Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Profile A Class - Cafef.vn, Dantri.com.vn, Vnecnomy.vn

794 views

Published on

Contact: Thanh Tùng - 0912.234.911

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Profile A Class - Cafef.vn, Dantri.com.vn, Vnecnomy.vn

  1. 1. GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG WEBSITE ADMICRO
  2. 2. Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam là một trong những công ty tiên phongtrong lĩnh vực Internet tại Việt Nam, với các dịch vụ nội dung và công nghệ sáng tạođược hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng.Các lĩnh vực hoạt động nổi bật của VC Corp bao gồm: Phát triển dịch vụ nội dung: các website thông tin, website dịch vụ - giải trí và các website cộng đồng Cung cấp dịch vụ quảng cáo và các dịch vụ truyền thông khác trên mạng Internet Cung cấp dịch vụ ện ích dành cho điện thoại di động và dịch vụ ện ích qua tổng đài điện thoại (tổng đài Thỏ Ngọc)
  3. 3. AdMicroAdmicro là đơn vị kinh doanh trực thuộc Công ty cổ phần truyền thông ViệtNam.Các dịch vụ AdMicro cung cấp bao gồm: Tư vấn • Lên kế hoạch quảng cáo online, các công cụ sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất. Thiết kế • Banner, microsite, website, games, application… Kỹ thuật • Công nghệ đo kiểm quảng cáo chính xác, đảm bảo cho việc đo lường và đánh giá hiệu quả quảng cáo.
  4. 4. DANH SÁCH CÁC WEBSITECafeF là trang tin tức trực tuyến đầu tiên về thị trường tàichính. Đây là một trang tin tức nghiêm túc với công tác biêntập thông tin khắt khe và bài bản . Độc giả chính: Giới doanh nhân, tổ chức cá nhân quan tâmđến sản phẩm tài chính, ngân hàng, bất động sản
  5. 5. DANH SÁCH CÁC WEBSITEVneconomy là trang tin tức kinh tế uy tín nhất Việt Nam về cảnội dung cũng như tốc độ cập nhật thông tin với tiền thân là tờ"Thời báo kinh tế Việt Nam". Độc giả của Vneconomy hầu hếtlà các doanh nghiệp các nhà đầu tư trên toàn quốc.Độc giả chính: Giới doanh nhân, tổ chức cá nhân quan tâm đếnsản phẩm tài chính, ngân hàng, bất động sản
  6. 6. DANH SÁCH CÁC WEBSITETrang Thông tin Tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với số lượng độc giả lớnthuộc tất cả các độ tuổi, đối tượng.Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam,có lượng truy cập khá lớn. Theo kết quả từ trang web Alexa.com, hiện nay Dântrí là một trong 2 tờ báo điện tử tiếng Việt có lượng người đọc đông đảo nhất.
  7. 7. DANH SÁCH CÁC WEBSITEVietNamNet (viết tắt là VNN) là một báo điện tử tại Việt Nam trực thuộc BộThông tin và Truyền thông Việt Nam.Độc giả chính: tri thức, người đi làm độ tuổi từ 25 - 40Báo điện tử ra hằng ngày bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Tờ báo có các chuyênmục như: quốc tế, công nghệ thông tin, thể thao, âm nhạc, thời trang và trựctuyến phỏng vấn, nghe nhạc.
  8. 8. ContactLÊ THANH TÙNG (Mr.)Account ManagerOnline AdvertisingFloor 5, 123 Tower123-127 Vo Van Tan Str.,Ward 6, Dist. 3, Ho Chi MinhM. 0912 234 911T. (84 8) 7307 7979 Ext. 201W. www.admicro.vn

×