Songdelamgi

536 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
536
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
5
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Songdelamgi

 1. 1. Thấy người khổ đau oằn oại, chết chóc .. Có bao giờ ta tự hỏi : «  Người ta bệnh, chết hằng sa như vậy .. Ta cũng phải như thế ư ? » Rồi chính ta cũng tự biết .. KHÔNG AI LÀM KHÁC HƠN ĐƯỢC !
 2. 2. Ta trần trụi .. Chào đời như thế .. Và âm thầm đơn độc .. Ra đi như thế !
 3. 3. Vào đời lăn lộn khắp chốn phồn hoa .. Quên khuấy đi .. Ta đến đây để làm gì ?
 4. 4. Vào đời không thông tỏ .. Khác chi thuyền ra khơi không định hướng ! Ra khơi như thế .. Chỉ chết có một đời.. Vào đời như thế trầm luân vô lượng kiếp.
 5. 5. Tình tiền danh lợi .. Hận thù .. Tan tác .. ! Ngoảnh đầu lại .. Được mất .. Bại thành .. Bổng chốc .. hoá hư không..
 6. 6. Bồ tát nhân từ .. Thị hiện độ chúng sanh Lầm lũi khắp chốn nhân gian .. Nuối kéo mạng người từng giây phút .. Để chỉ dạy..
 7. 7. Một niệm lành .. Một giây phút hối cải tu sửa thân tâm .. Là một bước chân về đường thánh thiện Sống thêm một giây phút .. Chẳng phải để ăn nhậu, hận thù gây thêm tội lỗi .. Chẳng rõ như thế .. sống trăm năm càng thêm tội ..
 8. 8. Ý nghĩa một đời người là như thế ! Hiểu rõ như vậy .. Là đã biết sống để làm gì. Nào phải việc chi cao xa khó hiểu khó làm.. HỒNG THIỆN PHÁP LƯU TẬP Mail .. [email_address] ..
 9. 9. Ngao du khắp năm châu bốn biển .. Thung dung tự tại với tâm lành ý tốt ! Đời người như thế .. Nhân lành quả ngọt .. Nhân quả muôn đời không sai chạy ! Thiên đàng nào phải ở chốn xa xôi ! . . . . .

×