Về blogger và seo starter guide

294 views

Published on

Blogger bây giờ cung cấp cho người sử dụng hiểu biết về web với các tùy chọn để quản lý tuỳ chọn công cụ tìm kiếm của công ty làm seo. SEO – viết tắt của Search Engine Optimization – giúp tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn và kết nối nội dung của bạn với đối tượng dự định. Đối với phần nền về SEO, đọc qua bài viết này trong Trung tâm Trợ giúp Webmasters, và hãy chắc chắn kiểm tra SEO Starter Guide (pdf) của thiết kế web giá rẻ.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Về blogger và seo starter guide

  1. 1. Về Blogger và SEO Starter Guide
  2. 2. • Blogger bây giờ cung cấp cho người sử dụng hiểu biết về web với các tùy chọn để quản lý tuỳ chọn công cụ tìm kiếm của công ty làm seo. SEO – viết tắt của Search Engine Optimization – giúp tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn và kết nối nội dung của bạn với đối tượng dự định. Đối với phần nền về SEO, đọc qua bài viết này trong Trung tâm Trợ giúp Webmasters, và hãy chắc chắn kiểm tra SEO Starter Guide (pdf) của thiết kế web giá rẻ. Hầu hết các tùy chọn của SEO của chúng tôi có thể được tìm thấy dưới tab Cài đặt, dưới phần Tuỳ chọn Tìm. Trên tab này, bạn sẽ thấy các thiết lập sau đây:
  3. 3. • Mô tả Tùy chỉnh Không tìm thấy trang Tuỳ chỉnh chuyển hướng Tuỳ chỉnh robots.txt Tuỳ chỉnh robot thẻ tiêu đề Các tùy chọn khác, chẳng hạn như các thuộc tính hình ảnh và các thẻ tiêu đề, được đặt trong trình soạn thảo bài viết trong thiết kế web.

×