Nghệ thuật của seo

707 views

Published on

Như nhiều như Google * giả vờ * thích SEO bằng cách mời gọi chúng ta bên tại Googleplex và đăng trên các diễn đàn SEO, dòng dưới cùng là rằng họ không thích chúng ta – hay đúng hơn, họ không thích những gì chúng tôi làm cho công ty làm seo. Google muốn tìm thấy tốt nhất, các trang web có liên quan nhất cho các truy vấn tìm kiếm ở bàn tay tự của dịch vụ seo. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ thực sự có thể làm điều đó, nhưng bây giờ, họ vẫn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, cho dù họ có muốn hay không của dịch vụ làm seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
707
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
13
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Nghệ thuật của seo

 1. 1. Nghệ thuật của SEO
 2. 2. • Như nhiều như Google * giả vờ * thích SEO bằng cách mời gọi chúng ta bên tại Googleplex và đăng trên các diễn đàn SEO, dòng dưới cùng là rằng họ không thích chúng ta – hay đúng hơn, họ không thích những gì chúng tôi làm cho công ty làm seo. Google muốn tìm thấy tốt nhất, các trang web có liên quan nhất cho các truy vấn tìm kiếm ở bàn tay tự của dịch vụ seo. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ thực sự có thể làm điều đó, nhưng bây giờ, họ vẫn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, cho dù họ có muốn hay không của dịch vụ làm seo.• Thật không may, SEO vô đạo đức đã đưa ra lý do tốt của Google không thích chúng tôi trong dịch vụ seo giá rẻ. Bởi vì kẻ gửi thư rác công cụ tìm kiếm, Google liên tục thay đổi tiêu chí xếp hạng của họ và luôn luôn trên Lookout cho các dấu hiệu của SEO trên bất kỳ trang web nào. Nó không phải là một căng rất lớn để nói rằng họ thậm chí có thể hạ cấp các trang web mà họ tin rằng đã được SEO‟d của dịch vụ seo uy tín.
 3. 3. • Nếu bạn nghĩ rằng có cụm từ khóa của bạn “trong tất cả các nơi SEO “là một điều tốt, hãy nghĩ lại! Bạn đang chủ yếu nói với Google, “Hey nhìn … trang web của tôi đã được SEO‟d! “mà họ trả lời:” Cảm ơn rất nhiều cho cho chúng tôi biết … ZAP … ya later! “Không vấn đề gì nếu trang web của bạn (trong tâm trí của bạn) có liên quan nhất với truy vấn tìm kiếm của dịch vụ làm seo giá rẻ. Không quan trọng mà bạn đã đặt cụm từ khóa của bạn chiến lược toàn bộ trang web trong dịch vụ làm seo uy tín.• Các công cụ mà làm việc như một say mê đối với nhiều người trong những năm đầu của SEO thực sự có thể làm tổn thương hơn là giúp ngay bây giờ như thiết kế web. Như những gì có thể kích hoạt một SEO “lá cờ đỏ”, tôi đoán rằng đó là một sự kết hợp của các vật như thiết kế web giá rẻ. Giống như, nếu bạn có một số lượng nhất định các yếu tố SEO truyền thống trên bất kỳ trang nào, những người có thể thiết lập chuông cảnh báo một số Google (nếu không được biết đến như một bộ lọc thư rác) của thiết kế web uy tín.
 4. 4. • Một số yếu tố SEO truyền thống công thức mà bạn có thể đã được dạy để sử dụng bao gồm đặt các cụm từ khóa:• trong tên miền• trong tên tập tin• trong thẻ Title• trong thẻ mô tả Meta• trong các từ khóa Meta tag o trong các thuộc tính alt hình ảnh• trong một H1 (hoặc bất kỳ H) tag• như là những từ đầu tiên trên trang• in đậm và / hoặc in nghiêng hoặc màu sắc khác nhau• nhiều lần trong đoạn đầu tiên hoặc hai lần trên trang• trong các bản sao trong tất cả các điểm duy nhất trên trang mà nó có thể có thể làm cho cảm giác sử dụng nó, và• trong tất cả các siêu liên kết trỏ đến một trang.
 5. 5. • Nếu bạn đặt cùng một cụm từ khóa trong nhiều những điểm, bạn cũng có thể kích hoạt một bộ lọc thư rác của cong ty lam seo. Do khó khăn để xác định bao nhiêu và những sự kết hợp của những điều có thể kích hoạt các bộ lọc, lời khuyên tốt nhất tôi có thể cung cấp cho bạn là để làm SEO của bạn mà không có bất kỳ công thức đặc biệt trong tâm trí của dich vu seo.• Đó là cách tôi đã luôn luôn thực hiện nó và nó luôn luôn làm việc vì mỗi trang web độc đáo và có SEO nhu cầu khác nhau của dich vu lam seo.• Thật không may, rất khó để mô tả loại hình này SEO cho người khác, như con người luôn luôn tìm kiếm những công thức kỳ diệu như dich vu seo gia re. Như tôi đã được làm SEO (hơn 12 năm nay), tôi đã có nó trong tâm trí của tôi mà tôi sẽ không muốn tip các công cụ trang web của tôi được SEO‟d của dich vu seo uy tin. Đây là một trong những lý do tôi đã không bao giờ được sử dụng tên miền chứa từ khóa hoặc tên tập tin của dich vu lam seo uy tin.
 6. 6. • Đó có lẽ là SEO điều rõ ràng nhất bạn có thể làm cho dịch vụ làm seo giá rẻ.• Khía cạnh quan trọng nhất là SEO tốt là sự sáng tạo của thiet ke web. Bạn không nên lo lắng quá nhiều về các chi tiết cụ thể của việc đưa cụm từ khóa ở đây và ở đó, và một lần nữa ở đó của thiet ke web gia re. Không phải mỗi trang cần một H1 nhóm với cụm từ khóa trong đó của thiet ke web uy tin. Nếu trang của bạn không được thiết kế để sử dụng các tiêu đề H1, không cần phải thay đổi nó để sử dụng một trong những chỉ cho mục đích SEO của thiết kế web. Và nhiều hình ảnh không thực sự và thật sự có ý nghĩa với một cụm từ khóa trong thuộc tính alt của họ (alt tag) của dịch vụ seo. Đừng ép một để có được chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm của dịch vụ làm seo.
 7. 7. • Quan trọng nhất cho Google (và cho người dùng của bạn), khi nói đến bản sao trang web của bạn và cách bạn sử dụng có thể nhìn thấy cụm từ khóa của bạn, ít là chắc chắn hơn của dịch vụ seo. Xin vui lòng không đọc Nitty- gritty của tôi báo cáo và sau đó đặt cùng một cụm từ khóa trong mỗi điểm có sẵn duy nhất trên trang của bạn mà bạn có thể tìm thấy của dich vu seo gia re. Báo cáo của tôi được cho là giúp bạn suy nghĩ về một vài nơi bạn có thể đã bị mất bởi vì bạn không phải suy nghĩ về việc mô tả khi bạn ban đầu đã viết các bản sao của dich vu lam seo uy tin. Bạn chắc chắn có thể có quá nhiều của một điều tốt cho dịch vụ seo.• Một đoạn đầu tiên trên một trang mà có, 4 câu, không nên có 10 trường hợp của cụm từ khóa của bạn trong dịch vụ seo. Nó sẽ giống và âm thanh câm của dịch vụ seo giá rẻ. Tôi biết rằng tôi đã nhấn mạnh điều này trong bài thuyết trình hội nghị của tôi và trong hội thảo Rankings cao của chúng tôi, nhưng không có vấn đề bao nhiêu lần tôi nói điều này, người ta không hoàn toàn nắm được tầm quan trọng của làm việc theo cách này cho dịch vụ làm seo uy tín. Nếu bản sao của bạn đọc kém với một con người, và không đi qua như tự nhiên chuyên nghiệp copywriting, công cụ tìm kiếm sẽ không thích nó.
 8. 8. • Khi bạn làm SEO, bạn không theo một cuốn sách hướng dẫn. Hãy suy nghĩ như một kỹ sư tìm kiếm và xem xét tất cả những điều có thể họ có thể có để chống lại cả trong hiện tại và trong tương lai. Luôn luôn tối ưu hóa cho 3 hoặc 4 hoặc thậm chí lên đến 5 cụm từ, và lây lan cho họ trong suốt toàn bộ trang. Không bao giờ, bao giờ, bao giờ nghĩ rằng đó là đoạn đầu tiên là vấn đề và các công cụ „em tất cả trong đó. Có phải là một phân bố đều trong suốt toàn bộ trang, và bạn không bao giờ nên sử dụng các cụm từ rất nhiều mà bạn nghe thấy họ liên tục khi bạn đọc nó cho dich vu seo gia re.• Nếu bạn đã làm điều đó đúng, một người sử dụng hàng ngày không nên có bất kỳ ý tưởng rằng một trang đã được SEO‟d. Một chuyên gia SEO được đào tạo nên có thể để phát hiện những cụm từ khoá của bạn, nhưng nó không phải là rất rõ ràng. Cuối cùng, nhưng không kém, thuê một copywriter chuyên nghiệp để làm việc trên các trang quan trọng của trang web của bạn. Đây là đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm cho trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn. Thậm chí nếu bạn không muốn thuê một SEO, bạn hoàn toàn PHẢI thuê chuyên nghiệp viết bài quảng cáo. Bạn cần một người thực sự và thật sự hiểu khán giả mục tiêu và làm thế nào để nói chuyện với họ về những lợi ích của những gì bạn cung cấp. Bạn có thể dễ dàng dạy cho một người nào đó như phần viết SEO của dich vu seo uy tin.
 9. 9. • Hy vọng điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn một số ý tưởng về làm thế nào bạn có thể nhận được chế độ sữa công thức SEO và bắt đầu làm nhiều sáng tạo SEO. Hơn bao giờ hết, SEO là nhiều hơn nữa của một nghệ thuật hơn là khoa học. Khoa học chỉ là một phần nhỏ của nó.

×