Cấu hình dữ liệu seo trong analytics

346 views

Published on

Bạn sẽ không thấy bất kỳ dữ liệu báo cáo theo phần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của công ty làm seo cho đến khi bạn sử dụng công cụ quản trị trang web chia sẻ dữ liệu cho thuộc tính web của bạn trong Google Analytics.
Cấu hình SEO – Báo cáo cho báo cáo Analytics của bạn trong dịch vụ làm seo uy tín.

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
346
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
4
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Cấu hình dữ liệu seo trong analytics

  1. 1. Cấu hình dữ liệu SEO trong Analytics
  2. 2. • Cấu hình dữ liệu SEO trong Analytics Bạn sẽ không thấy bất kỳ dữ liệu báo cáo theo phần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của công ty làm seo cho đến khi bạn sử dụng công cụ quản trị trang web chia sẻ dữ liệu cho thuộc tính web của bạn trong Google Analytics. Cấu hình SEO – Báo cáo cho báo cáo Analytics của bạn trong dịch vụ làm seo uy tín. Liên hệ với quản trị trang web của bạn nếu bạn không quản lý tối ưu hóa tìm kiếm web cho trang web của thiết kế web giá rẻ. Nếu không, đảm bảo rằng bạn đã thêm trang web của bạn Công cụ Quản trị Trang web và thu thập dữ liệu đó đang làm việc của thiết kế web. Bắt đầu với các công cụ quản trị trang web để biết thêm thông tin của dịch vụ làm seo.
  3. 3. • Sở hữu màn hình Web cài đặt cho trang web của bạn có chứa thông tin cấu hình SEO (All Accounts> [tài khoản]> [tài sản web của bạn]> Web Cài đặt thuộc tính). Trong phần cài đặt công cụ quản trị trang web, bạn sẽ thấy URL của trang web của bạn, trong đó khẳng định rằng các trang web được xác minh trong công cụ quản trị trang web và rằng bạn có sự cho phép để thực hiện các thay đổi tại cong ty lam seo. Nếu bạn không thấy URL trong phần này, bạn cần phải thêm trang web của bạn vào công cụ quản trị trang web. Theo mặc định, SEO báo cáo được kích hoạt cho tất cả các hồ sơ thu thập dữ liệu cho trang web của dịch vụ seo uy tín. Bạn có thể vô hiệu hóa báo cáo SEO cho các cấu hình được lựa chọn bằng cách nhấn vào nút cấu hình Enable và bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh các cấu hình mà bạn muốn vô hiệu hóa của dịch vụ seo giá rẻ. Click Apply để lưu thay đổi.
  4. 4. • Phòng trống dữ liệu trong báo cáo Một khi bạn sử dụng SEO báo cáo cho các báo cáo Analytics của bạn, bất kỳ dữ liệu lịch sử có sẵn SEO cho trang web của bạn sẽ xuất hiện trong các báo cáo của bạn của thiết kế web. Tuy nhiên, các dữ liệu lịch sử trong các báo cáo bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố: Ngày bắt đầu của các hồ sơ Analytics. Khi một trang web được thiết lập một cách chính xác với Analytics theo dõi, một hoặc nhiều cấu hình có thể hiển thị dữ liệu báo cáo cho trang web. Đối với mỗi hồ sơ, dữ liệu báo cáo bắt đầu vào ngày tạo cho cấu hình. Bất kỳ dữ liệu từ trước ngày tạo profile là không có sẵn.
  5. 5. • Ngày bắt đầu của bộ sưu tập Webmaster Tools cho trang web. Nếu bạn có thu thập dữ liệu công cụ quản trị đã được thiết lập, các báo cáo SEO sẽ hiển thị các dữ liệu lịch sử trở lại ngày tạo lập hồ sơ. Nếu bạn đã chỉ cho phép công cụ quản trị trang web thu thập dữ liệu cho trang web của bạn, dữ liệu sẽ xuất hiện trong các báo cáo của bạn trong vòng 24 giờ xác minh trang web. Công cụ quản trị trang web sẽ hiển thị bất kỳ dữ liệu thu thập được cho trang web đó, nhưng dữ liệu lịch sử trước đó để xác minh trang web có thể không có.
  6. 6. • Kịch bản sau đây minh họa: Jan 1 – Hồ sơ một trong Analytics thiết lập cho trang web của bạn. Feb 1 – Công cụ quản trị trang web thu thập dữ liệu cho trang web của bạn. 01 tháng 3 – Xem hồ sơ: B trong Analytics thiết lập cho trang web của bạn. 01 tháng tư – SEO báo cáo kích hoạt cho A hồ sơ và hồ sơ B. Trong trường hợp này, dữ liệu có sẵn cho mỗi hồ sơ như sau: Một hồ sơ – SEO dữ liệu bắt đầu vào tháng 1. Xem Hồ Sơ: B – SEO dữ liệu bắt đầu từ ngày 01 tháng ba của công ty làm seo.

×