Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

ở đâu làm tvc quảng cáo giá tốt

107 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

ở đâu làm tvc quảng cáo giá tốt

 1. 1. Bảng giá làm tvc quảng cáo hàng đầu - Dịch vụ làm video clip quảng cáo hàng đầu Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Đây là đoạn phim quảng cáo đầu tiêncô tham gia kể từ khi kết hôn nhà văn Nghê Chấn I. Các công tynước ngoài có chi nhánhhoặc văn phòng tại Phápphải làm phim quảng cáo ở đất nước này hoặc sử dụng dịchvụ sản xuất phim của chính nước Pháp Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầu tiêncủa con trai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phongkhiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lên án Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đínhchính trênblog của mình với những lời lẽ chânthành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lên tiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốngửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúp đỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúpđỡ của bạn đã dẫn đếnhiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúptôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đích từ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có con trai tiếp xúc côngviệc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong "Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trong ngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng 1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không công bằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếptục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm củaBá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô
 6. 6. phim quang cao Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đápentrycủa nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùng nhau làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất địnhsẽ tiếptục ủng hộ anh”. Game online Thần quỷ kỳ binh có tên gốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyền kỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đâylà game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gần đây, trongbuổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễnxuất của chính người đại diện cho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất công phu cho đoạn quảng cáo, nhằm thể hiện những nét đặc sắc nhất và giới thiệu một số hình ảnh địadanh sẽ xuất hiện tronggame. Người xem sẽ được gặp cô trongvai nàng tiêncá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địa điểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điều đó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một game thám hiểm đầy lôi cuốn.. Hình ảnh từ dự án điệnảnh Cha cõng concủa đạo diễnLương Đình Dũng. - Ảnh minh họa. Ảnh: InternetNghiêncứu của Cơ quan Quảng cáo Internet IAB, do PricewaterhouseCoopers tiếnhành, cho hay chi tiêuquảng cáo trênmạng Internet đã tăng 14,4% lên4,8 tỷ bảng trong năm 2011. Chính người dân Anh đã dẫn dắt việc thay đổi xu hướng quảng cáo từ trênbáo giấy và đài phát thanh sang quảng cáo trênInternet, bởi lượng người truy cập Internet ở mức cao và sự phổ dụng của điệnthoại thông minh cho phép người sử dụng có thể dễ dàng truy cập Internet ở bất cứ địa điểm nào.Các số liệucủaIAB cũng cho hay, trung bình có khoảng 39,7 triệungười truy cập Internet mỗi tháng tại Anh, trongđó 27% thời gian sử dụng mạng được dành cho các trangmạng xã hội.Trong các phân khúc trực truyến phát triểnnhanh nhất, chi quảng cáo phim ảnh trực tuyến đã tăng gấp đôi trongnăm 2011 lên109 triệubảng và tăng gấp 8 lần kể từ năm 2008, nhờ các dịchvụ của iTV player và Channel 4 ngày càng được yêu thích. Chi tiêuquảng cáo trêncác trangmạng xã hội như Facebook, Youtube và LinkedIn trong năm 2011 cũngđã tăng 75% lên 240 triệubảng. Trong khi đó, chi tiêudành cho các thiết bị di động, bao gồm chi tiêuquảng cáo trực tuyến, đã tăng 157% lên203 triệu bảng do số người sử dụng điệnthoại thông minh gia tăng. Giám đốc nghiên cứuvà chiến lược của IAB, Tim Elkington nhận định rằng "những kết quả khởi sắc của năm 2011 với việc thị trường quảng cáo hiểnthị lần đầu tiênthu về 1,13 tỷbảng là bằng chứng cho thấy các nhà quảng cáo đã tăng cường nhận thức về vai trò chủ chốt của trực tuyến trongcác chiếndịch phim quang cao tiếpthị của họ".Trong số những lĩnh vực kinh doanh, các côngty tài chính là loại hình doanh nghiệp chi nhiều nhất vào quảng cáo hiểnthị, tiếp theo là các hãng bán lẻ và hàng tiêudùng. TKT. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trong màuáo HV An Giang .. Iniestalà một trongnhững ngôi sao tham gia đoạn clip - Ảnh: Marca. Ảnh chụp từ clipquảng cáo nói trêncủa Acura - Ảnh: USAToday Theo tài liệuđược TMZ đăng tải, Hãng xe Acura cần tuyển diễn viên để đóngvai một nhân viên bán xe hơi người Mỹ gốc Phi. Trong kịch bản, anh này sẽ xuất hiện cùng với danh hài JerrySeinfeldtrongphân cảnh quay một cửa hàng trưng bày và bán xe. Điềuđáng nói là tài liệukể trêncó in những thông tin về tiêuchí diễn viên mà Hãng Acura cần tuyển, bao gồm các đặc điểm như: nice lookingưa nhìn, friendlythân thiện và not too dark da không quá đen… Cũng theo TMZ, tài liệumà họ thu thập được là do một người Mỹ gốc Phi đã đến tham gia cuộc tuyển chọndiễn viên của Hãng xe hơi Acura cung cấp, anh này không phù
 7. 7. hợp với tiêuchí mà Hãng Acura đưa ra và cảm thấy rất tức giận. Thông báo tuyển diễn viên với những tiêuchí: ưa nhìn, thân thiện, da không quá đen, đóng chung với danh hài - Ảnh: TMZ Hãng Acura phát biểu: Chúng tôi gửi lời xin lỗi đếntất cả những người bị xúc phạm bởi từ ngữ trongtài liệucủa cuộc tuyển chọn diễn viên cho một trongnhững quảng cáo của hãng”. Ngoài ra, Acura còn đưara lời đảm bảo về việc sẽ không để những từ ngữ mang tính xúc phạm như thế xuất hiện trongbất cứ hoạt động nào của hãng. Phát ngôn viên của Acura Gary Robinsonnói rằng côngty hoàntoànkhông biết về thông tin này cho đến khi trang TMZ đăng tải: Ý tưởng không phải là của Acura, mà đếntừ phía bộ phận casting”.Trong khi đó, Công ty Cathi CarltonCasting được thuê để tuyển chọndiễn viên đã từ chối đưa ra bình luận. Roger Neal, một người hoạt động lâunăm trongngành công nghiệp giải trí ở Hollywood, bình luận: Tôi không cảm thấy sốc khi diễnviên được lựa chọn theo màu da. Đây là điềumà những người hoạt động tronglĩnh vực này phải đối mặt mỗi ngày”. Quảng cáo trêncủa Acura đã được phát sóng trongSuper Bowl 2012 - chươngtrình thể thao giải trí có tỉ lệ khán giả cao nhất nước Mỹ. Phí tổnquảng cáo trênSuper Bowl là đắt đỏ nhất trong năm nên các côngty thường xuyên đầu tư cho quảng cáo của mình. MỘC MIÊN Theo CNN, USAToday. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Đoạn quảng cáo chủyếu tập trung vào hệ thống động cơ hybrid của S500 Plug-In Hybrid, cũng như loại phanh tái sinh năng lượng, được trang bị trêncác xe côngthức 1. Đoạn phim còn có sự tham gia của hai tay đua công thức 1 nổi tiếng là Nico Rosbergvà Lewis Hamilton. Đoạn video quảng cáo mới được Mercedescôngbố Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid đang sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp, có thể cho côngsuất đầu ra 328 mã lực và mômenxoắn 354 Nm. Đây là động cơ đã mang lại nhiều thành côngcho Mercedes trong10 năm qua, tuy nhiên, khi thị trường xe hybrid đang ngày càngtăng trưởng và xu hướng hạn chế tối đamức khí thải, Mercedes đã cải tiếnđể độngcơ đốt trongthông thường chạy song songvới một mô-tơ điện. Mercedes- Benz S500 Plug-In Hybrid có mức tiêuthụ nhiên liệuthực tế ít hơn so với số liệuđược công bố Khi mới trìnhlàng, Mercedes cho biết nhờ có thêm mô-tơ côngsuất 107 mã lực và mômenxoắn 325 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong5,5 giây. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe nước Đức đã xác nhận lại rằng chiếc xe sẽ chỉ mất 5,2 giây để đạt được tốc độ 100 km/h. Đây là consố không quá ấn tượng so với những chiếc siêuxe và xe thể thao hiện đại, tuy nhiên nó lại rất đángnể đối với các loại xe hybrid cùngcỡ hoặc phân khúc. Ngoài việc tăng tốc nhanh phim quảng cáo hơn, mức độ tiêuthụ nhiên liệu thực của S500 Plug-In Hybrid cũng tốt hơn những báo cáo trước đây. Thay vì tiêutốn 3,6 lít/100 km, trên thực tế chiếc xe chỉ cần 3 lít để đi được 100 km với mức độ khí thải CO2 là 69g/km. Đặng Vũ Theo GTSpirit . II. Đoạn phim quảng cáo thứ hai .Ngay sau khi xem được đoạn quảng cáo đầu tiênnày, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi nam tài tử HollywoodTom Cruise. Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Tom Cruise vẫn giữ được thân hình rắc chắc cùng phong độ ổnđịnh. Nhiệm vụ bất khả thi 4 và những phần phim trước đó hầu như không có gì khác nhau về phong cách, vẫn là những pha hành động gay cấn. Trong phần mới này, nam tài tử Tom Cruise sẽ tiếptục vào vai điệpviên Ethan Hunt chiếnđấu chống lại những kẻ xấu để cứuthế giới khỏi thảm họa. Ngoài ra, anh cùng với J.J. Abrams cònđảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Nhiều nguồn tin cho
 8. 8. rằng Tom Cruise muốn Nhiệm vụ bất khả thi 4 sẽ là bộ phim hành độnghay nhất mọi thời đại. Ngôi sao 48 tuổi này sẽ xuất hiện trongnhững cảnh quay hành động hết sức kinh ngạc và đẹpmắt. Nhiệm vụ bất khả thi” là một trong những series phim ăn khách của Mỹ. Phần 1 của phim ra mắt năm 1996 thuvề 457 triệuUSD, phần 2 thu về tới hơn 546 triệuUSD và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000. Phầnphim này được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Brad Bird và dự kiến côngchiếuvào ngày 16/12. Dưới đâylà trailer củaphim./. Lan Phương Vietnam+. Bên lề liênhoan lần này còncó nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyền hình thể thao và du lịch;triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ phim quảng cáo đẹpnghề nghiệp; bầu chọnVịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịchViệt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Iniesta là một trongnhững ngôi sao tham gia đoạn clip- Ảnh: Marca. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V . Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. - Ảnh minh họa. Ảnh: InternetNghiêncứu của Cơ quan Quảng cáo Internet IAB, do PricewaterhouseCoopers tiến hành, cho hay chi tiêuquảng cáo trênmạng Internet đã tăng 14,4% lên4,8 tỷ bảng trongnăm 2011. Chính người dân Anh đã dẫn dắt việc thay đổi xu hướng quảng cáo từ trênbáo giấy và đài phát thanh sang quảng cáo trênInternet, bởi lượng người truy cập Internet ở mức cao và sự phổ dụng của điệnthoại thông minh cho phép người sử dụng có thể dễ dàng truy cập Internet ở bất cứ địa điểm nào.Các số liệucủaIAB cũng cho hay, trung bình có khoảng 39,7 triệungười truy cập Internet mỗi tháng tại Anh, trongđó 27% thời gian sử dụng mạng được dành cho các trang mạng xã hội.Trong các phân khúc trực truyếnphát triểnnhanh nhất, chi quảng cáo phim ảnh trực tuyến đã tăng gấp đôi trongnăm 2011 lên109 triệubảng và tăng gấp 8 lần kể từ năm 2008, nhờ các dịch vụ của iTV player và Channel 4 ngày càng được yêu thích. Chi tiêuquảng cáo trêncác trangmạng xã hội như Facebook, Youtube và LinkedIn trongnăm 2011 cũngđã tăng 75% lên 240 triệubảng. Trong khi đó, chi tiêudành cho các thiết bị di động, bao gồm chi tiêu quảng cáo trực tuyến, đã tăng 157% lên203 triệubảng do số người sử dụng điệnthoại thông minh gia tăng. Giám đốc nghiên cứu và chiếnlược của IAB, Tim Elkington nhận địnhrằng "những kết quả khởi sắc của năm 2011 với việc thị trường quảng cáo hiểnthị lần đầu tiênthu về 1,13 tỷ bảng là bằng chứng cho thấy các nhà quảng cáo đã tăng cường nhận thức về vai trò chủ chốt của trực tuyến trongcác chiếndịch tiếpthị của họ".Trong số những lĩnh vực kinh doanh, các côngty tài chính là loại hình doanh nghiệp chi nhiều nhất vào quảng cáo hiển thị, tiếp theo là các hãng bán lẻ và hàng tiêudùng. TKT. Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầu tiêncủa con trai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phongkhiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên,
 9. 9. một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lên án Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lên tiếngđính chính trênblog của mình với những lời lẽ chânthành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lêntiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốn gửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúp đỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúpđỡ của bạn đã dẫn đến hiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúp tôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đíchtừ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có contrai tiếp xúc côngviệc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong "Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trong ngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay phim quangcao đúng1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không côngbằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếp tục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm của Bá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đáp entrycủa nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùngnhau làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất định sẽ tiếptục ủng hộ anh”. Lưu bài viết | Bản in | Gửi bạn bè |Lưu yêu thích|PDF | Phản hồi 0 Chia sẻ .. Một phân đoạntrong video quảng cáo khi Bruce Willis đang phàn nàn về tốc độ đườngtruyền - Ảnh: Yahoo Đoạn phim mở đầu bằng cảnh Bruce Willis phàn nàn về tốc độ đườngtruyền internet củanhà cung cấp mạng hiện tại. Một nhân vật nữ sau đó đã nói với nam diễn viên rằng: Hãy sử dụng dịchvụ băng thông rộng không giới hạn của Sky”. Tiếp đó, giọng thuyết minh tuyên bố dịchvụ này chỉ có giá 7.50 bảng Anh một tháng. Tuy nhiên, mức giá trênchỉ áp dụng cho các kháchhàng hiệnđang sử dụng dịch vụ truyền hình Sky TV và để trở thành khách hàng của Sky TV, người tiêudùng mất khoản phí từ 21,50 bảng/tháng trở lên. Khách hàng cũng có thể tiếpcận dịch vụ băng thông rộngcủa Sky bằng một cáchkhác là đăng ký sử dụng dịch vụ Sky Talk với giá 14,50 bảng/tháng. Tất cả những điềukiện trênchỉ được nhà quảng cáo cho xuất hiệndưới hình thức một hàng chữ nhỏ chạy phía cuối màn hình đoạn phim và điềunày bị Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh ASA nhận định là không rõ ràng”. Theo ASA, vì giá dịch vụ Sky TV và Sky Talk liênquan trực tiếpđếngiá sử dụng đường truyền băng thông rộngcủa Sky nên đâylà những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật. Trên thực tế, những thông tin này chỉ xuất hiện bằng dòng chữ nhỏ trênmàn hình khiến nó kém nổi bật hơn rất nhiều so với lời thuyết minh và vì vậy đây là một cáchthức truyền đạt thông tin không hợp lý liênquan đến lời tuyên bố giá 7.50 bảng Anh”. Do vậy, ASA đã cấm Sky phát hành video quảng cáo này. NGUYÊN PHẠM Theo BBC. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo
 10. 10. phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clip quảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộnglẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã phim quang cao chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến3 người chơi may mắn. III. Đây cũng là lúc các hãng sảnxuất xe hơi đến từ nhiềuquốc giatrênthế giới bắt đầu tung phim quảng cáo trước thềm giải vô địchdo Liênđoànbóng bầu dục Mỹ tổ chức Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầu tiêncủa con trai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phongkhiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lên án Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đínhchính trênblog của mình với những lời lẽ chânthành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lên tiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốngửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúp đỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúpđỡ của bạn đã dẫn đếnhiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúptôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đích từ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có con trai tiếp xúc côngviệc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong "Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trong ngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng 1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không công bằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếptục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm củaBá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đápentrycủa nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùng nhau làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất định sẽ tiếptục ủng hộ anh”. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ
 11. 11. hết hai vòng không nội y che chắn. Siêumẫu 39 tuổi đang đóngclipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đìnhđám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trong khi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thânhoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. - Ảnh minh họa. Ảnh: InternetNghiêncứu của Cơ quan Quảng cáo Internet IAB, do PricewaterhouseCoopers tiếnhành, cho hay chi tiêuquảng cáo trênmạng Internet đã tăng 14,4% lên4,8 tỷ bảng trongnăm 2011. Chínhngười dân Anh đã dẫn dắt việc thay đổi xu hướng quảng cáo từ trênbáo giấy và đài phát thanh sang quảng cáo trênInternet, bởi lượng người truy cập Internet ở mức cao và sự phổ dụng của điệnthoại thông minh cho phép người sử dụng có thể dễ dàng truy cập Internet ở bất cứ địađiểm nào.Các số liệucủa IAB cũng cho hay, phim quang cao trungbình có khoảng 39,7 triệungười truy cập Internet mỗi tháng tại Anh, trongđó 27% thời gian sử dụng mạng được dành cho các trang mạng xã hội.Trong các phân khúc trực truyến phát triểnnhanh nhất, chi quảng cáo phim ảnh trực tuyến đã tăng gấp đôi trongnăm 2011 lên109 triệubảng và tăng gấp 8 lần kể từ năm 2008, nhờ các dịch vụ của iTV player và Channel 4 ngày càngđược yêu thích. Chi tiêuquảng cáo trêncác trangmạng xã hội như Facebook, Youtube và LinkedIn trong năm 2011 cũng đã tăng 75% lên 240 triệu bảng. Trong khi đó, chi tiêudành cho các thiết bị di động, bao gồm chi tiêu quảng cáo trực tuyến, đã tăng 157% lên203 triệubảng do số người sử dụng điệnthoại thông minh gia tăng. Giám đốc nghiên cứu và chiếnlược của IAB, Tim Elkingtonnhận định rằng "những kết quả khởi sắc của năm 2011 với việc thị trường quảng cáo hiểnthị lần đầu tiênthu về 1,13 tỷ bảng là bằng chứng cho thấy các nhà quảng cáo đã tăng cường nhận thức về vai trò chủ chốt của trực tuyến trongcác chiếndịch tiếpthị của họ".Trong số những lĩnh vực kinh doanh, các công ty tài chính là loại hình doanh nghiệp chi nhiều nhất vào quảng cáo hiểnthị, tiếp theo là các hãng bán lẻ và hàng tiêudùng. TKT. Đoàn làm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lênđường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹp về Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đến lúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội.. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Bên lề liên hoan lần này còn có nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyền hình thể thao và du lịch;triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn
 12. 12. Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi phim quảng cáo trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điệnảnh, truyềnhình thể thao và du lịch Việt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Lưu bài viết | Bản in | Gửi bạn bè |Lưu yêu thích |PDF | Phản hồi 0 Chia sẻ. Nữ diễn viên xuất hiện trongphim ngắn có tên Dark Seduction của hãng Womens Secret. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clip quảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộnglẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Drogba quảng cáo đồ lót mang thương hiệu của bản thân. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông phim quang cao ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệugần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đìnhSalvatore Ferragamo .. Drogba quảng cáo đồ lót mang thương hiệu của bản thân. Trong ba tháng diễn ra hoạt động, TV Create 2014 đã có sự đăngký tham gia của 170 nhóm - có 62 bài dự thi được nộp và 12 bài đã lọt vào vòng chung kết. Đó là các nhóm: 1/ TK CUTE 2/ UP 3/ UnlimitedGroup 4/ Panda 5/ Nothing Entertainment 6/ Impressive 7/ Canary 8/ Saigonese 9/ ENO 10/ Cơm 11/ A LOOK 12/ BOM TV Tại đêm chung kết, 12 nhóm có tối đa 3 phút trình bày về ý tưởng, thông điệpTVC của mình theo cáchsángtạo nhất có thể. Có nhóm tìm cáchthể hiện đơn giản như chia sẻ những cảm xúc thực sự khi thực hiện clip, một số nhóm chiếu đoạnVideo hậu trường, có nhóm đóng một vở kịch mới với nội dung tương tự, có nhóm lại thể nghiệm cáchtrìnhbày mới là kịch bóng. Có một sự đặc biệt nho nhỏ là nhóm Cơm đếntừ Hà Nội đã trình bày qua cầu truyền hình từ xa ... Phần trình bày gia tăng thêm này có 20% trongtổngsố điểm của từng nhóm Vì lý do không tìm ra được TVC nào có ý tưởng sáng tạo đột phá, nên ban giám khảo chỉ bắt đầu bằng Giải nhì cho nhóm TK Cute với chủ đề Shoes for life”, Giải ba cho Nhóm ENO với chủ đề Shoes for life”Và 3 giải khuyến khích thuộc về các nhóm: Canary, Cơm và PANDA Ngoài ra còncó Giải hình ảnh đẹpnhất thuộc về nhóm Saigonese với chủ đề Cuộc đời thứ 2 của túi nilon - ống hút – giấy báo cũ”. Một cuộc thi không có giải nhất đưa đếncho người tham gia một cảm giác bâng khuâng, nghĩ ngợi - tuy nhiên cũng có thể đó là một vấn đề mà ban tổ chức và thí sinh tương lai lưu tâm nỗ lực hơn nữa trongcuộc thi tới năm 2015, với nỗ lực và thành côngcao hơn. TV Create 2014 7/2014. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lênđường đến Hà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý
 13. 13. tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh động đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Một phân đoạn trongvideo quảng cáo khi Bruce Willis đang phàn nàn về tốc độ đườngtruyền - Ảnh: Yahoo Đoạn phim mở đầu bằng cảnh Bruce Willis phàn nàn về tốc độ đườngtruyền internet của nhà cung cấp mạng hiện tại. Một nhân vật nữ sau đó đã nói với nam diễn viên rằng: Hãysử dụng dịchvụ băng thông rộng không giới hạn của Sky”. Tiếp đó, giọng thuyết minh tuyên bố dịch vụ này chỉ có giá 7.50 bảng Anh một tháng. Tuy nhiên, mức giá trênchỉ áp dụng cho các kháchhàng hiện đang sử dụng dịchvụ truyền hình Sky TV và để trở thành khách hàng của Sky TV, người tiêudùng mất khoản phí từ 21,50 bảng/tháng trở lên. Khách hàng cũng có thể tiếpcận dịch vụ băng thông rộng của Sky bằng một cáchkhác là đăng ký sử dụng dịchvụ Sky Talk với giá 14,50 bảng/tháng. Tất cả những điềukiện trênchỉ được nhà quảng cáo cho xuất hiện dưới hình thức một hàng chữ nhỏ chạy phía cuối màn hình đoạn phim và điềunày bị Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh ASA nhận định là không rõ ràng”. Theo ASA, vì giá dịch vụ Sky TV và Sky Talk liênquan trực tiếpđếngiá sử dụng đường truyền băng thông rộng của Sky nên đây là những thông tinquan trọngcần được làm nổi bật. Trên thực tế, những thông tinnày chỉ xuất hiện bằng dòng chữ nhỏ trênmàn hình khiến nó kém nổi bật hơn rất nhiều so với lời thuyết minh và vì vậy đây là một cáchthức truyền đạt thông tin không hợp lý liênquan phim quảng cáo đếnlời tuyênbố giá 7.50 bảng Anh”. Do vậy, ASA đã cấm Sky phát hành video quảng cáo này. NGUYÊN PHẠM Theo BBC . Ở đâuthiết kế phim quảng cáo theo yêucầu - Nhận thiết kế video clipquảng cáo theo yêu cầu .

×