Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiMột số gợi ý giúp bạn có được ý tưởng thiết kế...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiBộ bàn ăn bọc daNếu bạn là một người ưa sự đơn...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đại Bộ bàn ăn kiểu cổ điểnMàu đỏ pha cam của chiế...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiNếu phòng ăn của bạn thông với phòng bếp thì b...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiBộ bàn ăn bằng gỗ đi kèm với tủ tường phảng ph...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiNếu phòng ăn nhà bạn có diện tích lớn và không...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiVới một không gian nhỏ hơn, thì việc lựa chọn ...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiNếu bạn ưa thích ánh sáng và không gian thoáng...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiĐồ dùng bằng gỗ được nhiều người ưa chuộng để ...
Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện            đạiNếu bạn ưa thích màu sắc rực rỡ và sự trẻ trun...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Thiet ke phong an trong khong gian kien truc hien dai

1,262 views

Published on

Một số gợi ý giúp bạn có được ý tưởng thiết kế nội thất cho một phòng ăn hợp lý phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại.

Published in: Travel, News & Politics
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Thiet ke phong an trong khong gian kien truc hien dai

 1. 1. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiMột số gợi ý giúp bạn có được ý tưởng thiết kế nội thất cho một phòng ăn hợp lý phù hợpvới các công trình kiến trúc hiện đại.Bộ bàn ăn hoa sắtBộ bàn ghế ăn bằng hoa sắt nổi bật trên nền gỗ và tường màu vàng nhạt, tạo cho phòng ăn vẻ hiện đại,thoáng đãng và ấn tượng.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 2. 2. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiBộ bàn ăn bọc daNếu bạn là một người ưa sự đơn giản và thanh lịch, thì thiết kế ton sur ton giữa màu tường, nền gỗ, màuđèn và màu da bọc ở ghế là một gợi ý cho bạn.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 3. 3. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đại Bộ bàn ăn kiểu cổ điểnMàu đỏ pha cam của chiếc rèm cửa làm cho phòng ăn trở nên ấm cúng hơn. Bạn có thể vừa thưởngthức các món ăn trên bộ ghế nệm êm ái vừa ngắm khu vườn nhỏ ngoài cửa sổ.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 4. 4. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiNếu phòng ăn của bạn thông với phòng bếp thì bức tường ngăn cách giữa hai phòng được thiết kế nhưmột quầy bar nho nhỏ rất tiện lợi và làm tôn thêm vẻ hiện đại cho không gian kiến trúc đẹp, nội thất đẹptrong nhà bạn.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 5. 5. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiBộ bàn ăn bằng gỗ đi kèm với tủ tường phảng phất nét cổ điển sẽ làm cho phòng ăn của bạn trở nênsang trọng và bắt mắt hơn.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 6. 6. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiNếu phòng ăn nhà bạn có diện tích lớn và không gian rộng rãi thì việc bố trí một chiếc bàn gỗ dài ở giữaphòng kết hợp với tủ tường ở hai bên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.Bộ bàn ăn kiểu hiện đạibep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 7. 7. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiVới một không gian nhỏ hơn, thì việc lựa chọn bàn ăn và cách sắp xếp đồ dùng xung quanh là việc rấtquan trọng. Một chiếc gương nhỏ treo trên tường sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 8. 8. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiNếu bạn ưa thích ánh sáng và không gian thoáng đãng thì cách thiết kế phòng với nhiều cửa sổ rất phùhợp. Một bức tranh treo tường lớn ở giữa phòng và một bình hoa trên bàn ăn sẽ gây ấn tượng với kháchđến chơi nhà bạn.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 9. 9. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiĐồ dùng bằng gỗ được nhiều người ưa chuộng để trang hoàng cho căn nhà của mình và phòng ăn cũngkhông ngoại lệ. Chất liệu gỗ màu vàng nhạt được sử dụng cho toàn bộ đồ nội thất giúp cho căn phòngtrông rất sáng sủa và ngăn nắp.Bộ bàn ăn sắc mầubep dep, phong bep, tu bep hien dai.
 10. 10. Thiết kế phòng ăn trong không gian kiến trúc hiện đạiNếu bạn ưa thích màu sắc rực rỡ và sự trẻ trung, thì sự kết hợp giữa sơn tường màu mười giờ với thảm,ly rượu, khung ảnh, khăn ăn và hoa trên bàn cùng tông màu là một gợi ý cho bạn. Căn phòng tuy nhỏnhưng ngăn nắp và ấn tượng.bep dep, phong bep, tu bep hien dai.

×