảy ra. Thầy bảo tại Thầy đi chậm nên mới bị, chứ nếu đi nhanh chút lúc qua cour chắc không bị.Thấy thầy cô dù gặp xui rủi nhưng rất may, xương tay và chân của Thầy Cô đã tạm ổn, chúng tôi thật mừng cho thầy cô. Thầy Cô vẫn thân mật và vui vẻ lắm.
  5. 5. ( Tóc Thầy cột phía sau trông rất văn nghệ sĩ )
  6. 6. Người thứ ba mà chúng tôi ghé đến nhà thầy Võ Minh Khai.Hôm nay trông thần thái của Thầy khác hẳn hôm họp mặt. Trước ngày họp mặt 2 hôm Thầy phải truyền nước mới có sức lên phát biểu.Thầy bảo: hôm ở buổi lễ thầy tưởng đọc không hết bài phát biểu cảm tưởng, khi đọc xong thầy thấy nhẹ trong lòng liền. Thầy còn nhắc hôm nào có đi thăm thầy Trần Ngọc Quy cho thầy đi với. Chúng tôi hỏi thăm và chúc sức khỏe Thầy với mong ước thầy luôn khỏe mạnh để làm chỗ dựa cho chúng tôi, chúng tôi còn rất cần những ý kiến quý báu từ nơi Thầy nhiều lắm
  7. 7. ( Thầy đang xem đĩa CD buổi họp mặt mà Ban Liên lạc tặng )
  8. 8. ( Hình chụp chung trước khi chia tay Thầy) Ngoài ra chúng tôi còn đến thăm Thầy Phahn thuận ( dạy Lý Hoá ). Cô Lê thị Minh Sương thì đang dưỡng bệnh tại nhà ở Nha Trang . Thầy Trần Ngọc Quy thì nhà ở xa nên sẽ đi thăm sau.

×