Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh HUCF’s Icon.
A/ Sơ lược về cuộc thi:
I/Mục đích cuộc thi:
Tìm kiếm gương mặt đại diện cho di...
23/1 - 24/1: Thực hiện bộ ảnh dự thi vòng 3. Post bài thông tin về tình hình thực
hiện chương trình của thí sinh, ảnh hậu ...
II/ Qui định trong tổ chức cuộc thi:
1 - Quy định với ảnh dự thi qua các vòng:
Vòng 1:
Mỗi thí sinh được gửi 03 ảnh trở lê...
BTC cử người nhận, edit và đăng thông tin cá nhân của thí sinh. Các thông tin được
cập nhật từ trong mail đăng kí của thí ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Format chương trình(3)

2,495 views

Published on

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Format chương trình(3)

  1. 1. Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh HUCF’s Icon. A/ Sơ lược về cuộc thi: I/Mục đích cuộc thi: Tìm kiếm gương mặt đại diện cho diễn đàn thông qua hình thức một cuộc thi ảnh. Tạo sân chơi kết nối, mở rộng giao lưu cho các thành viên trong diễn đàn cũng như các bạn sinh viên trong toàn trường. Quảng bá, phổ biến hơn nữa hình ảnh của forum đến các sinh viên trong toàn trường. Tạo thêm một hoạt động trong chuỗi hoạt động thường niên của diễn đàn. II/ Kế hoạch tiến hành và phân bổ thời gian hoạt động: 1 - Thời gian chuẩn bị: Từ 1/12 đến 8/12/2010. Cụ thể: Tiến hành kêu gọi tài trợ, đóng góp kinh phí tổ chức bao gồm các hạng mục: • Làm giải thưởng và giấy chứng nhận. • Hỗ trợ tay máy chụp ảnh cho vòng 2 và 3. • Hỗ trợ thuê âm thanh, trang trí sân khấu trong buổi trao giải chính thức. * Công việc này có thể tiến hành ngay sau khi format chương trình được BQT đồng ý tiến hành. Trong thời gian này, BTC sẽ tiến hành các chương trình quảng bá: thiết kế, in poster và dán tại các bảng thông tin, tạo banner và post bài thông báo trên forum, thông tin truyền miệng... BQT hỗ trợ đăng tải thông tin cuộc thi trên diễn đàn. Cài đặt lại giao diện của diễn đàn để thu hút thêm sinh viên trong trường tham gia. Chuẩn bị trước ý tưởng và đạo cụ sân khấu trong buổi trao giải chính thức. Từ 6/12 - 31/12: Bắt đầu nhận ảnh dự thi. 2 - Thời gian tổ chức chính thức: Từ 2/1 đến 14/2/2011 2/1 - 9/1: Chính thức post ảnh dự thi trên diễn đàn và triển khai hệ thống bình chọn các thí sinh được vào vòng trong. 10/1: Công bố danh sách 6 thí sinh nam và 6 thí sinh nữ vào vòng trong, triển khai chủ đề vòng 2. 11/1 - 12/1: Thực hiện bộ ảnh dự thi cho các thí sinh vào vòng 2. Post bài thông tin về tình hình thực hiện chương trình của thí sinh, ảnh hậu trường... 14/1 - 21/1: Công bố bộ ảnh vòng 2, tiến hành bình chọn. 22/1: Thông báo kết quả 4 thí sinh nam và 4 thí sinh nữ được vào vòng 3.
  2. 2. 23/1 - 24/1: Thực hiện bộ ảnh dự thi vòng 3. Post bài thông tin về tình hình thực hiện chương trình của thí sinh, ảnh hậu trường... 25/1: Công bố bộ ảnh vòng 3, tiến hành bình chọn. Post bài viết chuẩn bị tổng kết cuộc thi. 10/2: Gặp gỡ và phỏng vấn các thí sinh vòng 3 - Tổng hợp kết quả bình chọn, kết quả của ban giám khảo. 14/2: Tiến hành lễ trao giải. B/ Nội dung cụ thể: I/ Các nội dung chính: 1 - Ban giám khảo cuộc thi: .......................................................................................................................................... .......................................................................................................................................... .......................................................................................................................................... .......................................................................................................................................... .......................................................................................................................................... 2 - Nội dung thi qua từng vòng: Vòng 1: Kết nối - Ảnh cá nhân thí sinh. Đã ghi rõ yêu cầu tại phần Quy định đối với ảnh dự thi qua các vòng. Vòng 2: Hòa nhập - Chủ đề chung do BTC đưa ra. Vòng 3: Tỏa sáng - Chủ đề cá nhân, tự thể hiện của thí sinh. 3 - Quyền lợi thành viên khi tham gia cuộc thi: BTC lựa chọn ra 2 thí sinh nam - nữ đạt giải cao nhất, dựa trên kết quả tổng hợp từ ý kiến của BGK và kết quả bình chọn các vòng, đóng vai trò đại sứ của forum trong nhiệm kì một năm. Ngoài ra còn bình chọn ra 4 thí sinh nam - nữ ứng với 2 vị trí: Thí sinh thân thiện và Thí sinh phong cách. Các thí sinh đạt giải cao nhất sẽ nhận được giải thưởng: • Quà tặng • Giấy chứng nhận từ BTC. 6 thí sinh đạt giải cao nhất được đổi màu nick trong một năm và set title, tham gia thường xuyên trong các hoạt động của diễn đàn (từ thiện, tình nguyện, giao lưu offline...). Hết nhiệm kì, nick sẽ được đổi màu khác (trùng màu với Thành viên tích cực), được set title chứng nhận.
  3. 3. II/ Qui định trong tổ chức cuộc thi: 1 - Quy định với ảnh dự thi qua các vòng: Vòng 1: Mỗi thí sinh được gửi 03 ảnh trở lên. Ảnh phải là ảnh cá nhân mới chụp trong thời gian 02 tháng trở lại. Chấp nhận ảnh đã qua photoshop nhưng chỉ được dừng ở mức: làm mịn da, tẩy nốt ruồi hoặc mụn, làm trắng răng và blend màu ảnh. Không chấp nhận các thao tác chỉnh sửa khác nhằm bóp méo hoặc làm sai lệch về dung mạo của thí sinh. Khuyến khích các thí sinh đầu tư, tạo dáng và thể hiện ảnh đồng bộ theo ý tưởng. Ảnh dự thi phải phù hợp với thuần phòng mỹ tục của Việt Nam. Vòng 2 và vòng 3: Mỗi thí sinh sẽ thực hiện các bộ ảnh theo chủ đề được công bố từ phía BTC. Số lượng ảnh trong bộ ảnh vòng 2 được đăng trên diễn đàn là: 04, ở vòng 3 là: 06. Ảnh chụp có bản quyền thuộc về forum. BQT và BTC Forum được toàn quyền sử dụng hình ảnh mà không cần phải xin phép hoặc thông qua thành viên. Ảnh được đóng dấu (watermark) của forum. Trong quá trình lựa chọn ảnh dự thi ở hai vòng này đăng lên diễn đàn, BTC sẽ có trao đổi cụ thể với thí sinh. 2 - Quy chế bình chọn: Các thành viên của diễn đàn có số lượng post từ ... trở lên đều có thể tham gia bình chọn cho thí sinh. Từ vòng 02 trở đi, mỗi thí sinh sẽ có một topic giới thiệu bản thân hơn nữa, qua đó tạo điều kiện giao lưu rộng rãi và thể hiện mình của mỗi thí sinh. Ảnh được đăng tải tiến hành bình chọn qua hệ thống Poll của diễn đàn và qua tổng đài Admin Tân : 0989796899 (Soạn tin theo cú pháp: HUCF_mã thí sinh_số người bình chọn) Đối tượng được quyền bình chọn: Các thành viên có số lượng bài từ 20 trở lên. Trường hợp bình chọn gian lận, reg nick... nếu bị phát hiện đều sẽ bị hủy kết quả và ban nick 7 ngày. Mọi thắc mắc, khiếu nại, góp ý đều được gửi trực tiếp tới BTC cuộc thi qua topic “Đóng góp ý kiến cho HUCF’s Icon”. Sau khi kết thúc cuộc thi 02 ngày, topic này sẽ khóa. III/ Nội dung thi tiến hành cụ thể qua từng vòng: Vòng 1: Đăng ảnh của các thí sinh dự thi trong cùng một post, tiến hành thăm dò trực tiếp trên diễn đàn qua hệ thống Poll. Thông tin của thí sinh...: • Nick thành viên • Ngày sinh • Lớp - Khoa • Một số thông tin cá nhân khác.
  4. 4. BTC cử người nhận, edit và đăng thông tin cá nhân của thí sinh. Các thông tin được cập nhật từ trong mail đăng kí của thí sinh. Vòng 2: BTC đưa ra chủ đề ảnh để các thí sinh thực hiện chung. Vòng thi mang tính quan sát khả năng hòa nhập cộng đồng và mở rộng giao lưu giữa các thí sinh. Địa điểm và chủ đề chụp ảnh trong khu vực Hà Nội 1. Các thí sinh sẽ có 01 ngày chụp ảnh tại cùng một địa điểm. Thí sinh tự chuẩn bị phần trang phục và phương tiện đi lại, ăn trưa. Trong buổi chụp ảnh có giờ nghỉ giải lao, các thí sinh sẽ được đi tham quan địa điểm hoặc tham gia trò chơi tập thể. BTC sau khi công bố danh sách các thí sinh vào vòng trong sẽ tiến hành bốc thăm ghép cặp nam - nữ và thông báo danh sách ghép đôi trong ngày chụp ảnh. Sau khi chụp ảnh, toàn bộ ảnh sẽ được chuyển về bộ phận kĩ thuật của diễn đàn để tiến hành xử lý hậu kì trong 02 ngày. Trong 3 ngày chuẩn bị hình ảnh của vòng 2, BTC tiến hành đăng bài tường thuật và ảnh hậu trường. Có thể có thêm các topic bình chọn hoặc lăng xê phát sinh do thành viên tự tiến hành, các Smod chú ý xử lý tình huống phát sinh trong các topic bình chọn tự phát đó nếu có. BTC thành lập 2 kiểu topic : Topic bình chọn chung - topic ảnh riêng của thành viên. Sau khi xử lý hậu kì cho ảnh hoàn thành, BTC post bài đăng ảnh bình chọn trên diễn đàn. Mỗi thí sinh có một topic riêng. Các thành viên của diễn đàn được quyền bình luận ảnh cũng như post các câu hỏi đối với thí sinh. BQT chú ý xử lý các comment mang nội dung bình luận thô tục, khiếm nhã đối với ảnh của thí sinh. Thành viên tiến hành bỏ phiếu trong topic chung “Bình chọn vòng 2 - Chủ đề” Vòng 3: Các thành viên tự tìm chủ đề, cách thể hiện riêng và liên hệ với thành viên mình muốn ghép đôi. Khi thực hiện bộ ảnh riêng, thí sinh tự chụp hoặc tự liên hệ với người chụp. Ảnh cũng sẽ được chuyển về bộ phận kĩ thuật và xử lý. Các bước còn lại tiến hành như vòng 2. Có thể phỏng vấn các thí sinh và post trực tiếp bài phỏng vấn đó lên topic ảnh riêng này.

×