Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG| Đẹp - tự nhiên - an toàn

38 views

Published on

Giải đáp thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Qua đó chị em có thể tìm được giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG| Đẹp - tự nhiên - an toàn

  1. 1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Giải đáp thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Qua đó chị em có thể tìm được giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé! Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?
  2. 2. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực thu hút được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn cũng như chị em phụ nữ. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó chính là "nhất cử lưỡng tiện": vừa giúp loại bỏ những mô mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, vừa giúp cải thiện vòng một nhanh chóng. Nhưng điều làm nhiều chị em băn khoăn hơn hết đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Khi hút bỏ lượng lớn mỡ thừa bơm lên ngực. Theo nhiều nghiên cứu và ứng dụng thựctế cho đến hiện nay, phươngpháp nâng ngực này đã không còn thịnh hành do một số lý do:
  3. 3. – Mỡ tự thân đưa vào cơ thể chỉ có “tỷ lệ sống” khoảng 40 – 60%, phần còn lại sẽ bị tiêu hủy trong khoảng một vài năm. Hiện tượng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bầu ngực. – Lượng mỡ khi bác sĩ đưa vào cơ thể rất dễ bị xơ hóa, dễ nhiễm vôi và gây ra các khối u trong cơ thể. Giải pháp thay thế không còn lo nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không Sau khi tìm hiểu "nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không" và biết được những hạn chế của phương pháp này. Thì nhiều chị em đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành nâng ngực nội soi.
  4. 4. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện nay là phương pháp tiếp cận chỉnh sửa kích thướcbầu ngực, thôngqua tiếp cận từ khoang trống ở nách, hoặc quầng vú, dạ vú. Tất cả các thao tác tiến hành đều được phóng đại gấp nhiều lần từ máy nội soi được đưa lên màn hình, đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như các chức năng cho con bú về sau.
  5. 5. Chất liệu túi nâng ngực là gel đặc, có độ tương thích và bám dính cao nên vĩnh viễn không thay đổi hình dạng. Vì vậy, các bác sĩ thường khuyến khích chị em nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như giữ sự an toàn. Nhất là tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trung tâm chỉ sử dụng loại túi cao cấp nhập từ Hoa Kỳ, được bảo hành trọn đời. Nên ngực sẽ đẹp vĩnh viễn, không biến chứng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không - Chi phí bao nhiêu? Hiện dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô
  6. 6. Mộng Hùng đang có ƯU ĐÃI LỚN. Dành riêng cho 30 vị khách hàng đăng ký sớm nhất. Xem thêm 1 vài hình ảnh NÂNG NGỰC đẹp Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quý khách hàng sẽ được: + Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng- Vị chuyên gia đã có gần 20 năm kinh nghiệm THĂM KHÁM - TƯ VẤN MIỄN PHÍ. + Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ, theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn như Bộ Y tế ban hành.
  7. 7. + MIỄN PHÍ nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, thuốcuống. Và hỗ trợ áo định hình trong những ngày đầu.
  8. 8. Tạm gác lại nỗi lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay. Mọi thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp, và sớm sở hữu vòng 1 vô cùng ưng ý!

×