Mười lời khuyên cho các đầu của công

815 views

Published on

Không mua một tên miền mới, trừ khi bạn có công cụ tìm kiếm đặt rất nhiều cổ phiếu trong bao lâu trang web và tên miền của bạn đã được xung quanh của các công ty làm seo. Trong khi bạn có thể mua một tên miền mới và chuyển hướng một cũ của bạn mới, đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng tên miền hiện / trang web của bạn nếu có thể của cong ty lam seo. Nếu bạn đang thiết kế lại hoặc bắt đầu từ đầu và bạn phải sử dụng một tên miền thương hiệu mới vì một lý do nào đó, bạn có thể mong đợi ít nhất là phần nào của một mất mát trong lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của dịch vụ seo. Nó có thể là bất cứ nơi nào từ một vài tuần đến một vài tháng hoặc nhiều hơn của dich vu seo.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
815
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
30
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Mười lời khuyên cho các đầu của công

 1. 1. Mười Lời khuyên cho các đầu của Công cụ Tìm kiếm
 2. 2. • Có một trang web mà được tìm thấy trong Google, Yahoo và Bing, vv là không khó để làm, nhưng nó có thể được khó khăn để biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là lời khuyên của tôi mới nhất và lớn nhất để bạn bắt đầu:• Không mua một tên miền mới, trừ khi bạn có công cụ tìm kiếm đặt rất nhiều cổ phiếu trong bao lâu trang web và tên miền của bạn đã được xung quanh của các công ty làm seo. Trong khi bạn có thể mua một tên miền mới và chuyển hướng một cũ của bạn mới, đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng tên miền hiện / trang web của bạn nếu có thể của cong ty lam seo. Nếu bạn đang thiết kế lại hoặc bắt đầu từ đầu và bạn phải sử dụng một tên miền thương hiệu mới vì một lý do nào đó, bạn có thể mong đợi ít nhất là phần nào của một mất mát trong lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của dịch vụ seo. Nó có thể là bất cứ nơi nào từ một vài tuần đến một vài tháng hoặc nhiều hơn của dich vu seo.
 3. 3. • Tối ưu hóa trang web của bạn cho đối tượng mục tiêu của bạn, không phải cho các công cụ tìm kiếm này nghe có vẻ phản trực giác, nhưng nghe tôi ra bởi dịch vụ làm seo. Các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm cho các trang web phù hợp nhất với các loại từ khoá một người nào đó cụm từ vào hộp tìm kiếm nhỏ của họ tại dich vu lam seo. Nếu những “ai đó” đang gõ từ tìm kiếm có liên quan đến những gì trang web của bạn cung cấp, sau đó họ là những thành viên có khả năng nhất của đối tượng mục tiêu của bạn trong dịch vụ seo giá rẻ. Bạn cần phải tối ưu hóa trang web của bạn để đáp ứng * nhu cầu *của dich vu làm seo gia re. Nếu bạn không biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn, sau đó bạn cần phải tìm ra một cách này hay cách khác của dịch vụ seo uy tín. Nhìn cho các nghiên cứu trực tuyến có thể cung cấp thông tin nhân khẩu học, và ghé thăm các trang web khác, cộng đồng, diễn đàn, nơi mà khán giả mục tiêu của bạn có thể đi chơi và lắng nghe những gì họ thảo luận trong dịch vụ làm seo uy tín. Thông tin này sẽ rất quan trọng để thiết kế trang web kết quả của bạn, nghiên cứu từ khóa, và copywriting.
 4. 4. • Nghiên cứu các cụm từ khóa của bạn rộng rãi. Các cụm từ mà bạn nghĩ rằng thị trường mục tiêu của bạn có thể được tìm kiếm rất có thể là không chính xác của dich vu lam seo. Để tìm các cụm từ tối ưu để tối ưu hóa, sử dụng các công cụ nghiên cứu như Wordtracker , KeywordDiscovery hoặc Công cụ Từ khoá của Google tại dich vu seo gia re. Lập danh sách các cụm từ có liên quan nhất cho trang web của bạn, và chọn một vài những người khác nhau cho mỗi trang tại dich vu seo uy tin. Không bao giờ chụp ảnh cho các từ khóa chung chung như “du lịch” hoặc “kỳ nghỉ,” như họ hiếm khi (nếu bao giờ) cho thấy những gì trang web của bạn thực sự là về dich vu lam seo uy tin.
 5. 5. • Thiết kế và phân loại kiến trúc trang web và điều hướng của bạn dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn. Nghiên cứu của bạn có thể phát hiện ra khu vực chưa được khám phá quan tâm hoặc cách phân loại sản phẩm / dịch vụ mà bạn có thể muốn thêm vào trang web của bạn trong dich vu lam seo gia re. Ví dụ, hãy nói rằng trang web của bạn bán đồ chơi. Có rất nhiều cách bạn có thể phân loại và bố trí trang web của bạn để mọi người sẽ tìm thấy đồ chơi mà họ đang tìm kiếm của thiết kế web. Là những người tìm kiếm đồ chơi để phù hợp với giai đoạn phát triển của con em mình trong thiet ke web? (Hãy tìm cho cụm từ khóa như “đồ chơi mầm non.”) Hoặc là nhiều khả năng họ tìm kiếm các thương hiệu cụ thể của đồ chơi của thiết kế web giá rẻ? Nhiều khả năng, nghiên cứu từ khóa của bạn sẽ cho bạn thấy rằng người đang tìm kiếm đồ chơi bằng nhiều cách khác nhau của thiet ke web gia re. Công việc của bạn là làm cho chắc chắn rằng chuyển hướng trang web của bạn giới thiệu những cách khác nhau của việc tìm kiếm trong thiết kế web uy tín. Hãy chắc chắn rằng bạn có các liên kết đến các trang thương hiệu cụ thể cũng như độ tuổi cụ thể, loại hình cụ thể của đồ chơi, vv..
 6. 6. • Chương trình trang web của bạn để được “thu thập thông tin thân thiện.” Các công cụ tìm kiếm không thể điền vào các mẫu đơn, không thể tìm kiếm trang web của bạn, không có thể đọc liên kết với JavaScript và các menu, và không thể giải thích đồ họa và Flash. Điều này không có nghĩa rằng bạn không thể sử dụng những điều này trên trang web của bạn, bạn chắc chắn nhất có thể! Tuy nhiên, bạn cần phải cung cấp phương tiện thay thế của điều hướng trang web của bạn khi cần thiết của thiet ke web uy tin. Nếu bạn chỉ có một chuỗi drop-down menu để lựa chọn một hạng mục hoặc một thương hiệu của một cái gì đó, các công cụ tìm kiếm các trình thu thập thông tin sẽ không bao giờ tìm thấy những trang kết quả. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn luôn có một số hình thức liên kết HTML trong điều hướng chính trên tất cả các trang liên kết đến các trang cấp cao nhất của trang web của bạn. Từ các trang này, bạn sẽ cần phải có các liên kết HTML thêm các sản phẩm / dịch vụ trang web cá nhân. (Xin lưu ý rằng các liên kết HTML KHÔNG có được các liên kết văn bản chỉ Không có gì sai với điều hướng hình ảnh đồ họa được bọc trong thẻ <a href> tiêu chuẩn, như các công cụ tìm kiếm có thể theo các liên kết hình ảnh chỉ cần sử dụng tốt.)
 7. 7. • Nhãn liên kết văn bản và các thuộc tính nội bộ của bạn có thể click alt hình ảnh (hay còn gọi là thẻ alt) như một cách rõ ràng và mô tả càng tốt. Khách truy cập trang web và công cụ tìm kiếm nhìn vào phần có thể nhấp liên kết của bạn (hay còn gọi là neo văn bản) để giúp họ hiểu những gì họ „ sẽ tìm thấy một khi họ click thông qua. Không làm cho họ đoán những gì ở đầu kia với các liên kết mà nói “bấm vào đây” hay nói cách khác không mô tả. Như mô tả là có thể với tất cả các liên kết văn bản và đồ họa trên trang web của bạn. Điều thú vị về cách viết neo văn bản của bạn và các thuộc tính alt được mô tả là bạn hầu như luôn luôn có thể mô tả các trang bạn đang trỏ đến bằng cách sử dụng cụm từ khóa chính của nó trong công ty làm seo.
 8. 8. • Viết bản sao hấp dẫn cho các trang chính của trang web của bạn dựa trên cụm từ khóa được lựa chọn của bạn và nhu cầu của thị trường mục tiêu của bạn, và chắc chắn rằng nó là bản sao mà các công cụ tìm kiếm có thể là một thành phần rất quan trọng để có một trang web thành công “nhìn thấy”. Các công cụ tìm kiếm cần phải đọc bản sao trên các trang của bạn chứa từ khóa để họ có thể hiểu làm thế nào để phân loại các trang web của bạn. Bản sao này không nên được chôn cất trong đồ họa hoặc ẩn trong Flash. Viết bản sao của bạn dựa trên cụm từ khóa có liên quan nhất của bạn trong khi cũng làm cho một kết nối cảm xúc với người truy cập trang web của bạn. (Đây là nơi mà đối tượng mục tiêu phân tích có ích!) Hiểu rằng không có số ma thuật của các từ trong một trang hoặc số lần sử dụng cụm từ của bạn trong bản sao của bạn. Điều quan trọng là sử dụng các cụm từ khóa của bạn chỉ khi nó làm cho tinh thần để làm như vậy cho những người thực sự đọc các trang của bạn. Đơn giản chỉ cần gắn bó cụm từ khóa ở trên cùng của trang không có lý do rõ ràng sẽ không để cắt nó, và nó chỉ trông ngớ ngẩn của dịch vụ làm seo. (Mua và đọc của chúng tôi Copywriting Combo cho lời khuyên chính xác về việc làm thế nào để thực hiện điều này một cách chính xác.)
 9. 9. • Tổng hợp các cụm từ khóa của bạn vào thẻ Title duy nhất của mỗi trang. Thẻ tiêu đề rất quan trọng bởi vì họ đang được rất nhiều trọng lượng với tất cả các công cụ tìm kiếm. Dù cụm từ khóa bạn đã viết bản sao của bạn xung quanh cũng nên được sử dụng trong thẻ Tiêu đề của bạn. Hãy nhớ rằng những thông tin mà bạn đặt trong thẻ này là những gì sẽ hiển thị như là các liên kết có thể click vào trang web của bạn vào các công cụ tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng nó phản ánh chính xác nội dung của trang đó là ngày, trong khi cũng sử dụng các cụm từ khóa người có thể được sử dụng một công cụ tìm kiếm để tìm công cụ của bạn trong dịch vụ seo giá rẻ.
 10. 10. • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là các trang web khác liên kết của bạn “liên kết xứng đáng.” Là một thành phần quan trọng của một chiến dịch tìm kiếm tối ưu hóa động cơ thành công, như tất cả các công cụ tìm kiếm đặt một thỏa thuận tốt nhấn mạnh vào việc phổ biến liên kết tổng thể của trang web của bạn. Bạn có thể đi ra ngoài và yêu cầu hàng trăm hoặc hàng ngàn các liên kết, nhưng nếu trang web của bạn rất tệ, tại sao mọi người sẽ muốn liên kết với nó? Mặt khác, nếu trang web của bạn có đầy đủ thông tin hữu ích, tuyệt vời, các trang web khác sẽ tự nhiên liên kết với nó mà không có ngay cả yêu cầu của bạn. Đó là liên kết thương mại, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn với chất lượng cao nhất của các trang web có liên quan. Khi bạn liên kết đến các trang web tệ hại, hãy ghi nhớ điều này nói với khách truy cập trang web của bạn cũng như các công cụ tìm kiếm.
 11. 11. • Đừng kết hôn với bất kỳ một cụm từ khóa hoặc lo lắng quá nhiều về thứ hạng. Nếu bạn đã thực hiện 9 điều trên một cách chính xác, bạn sẽ bắt đầu thấy sự gia tăng khách truy cập công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn khá nhanh chóng. Quên về nơi mà bạn xếp hạng đối với bất kỳ cụm từ khóa cụ thể và thay vào đó đo lường kết quả của bạn trong giao thông gia tăng, doanh số bán hàng, và chuyển đổi. (Bạn có thể đăng ký Google Analytics miễn phí, có thể dễ dàng theo dõi và đo lường những điều thực sự quan trọng). Nó chắc chắn sẽ không làm tổn thương thêm nội dung mới vào trang web của bạn nếu nó thực sự sẽ làm cho trang web của bạn trở nên hữu ích hơn, nhưng don „ t chỉ đơn giản là thêm một tải trọng của fluff chỉ vì lợi ích thêm một cái gì đó. Nó thực sự là không quan trọng để có một trang web kinh doanh mà chỉ là một trang web kinh doanh và không phải là một bài công kích về lịch sử của các sản phẩm của bạn. Cả khách truy cập trang web cũng như các công cụ thực sự cung cấp cho một kêu!

×