Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bai 1 bookbooming

http://bookbooming.com - nhà sách trực tuyến, bán sách online

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bai 1 bookbooming

  1. 1. Bài tập số 1:ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA ĐỐI TÁC ĐỂ CẢM NHẬN VÀ THẤU HIỂU NÊN VÀ KHÔNG NÊN1. “Thật ngạc nhiên vì bạn chưa từng nghe đến sản phẩm của chúngtôi”2. “Đó không phải là việc của tôi!”3. “Xin lỗi, vấn đề đó tốn rất nhiều thời gian, tôi không thể trình bàybây giờ được”4. “Để tiện cho việc giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển cho bạn mónhàng đó vào tuần tới, khi chúng tôi giao hàng cho người hàng xómcủa bạn”5. “Ông bà là người đầu tiên phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi”6. “Bạn có thể nhắc lại tên của mình thêm lần nữa không? Vấn đềcủa bạn là gì nhỉ?”
  2. 2. 7. “Nếu bạn mua món này, bạn sẽ giúp tôi hoàn thành chỉ tiêu bánhàng của cả tháng”8. “Bạn đi qua cánh cửa ở đằng kia, rẽ trái, lên cầu thang… Ở tầngtrên chúng tôi sẽ chấp nhận và hướng dẫn bạn hoàn trả lại số hànghoá này”9. “Khó khăn lắm tôi mới đến được đây. Tôi phải đem con chó củamình đi khám, tắc đường và những vấn đề khác đang khiến tôi nhứcđầu khủng khiếp!”10. “Điều này hoàn toàn trái ngược với những chính sách của chúngtôi”

×