Những điều cần làm về seo

992 views

Published on

Hướng dẫn quản trị trang web của chúng tôi cung cấp thiết kế chung, kỹ thuật, và các nguyên tắc chất lượng của công ty làm seo. Dưới đây là những lời khuyên chi tiết hơn cho việc tạo ra một trang web thiết kế web thân thiện với Google.

1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
992
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
107
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Những điều cần làm về seo

  1. 1. Những điều cần làm về SEO
  2. 2. • Những điều cần làm về dịch vụ seo• Hướng dẫn quản trị trang web của chúng tôi cung cấp thiết kế chung, kỹ thuật, và các nguyên tắc chất lượng của công ty làm seo. Dưới đây là những lời khuyên chi tiết hơn cho việc tạo ra một trang web thiết kế web thân thiện với Google. Cung cấp cho khách truy cập thông tin mà họ đang tìm kiếm của cong ty lam seo
  3. 3. • Cung cấp nội dung chất lượng cao trên các trang của bạn, đặc biệt là trang chủ của bạn của dịch vụ seo. Đây là điều duy nhất quan trọng nhất để làm của dịch vụ làm seo. Nếu trang của bạn chứa thông tin hữu ích, nội dung của họ sẽ thu hút nhiều du khách và lôi kéo các quản trị web để liên kết đến thiet ke web trang web của bạn trong dịch vụ làm seo giá rẻ. Trong việc tạo ra một trang web thông tin phong phú, hữu ích, viết các trang rõ ràng và mô tả chính xác chủ đề của bạn trên dịch vụ làm seo uy tín. Hãy nghĩ đến những từ mà người dùng sẽ gõ vào để tìm trang web của bạn và bao gồm những lời trên trang web của bạn trong thiet ke web. Hãy chắc chắn rằng các trang web khác liên kết đến bạn của thiet ke web gia re.
  4. 4. • Liên kết giúp các trình thu thập thông tin của chúng tôi tìm thấy trang web của bạn và có thể cung cấp cho trang web thiet ke web của bạn hiển thị tốt hơn trong các kết quả tìm kiếm của chúng tôi trong dich vu seo. Khi trả kết quả cho tìm kiếm, Google sử dụng các kỹ thuật tinh vi phù hợp với văn bản để hiển thị các trang đều quan trọng và có liên quan để tìm kiếm mỗi của dich vu lam seo. Google giải thích một liên kết từ trang A đến trang B như là một cuộc bỏ phiếu của trang A cho trang B, phiếu bầu của các trang mà chính họ là người “quan trọng” cân nhắc nhiều hơn và giúp làm cho các trang khác “quan trọng”.
  5. 5. • Hãy ghi nhớ rằng các thuật toán của chúng tôi có thể phân biệt các liên kết tự nhiên từ các liên kết không tự nhiên. Liên kết tự nhiên đến trang web của bạn phát triển như là một phần của bản chất năng động của thiet ke web trang web khi các trang web khác tìm thấy nội dung của bạn có giá trị và nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho khách của họ. Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn được đặt ở đó đặc biệt để làm cho trang web của bạn trông phổ biến hơn với công cụ tìm kiếm. Một số các loại liên kết (chẳng hạn như các chương trình liên kết và các trang ngõ) được bao gồm trong Nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi.• Chỉ có các liên kết tự nhiên là hữu ích cho việc lập chỉ mục và xếp hạng của thiet ke web trang web của bạn. Làm cho trang web của bạn dễ dàng truy cập• Xây dựng trang web của bạn với một cấu trúc liên kết hợp lý. Mọi trang nên có thể truy cập từ ít nhất một liên kết văn bản tĩnh.
  6. 6. • Sử dụng trình duyệt văn bản như Lynx, để kiểm tra trang web thiet ke web của bạn. Hầu hết các con nhện nhìn thấy trang web của bạn như Lynx. Nếu các tính năng như JavaScript, cookies, session ID, khung, DHTML, hoặc Macromedia Flash giữ cho bạn khỏi nhìn thấy toàn bộ trang web của bạn trong một trình duyệt văn bản, sau đó nhện có thể gặp khó khăn khi bò nó. Những điều cần tránh• Không điền vào trang của bạn với danh sách các từ khóa, cố gắng “áo choàng” trang, hoặc đưa lên “chỉ thu thập thông tin” trang. Nếu trang web của bạn có chứa các trang, liên kết, hoặc văn bản mà bạn không có ý định du khách đến xem, Google xem xét các liên kết và các trang lừa đảo và có thể bỏ qua trang web thiet ke web của bạn.
  7. 7. • Không cảm thấy bắt buộc phải mua một dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một số công ty yêu cầu bồi thường để “đảm bảo” thứ hạng cao cho trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong khi các công ty tư vấn hợp pháp có thể cải thiện lưu lượng và nội dung của trang web thiet ke web của bạn, những người khác sử dụng chiến thuật lừa đảo trong một nỗ lực để đánh lừa các công cụ tìm kiếm. Hãy cẩn thận, nếu tên miền của bạn liên kết với một trong những dịch vụ lừa dối, nó có thể bị cấm chỉ mục của chúng tôi.• Không sử dụng hình ảnh để hiển thị tên, nội dung, hoặc liên kết quan trọng. Trình thu thập thông tin của chúng tôi không công nhận văn bản trong đồ họa. Sử dụng thuộc tính ALT nếu nội dung chính và các từ khóa trên trang của bạn không thể được định dạng trong HTML thông thường.
  8. 8. • Không tạo nhiều bản sao của một trang trong các URL khác nhau. Nhiều trang web cung cấp phiên bản văn bản chỉ hoặc máy in thân thiện với các thiet ke web trang web chứa nội dung tương tự như các trang tương ứng đồ họa phong phú. Nếu trang web của bạn có nội dung giống hệt nhau có thể đạt được thông qua các URL khác nhau, có một số cách để cho thấy phiên bản kinh điển (ưa thích) của một trang. Thêm thông tin về canonicalization của dịch vụ seo.

×