Giới thiệu về công cụ tìm kiếm tối

515 views

Published on

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (dịch vụ seo) báo cáo trong Google Analytics cung cấp thông tin về các truy vấn tìm kiếm Google Web đã trả lại các kết quả URL từ trang web thiet ke web của bạn. Những báo cáo này có sẵn nếu bạn đã làm hai điều:

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
515
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Giới thiệu về công cụ tìm kiếm tối

  1. 1. Giới thiệu về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa
  2. 2. • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (dịch vụ seo) báo cáo trong Google Analytics cung cấp thông tin về các truy vấn tìm kiếm Google Web đã trả lại các kết quả URL từ trang web thiet ke web của bạn. Những báo cáo này có sẵn nếu bạn đã làm hai điều:• Thêm trang web của bạn và xác minh với công cụ quản trị trang web của dịch vụ seo uy tín Nếu bạn chưa sử dụng công cụ quản trị trang web, bạn sẽ cần thêm trang web của bạn đến công cụ quản trị thiet ke web để bắt đầu thu thập dữ liệu truy vấn tìm kiếm cho các báo cáo dịch vụ seo trong Analytics của dịch vụ seo giá rẻ. Cấu hình dịch vụ seo báo cáo trong Google Analytics.
  3. 3. • Sử dụng các báo cáo dịch vụ seo trong Analytics• Với các báo cáo dịch vụ seo trong Analytics, bạn có thể dễ dàng so sánh ấn tượng Google tìm kiếm web và nhấp chuột cho trang web của bạn để các nguồn dữ liệu khác lưu lượng truy cập từ Analytics, chẳng hạn như thanh toán AdWords hiển thị và nhấp chuột của dich vu seo. Bằng cách xác định các truy vấn Google tìm kiếm web lưu lượng truy cập đến thiet ke web trang web của bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu các từ khoá AdWords làm cho ý nghĩa nhất cho các mục tiêu kinh doanh của bạn của thiết kế web giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể xác định làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn cho cả hai nội dung và chất lượng tìm kiếm của dich vu seo.
  4. 4. • Các báo cáo dịch vụ seo trong Google Analytics xuất hiện dưới phần nguồn lưu lượng trong tab My Site Analytics của dich vu lam seo. Những báo cáo này cung cấp dữ liệu tổng quát sau đây về hiệu suất của trang web của bạn trong kết quả của Google Web Search:• Truy vấn người dùng gõ để tiếp cận trang web của bạn trong dich vu lam seo uy tin Số lần hiển thị các URL của trang web của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của dich vu lam seo gia re Số lần nhấp chuột trên URL của trang web của bạn từ các trang kết quả tìm kiếm của công ty làm seo Tỷ lệ nhấp chuột để hiển thị cho URL của trang web của bạn của cong ty lam seo Vị trí trung bình các URL của trang web của bạn trong danh sách tìm kiếm cua dich vu seo uy tin Các trang mà khách truy cập đã hạ cánh khi cách nhấp vào kết quả tìm kiếm liệt kê trang web của bạn của dich vu seo gia re
  5. 5. • Các số liệu được mô tả chi tiết trong bài viết Báo cáo dịch vụ seo. Sử dụng công cụ quản trị trang web của thiet ke web• Nếu bạn đã sử dụng Webmaster Tools và Google Analytics, các báo cáo dịch vụ seo cung cấp một cái nhìn hiệu suất thiet ke web gia re được thiết kế cho Analytics. Nếu bạn chưa sử dụng Công cụ quản trị trang web, bạn sẽ cần them trang web của bạn đến công cụ quản trị trang web để bắt đầu thu thập dữ liệu truy vấn tìm kiếm cho các báo cáo dịch vụ seo trong Analytics.• Trong cả hai trường hợp, Webmaster Tools cung cấp cho bạn các thông tin và phân tích sau đây ngoài các báo cáo dịch vụ seo trong Analytics:
  6. 6. • Công cụ quản trị dữ liệu hiệu suất Thuê bao số liệu thống kê Danh sách các liên kết trang web Nội dung Từ khóa Nội bộ Liên kết Nhiệm vụ quản lý công cụ quản trị trang web Thiết lập Webmaster Tools Site Configuration Xác minh trang web Chẩn đoán Thử nghiệm tính năng của dịch vụ làm seo

×