Doanh nghiệp địa phương

673 views

Published on

Nếu bạn có một doanh nghiệp gạch và vữa, hoặc khách hàng mục tiêu trực tuyến trong một khu vực cụ thể, bạn có thể giúp Google cung cấp thông tin có liên quan cho người sử dụng của địa phương của công ty làm seo.
Xây dựng trang web của bạn

0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
673
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Doanh nghiệp địa phương

 1. 1. Doanh nghiệp địa phương
 2. 2. • Nếu bạn có một doanh nghiệp gạch và vữa, hoặc khách hàng mục tiêu trực tuyến trong một khu vực cụ thể, bạn có thể giúp Google cung cấp thông tin có liên quan cho người sử dụng của địa phương của công ty làm seo. Xây dựng trang web của bạn• Có một số cách để làm cho thiết kế web trang web bán lẻ của bạn khám phá nhiều hơn và có thể lập chỉ mục của Google.• Tạo một cấu trúc URL có ý nghĩa cho các trang của bạn, và loại bỏ bất kỳ thông số không cần thiết. URL ngắn và có ý nghĩa (ví dụ như http://www.example.com/women/dresses) được dễ dàng hơn cho người sử dụng hiểu và điều hướng, và ít có khả năng phá vỡ khi gửi email.
 3. 3. • Chọn một URL kinh điển (ưu tiên) cho mỗi trang sản phẩm của bạn, và cho chúng tôi biết về sở thích của bạn bằng cách gửi các URL kinh điển trong một Sơ đồ trang web của dịch vụ seo uy tín. Giả sử bạn có một trang web quần áo và một trong các mặt hàng hàng đầu của bạn là một chiếc váy màu xanh lá cây của dịch vụ seo giá rẻ. Trang sản phẩm cho trang phục có thể được truy cập thông qua nhiều URL khác nhau, như thế này:• http://www.example.com/products/women/dresses• http://www.example.com/products?category=wom en&color=green
 4. 4. • Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng liên kết đầu tiên như địa chỉ URL kinh điển, và bao gồm nó trong sơ đồ thiet ke web trang web của bạn. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sử dụng các URL bạn gửi trong Sơ đồ trang web, nhưng nó là một cách hữu ích để báo cho Google về các trang trên trang web của bạn, bạn cho là quan trọng nhất dich vu seo gia re. Nếu các trang web khác liên kết đến của bạn bằng cách sử dụng cả hai phiên bản www và không có www của URL của bạn, sử dụng các thiết lập miền ưu tiên để báo cho Google biết cách bạn muốn trang web của bạn được lập chỉ mục dich vu seo uy tin.
 5. 5. • Tạo nội dung của bạn• Hãy xem xét việc tạo ra các mô tả sản phẩm ban đầu và thông tin với nội dung phong phú, mô tả, chứ không phải bằng cách sử dụng các mô tả của nhà sản xuất, có thể xuất hiện trên nhiều trang web trên web của dich vu seo. Gốc nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng, và có thể giúp khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Hãy xem xét thêm video hoặc trình diễn sản phẩm nội dung phong phú khác, chẳng hạn như đánh giá của người sử dụng, thiết kế web trang web của bạn. Nội dung độc đáo và hấp dẫn hơn, nhiều khả năng nó là để thực hiện tốt trong các kết quả tìm kiếm của chúng tôi.
 6. 6. • Đăng ký danh mục sản phẩm của bạn Tìm kiếm Sản phẩm của Google. Sử dụng nhiều hình ảnh sản phẩm, với các ghi chú và văn bản có ý nghĩa alt. Tránh khai xuất bản. Người dùng không thích nhìn thấy các trang “trống rỗng”, do đó, tránh giữ chỗ nếu có thể. Điều này có nghĩa là không xuất bản (hoặc ít nhất là ngăn chặn thông qua robots.txt) các trang không có nội dung thực tế. Ví dụ, nếu bạn có một thiet ke web trang web bất động sản Washington nhưng không có danh sách cho Anytown, WA, tránh xuất bản một trang như http://www.example.com/listings/anytown mà chỉ chứa thông điệp “Xin lỗi Chúng tôi hiện! Không có Danh cho Anytown “. Các trang như thế này cung cấp một trải nghiệm người dùng rất nghèo, và bạn nên tránh chúng.
 7. 7. • Cung cấp thông tin vị trí Google• Thêm doanh nghiệp của bạn trên Google Địa điểm. Thông tin bạn danh sách trong Google Địa điểm có thể giúp chúng tôi cung cấp kết quả tốt nhất, phù hợp với địa phương để tìm kiếm cả trong tìm kiếm web và trên Google Maps. Ở một số nước, thậm chí bạn có thể cung cấp các phiếu giảm giá sẽ được hiển thị cho khách truy cập tìm thấy trang web của bạn trong Google Maps. Đừng thêm doanh nghiệp của bạn quá nhiều loại: một hoặc hai lựa chọn cẩn thận, danh mục đại diện làm việc tốt nhất. Tìm hiểu thêm về được đặc trưng trong các kết quả tìm kiếm địa phương của chúng tôi. Nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện không chính xác, sử dụng Google Địa điểm để cập nhật nó.
 8. 8. • Hãy chắc chắn rằng thông tin địa chỉ của bạn rõ ràng là có sẵn trong văn bản đơn giản trên trang chủ của bạn hoặc ít nhất một trang quan trọng trên trang web của bạn. Điều này rất hữu ích cho khách truy cập của bạn và có thể giúp Google liệt kê trang web của bạn hiệu quả hơn cho người dùng địa phương. Xem xét việc tạo một trang phong phú Giới thiệu bao gồm các thông tin địa chỉ, bản đồ, và các thông tin khác có liên quan. Bạn cũng có thể sử dụng Google Maps để nhúng một bản đồ, một tập hợp các hướng dẫn lái xe, tìm kiếm địa phương, hoặc bản đồ cá nhân được tạo ra bởi chính bạn hoặc người dùng khác của công ty làm seo.
 9. 9. • Sử dụng tên miền cấp cao nhất bất cứ khi nào có thể để xử lý các nội dung quốc gia cụ thể. Chúng tôi có nhiều khả năng để biết điều đó. Tức là chỉ Ireland tập trung vào nội dung, ví dụ, hơn http://ie.example.com, http://www.example.co m/ie, hoặc http://www.example com? country = tức là. Nếu bạn có một tên miền cấp cao nhất về mặt địa lý trung lập (như com, org, or.net), bạn có thể sử dụng Công cụ quản trị trang web để liên kết trang web của bạn với vị trí địa lý.
 10. 10. • Nếu bạn tạo mashup cho Google Maps, bạn có thể đảm bảo người dùng có thể tìm thấy trang web mashup của bạn bằng cách bao gồm cả các tập tin KML trong một Sơ đồ trang web. KML là định dạng tập tin Google Earth để mô hình hóa và lưu trữ các dữ liệu địa lý. Thông tin thêm về KML.

×