Trang web không làm tốt trong lĩnh vực

2,047 views

Published on

Mục tiêu của chúng tôi là để trả về kết quả có liên quan cho truy vấn mỗi. Kết quả tìm kiếm được trả về từ chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi. Chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi không ngừng phát triển là nội dung được bổ sung và sửa đổi trên trang web. Nội dung thay đổi, cũng như cập nhật thuật toán xếp hạng của chúng tôi, có thể gây ra các URL để thay đổi vị trí trong kết quả tìm kiếm, và có thể, mặc dù ít có khả năng được loại bỏ của cong ty lam seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
2,047
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4
Actions
Shares
0
Downloads
99
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Trang web không làm tốt trong lĩnh vực

 1. 1. Trang web không làm tốt trong lĩnh vực tìm kiếm
 2. 2. • Xem lý do tại sao trang web của bạn có thể không được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của công ty làm seo Yêu cầu xem xét sử dụng Google Webmaster Tools của dịch vụ làm seo• Xem video tổng quan• Mục tiêu của chúng tôi là để trả về kết quả có liên quan cho truy vấn mỗi. Kết quả tìm kiếm được trả về từ chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi. Chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi không ngừng phát triển là nội dung được bổ sung và sửa đổi trên trang web. Nội dung thay đổi, cũng như cập nhật thuật toán xếp hạng của chúng tôi, có thể gây ra các URL để thay đổi vị trí trong kết quả tìm kiếm, và có thể, mặc dù ít có khả năng được loại bỏ của cong ty lam seo.
 3. 3. • Chúng tôi hiểu rằng những thay đổi này có thể gây nhầm lẫn. Nếu trang web của bạn được liên kết từ những người khác trên web, nó có khả năng rằng chúng tôi sẽ thêm một lần nữa trong quá trình thu thập dữ liệu tiếp theo của chúng tôi. Trong khi chúng tôi không thể đảm bảo rằng bất kỳ trang sẽ luôn xuất hiện trong chỉ mục của chúng tôi hoặc xuất hiện với một thứ hạng cụ thể, Hướng dẫn quản trị trang web của chúng tôi cung cấp các lời khuyên hữu ích cho việc duy trì một trang web thu thập thông tin thân thiện. Tiếp theo những khuyến nghị nên tăng khả năng trang web của bạn sẽ hiển thị nhất quán trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi dich vu lam seo uy tin.• Nếu trang web của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, hoặc hoạt động kém hơn nó đã từng làm, hãy kiểm tra các bước sau để xác định và khắc phục các nguyên nhân tiềm năng của vấn đề của dich vu lam seo gia re.
 4. 4. • Kiểm tra trang web của bạn trong chỉ mục của Google Tìm hiểu thêm … Hãy chắc chắn rằng Google có thể tìm và thu thập dữ liệu trang web của bạn Tìm hiểu thêm … Hãy chắc chắn rằng Google có thể chỉ mục trang web của bạn Tìm hiểu thêm … Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn là hữu ích và liên quan Tìm hiểu thêm …• Kiểm tra trang web của bạn trong chỉ mục của Google• Làm một trang web tìm kiếm của thiết kế web
 5. 5. • Khi một quản trị trang web cho chúng ta biết rằng mình trang web đã rơi ra khỏi kết quả tìm kiếm của chúng tôi, chúng ta thường thấy rằng nó vẫn còn bao gồm. Để nhanh chóng xác định xem trang web của bạn vẫn còn trong chỉ mục của chúng tôi, chỉ cần thực hiện một trang web tìm kiếm Google cho toàn bộ URL của nó. Một tìm kiếm cho site: google.com, ví dụ, trả về kết quả sau đây: http://www.google.com/search?num=100&q=site:google.com Lưu ý rằng bạn không nên bao gồm một không gian giữa các trang web : nhà điều hành và tên miền của bạn trên thiết kế web giá rẻ.• Nếu trang web của bạn được hiển thị kết quả là khi bạn thực hiện một trang web tìm kiếm Google cho URL của bạn, sau đó nó được bao gồm trong chỉ mục của chúng tôi.
 6. 6. • Tuy nhiên, nếu trang web của bạn sử dụng được lập chỉ mục và không còn là, nó có thể đã bị xóa do vi phạm Nguyên tắc Quản trị Trang web của chúng tôi. Xem lại các hướng dẫn và sau đó, một khi bạn đã cố định bất kỳ vấn đề, gửi một yêu cầu xem xét lại. Xác minh rằng trang web của bạn xếp hạng cho tên miền của bạn trong thiet ke web gia re• “Làm một tìm kiếm Google cho www [yourdomain] com. Nếu trang web của bạn không xuất hiện trong kết quả, hoặc nếu nó xếp hạng kém trong kết quả, đây là một dấu hiệu cho thấy trang web của bạn có thể có một hành động thư rác hướng dẫn sử dụng đối với các hành vi vi phạm các Nguyên tắc Webmaster. Nếu chúng tôi tìm thấy một số vấn đề với trang web của bạn ví dụ, phần mềm độc hại we’ll cho bạn biết thông qua Trung tâm tin nhắn. Bạn cũng nên xem trang web của bạn chống lại các Nguyên tắc Webmaster. Một khi bạn chắc chắn rằng bất kỳ vấn đề đã được giải quyết, gửi một yêu cầu xem xét lại dịch vụ seo giá rẻ. Cảnh báo chúng ta vào nội dung mới của bạn
 7. 7. • Nếu trang web của bạn là rất mới, chúng tôi có thể không biết về nó. Báo cho Google về trang web của bạn. Một cách để đẩy nhanh của Google phát hiện ra trang mới gửi Sơ đồ. Thậm chí nếu trang web của bạn đã có trong chỉ mục Sơ đồ trang web là một cách tuyệt vời để báo cho Google về các trang mà bạn cho là quan trọng nhất dịch vụ seo uy tín.• Hãy chắc chắn rằng Google có thể tìm và thu thập dữ liệu trang web của bạn
 8. 8. • Thu thập dữ liệu là cách Googlebot phát hiện ra trang mới và cập nhật được thêm vào chỉ mục của Google. Quá trình thu thập dữ liệu của chúng tôi bắt đầu với một danh sách các URL của trang web, tạo ra từ các quá trình thu thập dữ liệu trước đó, và tăng cường với Sơ đồ dữ liệu được cung cấp bởi quản trị web. Khi Googlebot ghé thăm mỗi người trong số các trang web này, nó phát hiện các liên kết trên mỗi trang và thêm chúng vào danh sách của các trang để thu thập dữ liệu. Các trang web mới, thay đổi các trang web hiện, và các liên kết chết được ghi nhận và được sử dụng để cập nhật chỉ mục của Google dịch vụ làm seo.
 9. 9. • Kiểm tra lỗi thu thập dữ liệu. Trang Thu thập thông tin sai sót trong Webmaster Tools cung cấp các thông tin chi tiết về các URL trong trang web của bạn mà chúng tôi đã cố gắng để thu thập dữ liệu và không thể truy cập. Xem xét các lỗi này, và sửa chữa bất kỳ mà bạn có thể. Trong thời gian tới Googlebot thu thập dữ liệu trang web của bạn, nó sẽ lưu ý những thay đổi và sử dụng chúng để cập nhật các chỉ mục của Google dịch vụ seo. Xem tập tin robots.txt của bạn. Các công cụ Kiểm tra robots.txt cho phép bạn phân tích tệp robots.txt của bạn để xem nếu bạn đang chặn Googlebot từ bất kỳ các URL hoặc thư mục trên trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng các URL đã không bị chặn với các thẻ meta.
 10. 10. • Xem cấu trúc trang web của bạn và chắc chắn rằng đó là dễ dàng truy cập. Hầu hết các công cụ tìm kiếm dựa trên văn bản. Nếu bạn sử dụng JavaScript, DHTML, hình ảnh, hoặc các phương tiện truyền thông phong phú như Silverlight để tạo ra chuyển hướng và liên kết, Googlebot và nhện khác có thể gặp rắc rối khi thu thập dữ liệu trang web của bạn. Nếu gần đây bạn đã cơ cấu lại trang web của bạn hoặc chuyển sang một tên miền mới, các trang đã thực hiện trước đó cũng có thể xếp hạng kém. Để tránh điều này, sử dụng 301 redirect (“RedirectPermanent”) trong tập tin htaccess của bạn thông minh chuyển hướng người dùng, Googlebot và nhện khác. (Trong Apache, bạn có thể làm điều này với một tập tin htaccess;. Trong IIS, bạn có thể làm điều này thông qua giao diện điều khiển hành chính) Để biết thêm thông tin về chuyển hướng 301 HTTP, xin vui lòng xem http://www.ietf.org/rfc/rfc2616 txt. Hãy xem xét việc tạo và gửi Sơ đồ trang web. Thậm chí nếu trang web của bạn đã được lập chỉ mục Sơ đồ trang web là một cách để cho Google thông tin về trang web của bạn và URL mà bạn cho là quan trọng nhất. Sơ đồ trang web đặc biệt hữu ích nếu trang web của bạn có nội dung động hoặc nội dung khác không dễ dàng phát hiện Googlebot, hoặc nếu trang web của bạn là mới hoặc không có nhiều liên kết với nó dich vu lam seo.
 11. 11. • Đảm bảo rằng Google có thể lập chỉ mục trang web của bạn• Googlebot xử lý mỗi trang mà nó thu thập dữ liệu để biên dịch một chỉ số lớn của tất cả các từ nó thấy và vị trí của họ trên mỗi trang. Ngoài ra, chúng tôi xử lý thông tin bao gồm trong các thẻ nội dung chính và các thuộc tính, chẳng hạn như thẻ tiêu đề và thuộc tính alt. Google có thể xử lý nhiều loại nội dung. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi có thể xử lý HTML, PDF, và các tập tin Flash, chúng tôi có một sự hiểu biết thời gian khó khăn hơn (ví dụ như thu thập dữ liệu và lập chỉ mục) các định dạng phương tiện truyền thông phong phú, chẳng hạn như Silverlight dich vu làm seo.
 12. 12. • Kiểm tra số liệu thống kê chỉ mục trang web của bạn. Những số liệu thống kê cho thấy làm thế nào trang web của bạn được thể hiện trong chỉ mục của Google. Xem lại cấu trúc trang web của bạn. Google, giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm, là dựa trên văn bản. Điều này có nghĩa rằng Googlebot không thể đọc văn bản bao gồm hình ảnh hoặc trong hầu hết các phương tiện truyền thông các tập tin đa phương tiện khác hơn so với các tập tin Flash, hoặc các trang bị ẩn sau JavaScript hoặc yêu cầu đăng nhập. Đảm bảo nội dung của bạn là dựa trên văn bản và có thể đọc được giúp làm cho nó dễ tiếp cận hơn đối với con người và để Googlebot.• Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn có liên quan và hữu ích
 13. 13. • Hiểu cách người dùng tiếp cận trang web của bạn bằng cách xem trang Các truy vấn tìm kiếm. Cột đầu tiên cho thấy các tìm kiếm Google, trong đó trang web của bạn thường xuất hiện nhất. Trang cũng liệt kê số lần hiển thị, số lần nhấp chuột, CTR (tỷ lệ nhấp chuột) cho mỗi truy vấn. Thông tin này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào những gì người dùng đang tìm kiếm (truy vấn), và các truy vấn mà người sử dụng thường xuyên kích trên trang web của bạn. Ví dụ, trang web của bạn thường có thể xuất hiện trong các tìm kiếm Google cho các tiện ích pha cà phê và máy pha cà phê, nhưng nếu trang web của bạn có một CTR thấp cho truy vấn này, nó có thể là bởi vì nó không rõ ràng cho người dùng rằng trang web của bạn có chứa thông tin về máy pha cà phê. Trong trường hợp này, hãy xem xét sửa đổi nội dung của bạn để làm cho nó hấp dẫn hơn và có liên quan. Tránh nhồi từ khoá, mặc dù, bởi vì điều này có thể gây ra xếp hạng của trang web của bạn phải chịu đựng, cũng như kinh nghiệm người sử dụng xuống cấp cho độc giả của bạn.
 14. 14. • Hiểu được cách Google nhìn thấy trang web của bạn. Từ khóa nội dung trang hiển thị các từ khóa và cụm từ các trang web khác sử dụng khi họ liên kết đến bạn. Hiểu được cách người khác nhìn thấy trang web của bạn có thể giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để nhắm mục tiêu đối tượng của bạn. Kiểm tra trang Cải tiến HTML trong Công cụ Quản trị Trang web. Thông tin mô tả trong thẻ tiêu đề và mô tả meta sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin tốt về nội dung của trang web của bạn. Ngoài ra, văn bản này có thể xuất hiện trong các trang kết quả tìm kiếm, và hữu ích, văn bản mô tả nhiều khả năng được người dùng nhấp vào dịch vụ làm seo.
 15. 15. • Nói với thế giới về trang web của bạn. Các liên kết đến trang web của bạn giúp Google xác định mức độ phù hợp của trang web của bạn để truy vấn của người dùng. Liên kết tự nhiên đến trang web của bạn phát triển như là một phần của bản chất năng động của trang web khi các trang web khác tìm thấy nội dung của bạn có giá trị và nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho khách của họ. Kiểm tra xem nếu bất kỳ nội dung của bạn đã được gắn cờ là nội dung dành cho người lớn bằng cách tắt Tìm kiếm an toàn. SafeSearch của Google bộ lọc loại bỏ các trang web có chứa nội dung khiêu dâm và nội dung tình dục rõ ràng từ kết quả tìm kiếm. Trong khi không có bộ lọc nào chính xác 100%, SafeSearch sử dụng công nghệ độc quyền tiên tiến để kiểm tra các từ khóa và cụm từ, URL, và các loại Thư mục Mở. Lớn hình ảnh nội dung có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra lưu lượng truy cập. Chúng tôi khuyên rằng khi xuất bản hình ảnh, bạn suy nghĩ cẩn thận về việc tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất mà bạn có thể, và làm theo hướng dẫn hình ảnh của chúng tôi.
 16. 16. • Có hầu như không có một đối thủ cạnh tranh có thể làm để làm hại thứ hạng của bạn hoặc trang web của bạn bị loại bỏ khỏi chỉ mục của chúng tôi. Nếu bạn lo ngại về một trang web khác liên kết của bạn, chúng tôi đề nghị liên hệ với quản trị trang web của các trang web trong câu hỏi. Google tập hợp và tổ chức thông tin được công bố trên trang web, chúng ta không kiểm soát nội dung của các trang này.• Thỉnh thoảng, biến động trong kết quả tìm kiếm là kết quả của sự khác biệt trong các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Khi bạn thực hiện một tìm kiếm của Google, truy vấn của bạn sẽ được gửi đến một trung tâm dữ liệu của Google để lấy kết quả tìm kiếm. Có rất nhiều trung tâm dữ liệu, và nhiều yếu tố (như vị trí địa lý và lưu lượng truy cập tìm kiếm) xác định nơi một truy vấn được gửi. Bởi vì không phải tất cả các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được cập nhật đồng thời, nó có thể để xem kết quả tìm kiếm hơi khác nhau tùy thuộc vào trung tâm dữ liệu xử lý truy vấn của bạn thiết kế web.

×