Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

[BoardgameVN] Luật chơi Ma sói characters

658,425 views

Published on

Link chi tiết: http://boardgame.vn/ma-soi/ma-soi-characters-86

Thể loại game: là game thuyết phục, ngôn ngữ cơ thể, teamwork. Ma Sói có nhiều phiên bản và nhiều lớp nhân vật, nhưng sẽ có 2 phiên bản chính: cơ bản (basic) và trăng non (newmoon). Ma sói sẽ được kết hợp giữa lời kể chuyện, âm thanh và ánh sáng khiến trò chơi trở nên huyền ảo và hấp dẫn tột cùng.

Published in: Entertainment & Humor

[BoardgameVN] Luật chơi Ma sói characters

  1. 1. Ma Sói - The Werewolves of Miller's Hollow Overview Trong một ngôi làng nhỏ một ngày nọ bị tấn công bởi Ma Sói, loài sinh vật xảo quyệt chuyên đi giết người vào ban đêm và ngụy trang thành dân thường vào ban ngày. Trước tình hình đó, dân làng cùng hợp sức lại, thảo luận để tìm ra ai là Ma Sói đang trộn lẫn trước khi để thảm họa đi xa hơn vào những đêm về sau. Nhà Tiên Tri biết được Ma Sói là ai nhưng lại rất cẩn trọng gợi ý để che giấu thân phận mình. Người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân làng cuối cùng sẽ bị hành xử, bất kể đó có phải là Ma Sói hay không. Một trận chiến cân não và tâm lý giữa 2 phe Ma Sói và Dân Làng, đó là những gì bạn tìm thấy trong trò chơi Werewolves – Ma Sói. Gameplay Trò chơi gồm hai phe Ma Sói và Dân Làng, Dân Làng bao gồm nhiều Dân Thường và một Nhà Tiên Tri. Mục tiêu của dân làng là giết tất cả Ma Sói, mục tiêu của Ma Sói là giét dân làng. Trò chơi gồm 2 giai đoạn là Buổi Tối và Buổi Sáng. Mỗi tối mọi người nhắm mắt lại và đi ngủ, Người quản trò sẽ thông báo hiệu lệnh 2 Ma Sói mở mắt ra nhìn nhau (trong khi mọi người vẫn nhắm mắt lại), 2 Ma Sói cùng chọn một người để giết – Người quản trò sau đó ra dấu hiệu đồng ý. 2 Ma Sói sau đó nhắm mắt lại, Người quản trò gọi Nhà Tiên Tri mở mắt ra (trong khi mọi người vẫn nhắm mắt lại), Nhà Tiên Tri có th nhìn bài c a m t ngư i chơi b t k đ bi t danh tính, sau đó Nhà Tiên Tri nh m maTri nh m m t l i. Buổi sáng đã đến và mặt trời đã mọc! Mọi người cùng mở mắt ra. Người quản trò sẽ tiết lộ người chơi bị Ma Sói giết tối hôm qua, người chơi này bị loại và tuyệt đối không được nói bất cứ thứ gì suốt phần còn lại của trò chơi. Dân làng bắt đầu thảo luận với nhau, có thể nói thật, nói dối, nói bất cứ thứ gì – thảo luận tự do! Sau đó mọi người cùng chọn người chơi mình muốn giết nhất, người nào bị đa số dân làng đồng ý giết cuối cùng bị hành xử. Người bị hành xử cũng bị loại và không nói bất cứ thứ gì hơn nữa. Người bị hành xử có thể là Ma Sói hoặc Dân Làng. Một buổi tối khác lại bắt đầu, tiến trình lặp lại như trên cho đến khi 1) Nếu Ma Sói bị diệt hết thì dân làng chiến thắng 2) Nếu số lượng dân làng và Ma Sói bằng nhau, Ma Sói chiến thắng. Trên đây là cách chơi cơ bản nhất chỉ có 2 nhân vật Sói và Tiên Tri, bạn có thể xem thêm luật chơi với nhiều nhân vật khác ở trang sau.
  2. 2. TH T G I TÊN DÀNH CHO QU N TRÒ 1) Ăn trộm 2) Thần tình yêu 3) Hai chị em 4) Ba anh em 5) Chó săn 6) Đứa tr hoang 7) Quan Tòa 8) Kịch Sĩ 9) Con cáo 10) Bảo vệ 11) Tiên tri 12) Ma Sói 12) Cô bé ti hí 13) Ma sói ếm bùa 14) Sói trùm 15) Sói trắng 16) Phù thủy 17) Bà đồng 18) Thổi sáo

×