đOạn giàu (dữ liệu vĩ mô,

332 views

Published on

Đoạn vài dòng văn bản xuất hiện dưới mỗi kết quả tìm kiếm được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cảm giác cho những gì trên trang và lý do tại sao nó có liên quan đến truy vấn của họ trên thiết kế web giá rẻ .
Đoạn phong phú cho một danh sách công thức, niêm yết một sự kiện, và một danh sách nhạc của cong ty lam seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
332
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

đOạn giàu (dữ liệu vĩ mô,

  1. 1. Đoạn giàu (dữ liệu vĩ mô, microformats, và RDFa)
  2. 2. • Giới thiệu về đoạn phong phú và các dữ liệu có cấu trúc của công ty làm seo Giới thiệu Snippets giàu của dịch vụ làm seo Xem video tổng quan của dịch vụ seo Đoạn vài dòng văn bản xuất hiện dưới mỗi kết quả tìm kiếm được thiết kế để cung cấp cho người dùng một cảm giác cho những gì trên trang và lý do tại sao nó có liên quan đến truy vấn của họ trên thiết kế web giá rẻ . Đoạn phong phú cho một danh sách công thức, niêm yết một sự kiện, và một danh sách nhạc của cong ty lam seo.
  3. 3. • Nếu Google hiểu được nội dung trên các trang của bạn trong thiet ke web, chúng tôi có thể tạo phong phú đoạn-thông tin chi tiết nhằm giúp người sử dụng với các truy vấn cụ thể trong dich vu seo. Ví dụ, các đoạn mã cho một nhà hàng có thể hiển thị các đánh giá trung bình và giá cả của dich vu lam seo gia re, các đoạn mã cho một trang công thức có thể hiển thị tổng số thời gian chuẩn bị, một bức ảnh của dich vu lam seo uy tín, và đánh giá xem xét các của công thức; và các đoạn mã cho một album âm nhạc có thể liệt kê các bài hát cùng với một liên kết để chơi mỗi bài hát của cong ty lam seo. Những đoạn giàu giúp người dùng nhận ra khi thiết kế web trang web của bạn có liên quan đến tìm kiếm của họ, và có thể dẫn đến nhiều nhấp chuột vào các thiet ke web trang web của bạn.
  4. 4. • Bạn có thể giúp Google bề mặt thông tin này có liên quan bằng cách bổ sung thêm đánh dấu HTML vào các trang web của bạn. Đánh dấu này giúp Google nhận ra một số dữ liệu và hiển thị nó hữu ích trong các đoạn giàu. Ba bước để giàu đoạn 1. Chọn một định dạng đánh dấu. Google gợi ý bằng cách sử dụng dữ liệu vi mô, nhưng một trong ba định dạng dưới đây được chấp nhận. Bạn không cần bất kỳ kiến thức trước khi các định dạng, chỉ cần một kiến thức cơ bản về HTML. Microdata (đề nghị) Microformats RDFa
  5. 5. • 2. Đánh dấu nội dung của bạn. Google hỗ trợ đoạn phong phú cho các loại nội dung: c Google cũng thừa nhận đánh dấu cho nội dung video và sử dụng nó để cải thiện kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Muốn thông tin tác giả xuất hiện trong kết quả tìm kiếm? Dưới đây là làm thế nào để làm điều đó của thiet ke web gia re.
  6. 6. • 3. Kiểm tra đánh dấu của bạn. Sử dụng công cụ đoạn thử nghiệm phong phú để đảm bảo rằng Google có thể đọc và trích xuất dữ liệu của bạn được đánh dấu-up. Đó là nó! Một khi bạn đã thêm và thử nghiệm đoạn mã phong phú của bạn đánh dấu, Google sẽ khám phá ra nó trong thời gian tới, chúng tôi thu thập dữ liệu trang web của bạn. Một vài điểm cần lưu ý:• Nó có thể mất một số thời gian cho đoạn giàu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc Trang địa điểm. Nếu đoạn giàu không xuất hiện cho trang web của bạn, hãy xem lý do có thể lý do tại sao. Đánh dấu lên các dữ liệu của bạn cho đoạn giàu sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và Google không bảo đảm để sử dụng đánh dấu của bạn trong dịch vụ seo uy tín.

×