Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Quan cafe majik

297 views

Published on

Cuộc sống của người dân ở thủ đô Belgrade, Serbia sẽ trở nên thú vị, sống động hơn trong ngày khai trương của nhà hàng cafe Majik.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Quan cafe majik

  1. 1. Quán cafa MajikCuộc sống của người dân ở thủ đô Belgrade, Serbia sẽ trở nên thú vị, sống động hơn trongngày khai trương của nhà hàng cafe Majik.Quán cafe Majik này được thiết kế bởi Karim Rashid, có diện tích là 180m2. Phần ngoại thấtđược hoàn thiện bằng thép không rỉ và gạch mosaic. Phần nội thất được thiết kế với những kỹthuật tiên tiến và hình dạng phức tạp qua ứng dụng kỹ thuật chiếu sáng, màu sắc, kiểu dáng bànghế, vật liệu. Sàn được hoàn thiện bằng loại đá kỹ thuật (Engineered Stone). Trần vinyl chạysuốt không gian nội thất. Kính laminate màu hồng… Ngoài ra, phần nội thất sử dụng đến loạighế Butterfly của công ty Magis; loại ghế bar Kant (Kant stool) của hãng Casamania; Đèn trầnBokka của hãng Kundalini; Ghế dài Wavelength của hãng Nienkamper… Karim Rashid là nhàthiết kế chủ trương triết lý sáng tạo một phong cách kỹ thuật số tự nhiên và một thế giới khôngphân đường giới hạn.nha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach
  2. 2. Quán cafa Majiknha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach
  3. 3. Quán cafa Majiknha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach
  4. 4. Quán cafa Majiknha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach
  5. 5. Quán cafa Majiknha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach
  6. 6. Quán cafa Majiknha dep kien truc, thiet ke van phong, trang tri phong khach

×