Brochure Tư Duy Giá Trị

607 views

Published on

Brochure chương trình huấn luyện Tư Duy Giá Trị

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
607
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
15
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Brochure Tư Duy Giá Trị

 1. 1. TƯ DUY GIÁ TRỊ NGUỒN GỐC CỦA THÀNH CÔNG BỀN VỮNG TƯ DUY GIÁ TRỊMột phát minh thay đổi quy luật đang tồn tại hàng trăm nghìn năm.Một mô thức chắc chắn thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn: + Bạn sẽ biết chính xác điểm mạnh, điểm yếu của chính bạn. + Bạn sẽ trở thành người luôn chủ động khẳng định bản thân, khiến bất kỳ ai cũng tin tưởng và yêu quý. + Bạn chắc chắn hiểu rõ giá trị của mình và những người xung quanh cùng phương thức để kết hợp các giá trị đó thành 1 khối vững chắc. + Bạn biết xác lập chính xác mục tiêu làm việc với các điều kiện mục tiêu để ra được kết quả cuối cùng đúng như mong muốn. + Bạn sẽ trở thành người can trường, bình tĩnh xử lý vấn đề phát sinh bất kỳ + Và còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn phía sau...
 2. 2. 99,9% các đối tượng mà chúng tôi nghiên cứu có nguy cơ bị chìm vĩnh viễn vào dòng xoáy của cuộc sống, với những lo lắng về tiền bạc, quyền chức, công việc, bạn bè và gia đình. Bạn có nằm trong số đó? Hãy cho chúng tôi cơ hội giúp bạn nhận ra. Và hơn hết hãy cho chính mình cơ hội có 1 cuộc sống hạnh phúc và viên mãn tuyệt đối.Hãy nhìn những con số sau…Trong 1 cuộc khảo sát với 1000 đối tượng sinh năm từ 1993 đến 1979 về quan điểm và cácvấn đề trong cuộc sống, chúng tôi đã sững sờ khi nhận được thống kê: 41 % số người nhận thấy rằng mức lương của mình chưa xứng đáng với những gì mình đóng góp cho công ty. 73 % số người không hiểu rõ những mong muốn, yêu cầu của người tương tác như cấp trên, cấp dưới, đối tác và thường xuyên phải làm lại nhiều lần 1 đầu việc do hiểu sai ý. 62 % số người đang nắm giữ các đầu việc đơn giản, phổ biến trong doanh nghiệp, có thể bị thay thế bất kỳ lúc nào và cần 1 sự bứt phá lớn. 84 % số người làm việc và học tập không có kế hoạch chi tiết hàng ngày. 70 % số quản lý nhận thấy nhân viên không hoàn thành công việc theo đúng thời hạn được giao.
 3. 3. 74% số người không chia sẻ hoàn toàn suy nghĩ, dự định của mình với gia đình để nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ tối đa.70% các sinh viên không hiểu mình học ra để làm gì.50% là tỷ lệ li hôn ở Việt Nam cứ tăng lên sau mỗi 4 năm một lần.27% cử nhân được hỏi cho biết chưa tìm được việc vì ngành học không phù hợp với thị trường.24% quản lý nhận thấy nhân viên luôn đòi hỏi thêm thời gian hoàn thành công việc lớn hơn rất nhiều so với năng lực của họ. 18% cử nhân than thở khó xin việc do nhà tuyển dụng không hiểu ngành học.
 4. 4. CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘII. VẤN ĐỀ CỦA XÃ HỘI..............................................II. NGUYÊN NHÂN CỦA NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÓ...........
 5. 5. BẠN NGHĨ GÌ VỀ NHỮNG CONSỐ TRÊN?VÀ BẠN LÀ AI TRONG SỐNHỮNG NGƯỜI ĐÓ?Với chúng tôi, đây là những con số biết nói bởi nó thể hiện rất rõ tình trạng của lực lượnglao động trẻ hiện nay của Việt Nam. Mặc dù đã dự đoán được phần nào kết quả khảo sát,chúng tôi vẫn run lên khi những con số này hiện lên trong bảng kết quả. Rõ ràng, chúng takhông thể đổ lỗi hoàn toàn cho khủng hoàng kinh tế.Trong suốt 10 năm nghiên cứu và 2 năm xây dựng AnewMart, chúng tôi đã trao đổi vànghiên cứu về tư tưởng sự nghiệp, quan điểm sống, phát triển cá nhân và phương pháplàm việc hiệu quả trên hơn 10.000 bạn trẻ trong độ tuổi lao động mới.
 6. 6. Và bạn có muốn tìm chính bản thân trong những câu chuyện về họ?Câu chuyện 1: Hàng ngày, tôi ra khỏi nhà lúc 7h sáng - khi con tôi còn chưa ngủ dậy để bắt đầu chenvào dòng xe dài dằng dẵng trước mỗi ngã tư. Tôi cố gắng trở về nhà lúc 8h tối để giúpvợ chăm sóc 2 đứa trẻ. Có những đêm, tôi lê bước về nhà say xỉn và mệt mỏi sau buổitiếp khách. Mỗi sáng mở mắt tỉnh dậy mệt mỏi, tôi thầm ước “Giá mà mình bị ốm nhỉ,mình sẽ ngủ thêm được 1 tiếng nữa”. Tôi muốn biến mất khỏi những áp lực cuộc sốngđang diễn ra xung quanh tôi. Nhưng tất cả những điều đó đã không xảy ra và tôi vẫnphải trôi tiếp với công việc và các mối quan hệ. Tôi ước có thể dừng lại 1 phút để được nhìn nhận xem mình là ai? Mình đã làm đượcbao nhiêu, đã cống hiến gì và ăn mừng cho những chiến thắng của bản thân mình.
 7. 7. Câu chuyện 2: Tôi đã từng có 1 thời oanh liệt, nhiều thành tích, huy hoàng với những thành công của mình và được nhiều người kính trọng. Nhưng càng về sau, tôi cảm thấy quá khứ ấy như khép lại. Bây giờ người ta chỉ thích nhân viên trẻ mới vào. Những thành tích trước đây của tôi không còn được nhắc đến và không được sử dụng nữa. Người ta đang dùng nhiều phương pháp hay ho, mới lạ, hiện đại trong công việc. Tôi đã bị lãng quên thật rồi sao? Tôi đã hết thời thật rồi sao? Công ty đang có chế độ tinh giảm biên chế và tôi biết mình không còn được an toàn nữa….Câu chuyện 3: Tôi là một người rất quan trọng đối với công ty.Công việc của tôi hiếm có người nào thay thế được.Nhưng với tôi đó lại là vấn đề. Tháng vừa qua, tôi đã 2 lần bị ốm do làm việckhuya nhưng không dám nghỉ vì không có một ai cóthể đảm nhận được công việc tôi đang làm. Trướcđây, cũng đã có nhiều lần tôi bị ốm nặng không thểđi làm được nhưng tôi vẫn gượng dậy để lo lắng,quán xuyến công việc. Đã có rất nhiều đám cưới của bạn bè và họ hàngtôi không thể tham dự. Đã có rất nhiều buổi café vớibạn cũ mà tôi phải thất hẹn. Ngay cả sinh nhật congái, tôi đã không thể ở bên nó. Nhiều khi tôi ước mình chỉ là anh nhân viên quènvới ước mơ con con. Có lẽ tôi sẽ đỡ vất vả hơn… Vẫn còn hàng trăm câu chuyện, hàng nghìn tình huống mà chúng tôi được tận mắt chứng kiến, được tận tai nghe từ những học viên của AnewMart, từ những bạn trẻ mà chúng tôi tiếp cận và nghiên cứu.
 8. 8. Họ là những sinh viên ra trường với tấm bằng khá, giỏinhưng lại phải chật vật đi xin việc hàng tháng trời. Thậmchí họ phải nhờ vả những mối quan hệ quen biết của phụhuynh, lo lót tài chính để có được 1 vị trí yên ấm trongngân hàng, cơ quan nhà nước…Họ cảm thấy hổ thẹn trước những hoài bão của tuổitrẻ!Họ là những người đã đóng góp hết mình cho công tynhưng mức lương và vị trí của họ lại không tương xứngvới những gì họ cống hiến. Họ không tìm được cáchchứng minh những công lao của mình, trong khi đó lớpnhân viên trẻ ngày càng đông và giỏi giang … Họ chán nản và bế tắc.Họ là những nhân viên có năng lực nhưng suốt một thờigian dài chỉ được giao làm những công việc đơn giản,không có cơ hội phát triển. Họ sống và làm việc lay lắttừ ngày này sang ngày khác mà không biết tương lai sựnghiệp đi về đâu. Họ nhìn những cán bộ già ở công sởvà ngày ngày tự hỏi “10 năm nữa mình cũng chỉ như anhấy? Vẫn làm những công việc này? Vẫn đi xe máy và ởnhà thuê? Vẫn chạy vạy khắp nơi khi con bị đau ốm?...”. Họ thực sự sợ tương lai!Họ là những quản lý đầy áp lực. Họ bị kẹp giữa nhữngmối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới. Họ bị cấp trên éptiến độ còn cấp dưới làm việc thiếu hiệu quả khiến chocông việc không hoàn thành được như mong muốn. Vàkhông cần biết lý do là gì, người phải chịu trách nhiệm làhọ. Họ căng thẳng và mệt mỏi!
 9. 9. Họ là những chủ doanh nghiệp. Người ngoài nhìn họ thìngưỡng mộ nhưng thật ra họ có rất nhiều tâm sự. Dườngnhư họ là đầy tớ của nhân viên. Trong khi nhân viên chỉcần làm ngày 8 tiếng, nhận lương đầy đủ; thì họ làm từsáng đến tối, từ tối đến sáng ngày hôm sau để chèo chốngcon thuyền vượt qua hết cơn sóng này đến cơn sóng khácmà đôi khi cũng chẳng có tiền để tiêu. Họ bị mắc kẹt giữacông việc và mối quan hệ gia đình khi không thể chia sẻđể gia đình hiểu và cảm thông hoàn toàn những gì họ làm.Họ cô đơn vì trót mang trong mình những mơ ướclớn.Họ là những người con không thể làm cho bố mẹ hiểuđược quan điểm của mình về sự nghiệp, tình yêu, bạn bèkhiến nhiều mâu thuẫn gia đình từ đó mà phát sinh. Họ cảm thấy xa cách và khách sáo trong chínhngôi nhà của mình.Họ là những người bạn tốt, luôn ra sức giúp đỡ hết mìnhvới người khác nhưng không được đáp trả và công nhận. Họ lẻ loi và tủi thân trong thế giới bạn bè.
 10. 10. Bạn đã nhìn thấy bao nhiêu phần bản thân mình trong những câu chuyện ở bên trên? Bạn có thể che dấu điều Có bao nhiêu giọt nước mắt từ những người bạn đó với những người xung của AnewMart đã rơi trên đôi vai chúng tôi khi họ định quanh, che dấu với chúng tôi nghĩa được chính xác các vấn đề bấy lâu nay họ mới nhưng bạn không thể lừa dối chỉ cảm thấy. được chính bản thân mình. Và nếu ngay giờ phút này, nếu bạn thực sự nhìn thấy Điều quan trọng nhất trong được hình ảnh của mình trong những câu chuyện bên cuộc sống này là chúng ta học trên, xin đừng chần chừ chọn chúng tôi là người bạn cách đối diện với sự thật để tìm đồng hành trên hành trình hoàn thiện bản thân của cách giải quyết nó. bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu nguyên nhân của các tình trạng trên. 95% số người bị rơi vào vấn đề đó là do 1 Họ không biết phương pháp nâng cao năng lực của mình trong một môi trường mới một cách nhanh chóng, phù hợp với tốc độ mà công việc đòi hỏi. Chính vì vậy, họ bị thụt lùi lại khi có bất kỳ một sự thay đổi nào trong doanh nghiệp cũng như môi trường xung quanh và cuộc đời của họ.2 Họ không biết chính xác mình đã làm được gì cho tổ chức hoặc không biết khẳng định những công lao mình đã đóng góp, họ mới chỉ ngồi đó để kỳ vọng người khác tự động trả lương cho họ cao hơn, cất nhắc họ lên những vị trí quản lý mà hiếm khi tự giơ tay để nắm bắt các cơ hội của mình. Đó là lý do vì sao họ vẫn đang chỉ ngồi yên dù cho năng lực không tồi.
 11. 11. 3 Họ không biết cách để nhìn nhận những giá trị của môi trường xung quanh cũng như giá trị của bản thân mình để tìm điểm kết nối. Điều này khiến họ cảm thấy có quá nhiều khác biệt giữa họ và bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Họ trở nên cô đơn và xa cách vì thế. 4 Họ bị chi phối bởi quyền và tiền. Họ rụt rè, nhút nhát, tự ti, khúm núm, sợ hãi trước những người giàu có, quyền chức hơn. Và chính vì vậy, họ không thể kiếm soát được quyền, tiền. Điều đó dẫn tới họ không quản lý được quyền, tiền. Và đã không quản lý được chúng thì họ mãi mãi không biết cách tạo ra chúng. Đây chính là lý do vì sao có người cứ cố gắng cả đời cũng không bao giờ có được sự giàu sang và địa vị.Để biết bạn chính xác rơi vào tình trạng nào, nguyên nhân gốc rễ các vấn đề của bạn làgì, chúng tôi cần phải gặp trực tiếp để trao đổi với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằngnhững phân tích ở trên cũng phần nào giúp bạn phỏng đoán được các vấn đề cũng nhưnguyên nhân của mình. Với vai trò của một tổ chức luôn đồng hành và định hướng chothanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp, dựa trên những kinh nghiệm nghiên cứucon người và tổ chức, kết hợp với tiềm lực của AnewMart tại thời điểm này, chúng tôi camkết mang đến cho bạn những giải pháp chắc chắn giúp bạn giải quyết được triệt để vấnđề của mình.
 12. 12. GIẢI PHÁP 1. Điểm dừng chiêm nghiệm.Sau 10 năm nghiêm túc nghiêncứu, thử nghiệm thực tiễn và 2 2. Tạo lập giá trị đích thực.năm xây dựng, hoàn thành, An-ewMart đã biến mong muốn 3. Khẳng định giá trị.giúp đỡ tất cả các thanh niênViệt Nam thoát ra khỏi các bếtắc trong cuộc sống thành sự 4. Gắn kết giá trị.thật bằng 1 chương trình huấnluyện đặc biệt mang tên "Tư 5. Xác lập mục tiêu rõ ràng.duy giá trị". Đó là món quà màchúng tôi cam kết sẽ thay đổi 6. Thiết lập 1 phương pháp chắc chắn vàcuộc đời của bạn vĩnh viễn. hoạch định thời gian chính xác.Khi tham dự chương trình 7. Hành động không trì hoãn.có một không hai này, bạn cóđược lợi ích chắc chắn giúp 8. Xử lý các vấn đề phát sinh.bạn giải quyết triệt để các vấnđề tồn đọng của bạn ở bên trên: 9. Đúc rút quy trình. 10. Môi trường. 11. Cải thiện các mối quan hệ bạn bè. 12. Cải thiện các mối quan hệ gia đình.
 13. 13. 1 Điểm dừng chiêm nghiệm. - Bạn không còn giống như một chiếc lá bị cuốn vào dòng xoáy chóng mặt để rồi quên lãng chính mình là ai, quên lãng những gì mình đã làm được. - Bạn không còn phải ước ao được một vài ngày nghỉ ốm khi những căng thẳng của cuộc sống cứ dồn dập bước tới. - Bạn không còn chạy theo những suy tư, lo lắng về tiền bạc hay quyền chức để rồi đánh mất chính mình, bỏ lại bao ước mơ còn dang dở. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn khám phá ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Bạn biết mình đã làm được gì, biết cách ăn mừng sau mỗi chiến thắng, cho dù đó chỉ là thành công nho nhỏ. - 2 ngày thư giãn để bạn thực sự nhìn sâu thẳm vào tâm hồn, ghi nhận những năng lực bản thân và đối diện với những tồn tại trong con người bạn. - 28 ngày áp dụng thực tiễn được thiết kế với những khoảng lặng sau mỗi ngày khiến bạn hiểu rằng bạn thực sự là một người tuyệt vời như thế nào. “Tư duy giá trị” sẽ giải thoát bạn khỏi những mâu thuẫn nội tâm khi bạn lựa chọn giữa tiền, quyền và năng lực của bản thân. Bạn sẽ sở hữu những cơ sở lý luận vững chắc để làm kim chỉ nam sống đến hết cuộc đời này.2 Tạo lập giá trị đích thực. - Bạn không còn chán nản với công việc ngày qua ngày buồn tẻ, lặp đi lặp lại, thiếu cơ hội phát triển. - Bạn không còn lo lắng mỗi khi công ty tinh giảm biên chế. - Bạn không còn chạnh lòng vì nghĩ rằng thời hoàng kim của mình đã hết. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được 1 phương pháp để phát triển năng lực của mình với tốc độ ánh sáng. Bạn biến mình từ một người bị lãng quên, đang có nguy cơ bị đào thải trở thành 1 người có phong độ ổn định và vị trí vững vàng trong công ty.
 14. 14. 3 Khẳng định giá trị - Bạn không còn e ngại khi chứng minh năng lực với những người xung quanh - Bạn không còn rụt rè đề xuất mức lương với bất kỳ nhà tuyển dụng nào. - Bạn không còn buồn phiền và tủi thân khi mọi người không công nhận bạn. - Bạn không còn ghen tỵ trong lòng khi không được thăng chức và tăng lương trong khi những người xung quanh, dù chưa có công lao bằng bạn lại được hưởng lợi ích. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn thay đổi thành một người luôn luôn chủ động khẳng định bản thân mình. Từ đó, mọi người đều nhìn được rõ ràng và công nhận những thành tích của bạn. Bạn chiếm trọn được niềm tin và sự yêu quý của tất cả những người xung quanh. Tất cả những người xung quanh nhớ đến tên bạn một cách tôn trọng và thân thương. Bạn chắc chắn có được những quyền lợi xứng đáng với năng lực và đóng góp của bạn cho tổ chức.
 15. 15. 4 Gắn kết giá trị- Bạn không còn khép mình, nhút nhát trướccác mối quan hệ mới.- Bạn không còn ngại ngần khi tiếp chuyện với1 người lạ hay khi hòa mình vào đám đông.- Bạn không còn suy nghĩ tiêu cực, oán tráchhoàn cảnh, môi trường của mình không năngđộng để bạn phải gánh chịu hậu quả là mộtngười cô độc. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn hiểu rõ giátrị của mình và những người xung quanhcùng phương thức để kết hợp các giá trịđó thành 1 khối vững chắc. Bạn hiểu rõquy luật hợp tác để tự tin bắt tay và đứngthẳng lưng khi nói chuyện với những ngườicó vẻ sang trọng hơn bạn. Bạn ảnh hưởngtích cực lên môi trường mà bạn đang sống,khiến nó trở nên hoàn thiện hơn và bạn lạichính là người được hưởng lợi ích từ môitrường đó để phát triển. 5 Xác lập mục tiêu rõ ràng - Bạn không còn phải làm đi làm lại một công việc nhiều lần vì sai yêu cầu của sếp. - Bạn không còn phải tức giận khi nhân viên của mình không hoàn thành được kết quả do không hiểu đầu việc. - Bạn không còn phải điên đầu khi hợp đồng không thể nghiệm thu vì đối tác hoạch họe. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được một phương pháp thiết lập mục tiêu rõ ràng. Từ đó, bạn biết chính xác bản thân mình phải làm việc để ra kết quả cuối cùng như thế nào, với các điều kiện ra sao và tại sao mình lại phải làm đầu việc đó. Bạn không phải làm việc mất quá nhiều thời gian mà những người tương tác như sếp, cấp dưới hay đối tác đều hài lòng với cách thức làm việc hiệu quả của bạn.
 16. 16. Thiết lập 1 phương pháp chắc chắn6 và hoạch định thời gian chính xác- Bạn không còn phải nhận việc rồi làm đến giữa chừng phải dừng lại hoặc quay lại từ đầuvì không có phương pháp để đi tiếp.- Bạn không còn là 1 quản lý phụ thuộc vào nhân viên. Nhân viên của bạn không thể khaiman thời gian hoàn thành công việc được.- Bạn không còn bế tắc trước bất kỳ sự việc nào trong cuộc sống. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được một cách thức thiết lập 1 phương pháp chắcchắn và hoạch định thời gian chính xác để làm một mục tiêu bất kỳ. Bạn có khả năngtự lên một lộ trình kiểm soát chính bản thân mình cũng như nhân viên cấp dưới đểcác đầu việc luôn trôi đi đúng tiến độ. Trong mọi sự việc, bạn đều tin tưởng rằng“Người khác làm được thì tôi cũng làm được, người khác không làm được tôi vẫncứ làm được”; không phải vì cảm tính hay niềm tin mù quáng mà có những cơ sởthuyết phục tuyệt đối. Nhờ đó, bạn tạo nên được những kết quả mà chính bản thânmình cũng bất ngờ.
 17. 17. 7 8 Hành động Xử lý các vấn đề không trì hoãn phát sinh- Bạn không còn chùn bước trước mỗi khó - Bạn không còn phải phát điên lên khi công việckhăn thách thức. đang tiến triển tốt bỗng nhiên đổ bể mà chính bạn- Bạn không còn phải nói những câu nuối không rõ vì sao.tiếc như: “Ước gì mình làm việc đó thì giờ - Bạn không còn phải thường xuyên băn khoăn:đã giàu”. “Tại sao tôi không có thành tích như anh ta?”- Bạn không bao giờ rơi vào những tình - Bạn không còn phải ngồi một góc nhà để khóchuống làm sai quá nhiều khiến cho doanh cho những thất bại của mình nữa.nghiệp và đội nhóm phải đến thiệt hại lớn, “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được mộtảnh hưởng tới uy tín của mình. công cụ phân tích để bất kỳ lúc nào bạn cũng “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được biết được chính xác vấn đề mình đang gặp phảimột tinh thần hành động của một người là gì, nguyên nhân gốc rễ của nó và giải quyếtchiến binh, không bao giờ biết trì hoãn để khắc phục vấn đề đó. Bạn luôn luôn tươikhi đã có mục tiêu và phương pháp cười, lạc quan và tự tin dù có bất kỳ tình huốngchắc chắn. Bạn biết mình đang làm nào xảy ra đi nữa. Bạn có khả năng vượt quatừng bước gì, có hiệu quả hay không. chính sự hèn nhát của mình để dũng cảm nhậnTại mỗi bước, bạn biết chính xác kết lỗi, chuộc lỗi, sửa lỗi nếu bạn là người gây raquả của mình, nên đi tiếp hay dừng lại vấn đề. Đó cũng chính là phẩm chất quan trọngđể bảo toàn lực lượng. nhất của một người dám thành công.
 18. 18. 9.Đúc rút quy trình - Bạn không còn phải bối rối khi được giao làm lại một công việc đã lâu không động đến. - Bạn không còn phải thức đêm thức hôm làm việc, bất chấp ốm đau bệnh tật cũng phải đến công ty vì “Chỉ tôi làm được công việc đó”. - Bạn không còn phải lo lắng không yên khi giao việc xuống cấp dưới trong quá trình bạn đi nghỉ hoặc đi công tác. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được năng lực đúc rút quy trình sau mỗi hành động thành công. Nhờ đó, bạn sẽ được tự do thoát khỏi công việc. Bạn hoàn toàn có thể ở một nơi rất xa nhưng vẫn kiểm soát công việc đơn giản vì tất cả nhân viên của bạn đang làm theo một quy trình chuẩn xác. Công việc của bạn bây giờ không còn cặm cụi làm như một kẻ đầy tớ nữa mà là một quản lý đích thực. Sự chuẩn bị quy trình kỹ càng của bạn giúp chính bạn có thêm niềm tin và yêu quý nhân viên của mình. Và như một lẽ tự nhiên, nhân viên của bạn luôn luôn phấn khởi làm việc, kính nể và yêu quý bạn tuyệt đối.10.Môi trường - Bạn không còn phải cố gắng bảo vệ mình khỏi những đố kỵ, ganh ghét của đồng nghiệp vì bất kỳ lý do gì. - Bạn không còn phải cố khoác cho mình tấm áo choàng ích kỷ, ít chia sẻ chỉ vì sợ những thể hiện của mình sẽ làm cho các đồng nghiệp có cớ để chỉ trích. - Bạn không còn khúm núm, oán trách khi bị đồng nghiệp từ chối trả lời những vấn đề mà bạn chưa biết. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn có được một môi truờng mà tại đó tất cả mọi người đều sống hết mình vì nhau, chia sẻ cho nhau tất cả những gì mình biết. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế trong môi trường của An- ewMart với 5 tiêu chí sống đồng chí – đồng nghiệp – đối tác - bạn bè – người thân. Từ đó, bạn được hòa mình, được tạo thêm động lực để đối diện với chính mình, vượt qua sự ích kỷ cá nhân. Đó chính là khuôn mẫu để bạn có khả năng tạo ra những môi trường tuyệt vời khác, thậm chí là ngay ở chính công ty bạn hiện giờ.
 19. 19. 11 Cải thiện các mối quan hệ bạn bè - Bạn không còn phải tủi thân một mình khi đã sống hết lòng với bạn bè mà không có ai hiểu. - Bạn không còn tự ái khi luôn là “bình vôi” trong nhóm bạn bè. - Bạn không còn cảm thấy cô đơn mỗi khi có chuyện buồn không biết nhấc điện thoại gọi cho ai để san sẻ và nhờ sự giúp đỡ. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn khẳng định được vị trí của mình trong mắt các bạn bè. Tất cả những việc bạn làm đều được mọi người ghi nhận và lưu giữ sâu trong trái tim. Bạn có vị trí quan trọng trong nhóm bạn bè. Khi bạn có bất kỳ khó khăn gì, bạn bè luôn chủ động đển chia sẻ với bạn. Bạn trở thành người giàu có nhất trên thế gian này vì bạn có rất nhiều các mối quan hệ chân tình.
 20. 20. 12 Cải thiện các mối quan hệ gia đình - Bạn không còn cảm thấy bất mãn với bố mẹ khi hết lần này đến lần khác bố mẹ cấm đoán, không hiểu và không ủng hộ những ý kiến của mình. - Bạn không còn thấy xa cách và khách sáo trong chính ngôi nhà mà mình lớn lên từ tấm bé chì vì khoảng cách quan điểm của các thế hệ. - Bạn không còn những giây phút phải khóc một mình, không thể chia sẻ tâm sự cho người khác khi người bạn đời không hiểu những gì bạn đã làm cho gia đình. “Tư duy giá trị” sẽ giúp bạn trung hòa được những quan điểm trái chiều trong môi trường gia đình bằng lý trí. Khi bạn biết cách trình bày và bảo vệ quan điểm của mình đúng cách; biết cách lắng nghe và ghi nhận quan điểm của người khác; vị trí của bạn trong gia đình sẽ thay đổi hoàn toàn. Bạn nắm được phương pháp để đối diện và giải quyết các vấn đề trong gia đình một cách dũng cảm và hiệu quả. Đó chính là cuộc sống mới của bạn.
 21. 21. Bạn thân mến! Chúng tôi tin tưởng rằng: Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn tìm cho mình mộtcon đường mới, bạn sẽ hiểu “Tư duy giá trị” mang lại cho bạn những điều gì. Đókhông chỉ là một chương trình huấn luyện mà đó là một phát minh vĩ đại làm thayđổi cuộc đời của bất kỳ ai tiếp xúc với nó. Và chúng tôi muốn trao món quà này chonhững người thực sự cần và trân trọng “Tư duy giá trị”. Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi cuộc đời mình, hãy tiếp tục tìm hiểu phương thứcđể bạn đạt được tất cả những lợi ích trên.
 22. 22. CHƯƠNG TRÌNHHUẤN LUYỆNTƯ DUY GIÁ TRỊ1. Quá trình khám bệnh........................................2. Quá trình kê đơn, bốc thuốc.............................3. Quá trình điều trị...............................................4. Quá trình kết thúc điều trị.................................
 23. 23. Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi cuộc đời mình, hãy tiếp tục tìm hiểu phương thức nàyĐể mang lại cho bạn tất cả những lợi ích trên, AnewMart đã thiết kế “Tư duy giá trị” trở thành 1 chương trình huấn luyện đặc biệt gồm có 4 phần: 1. Quá trình khám bệnh: nhận thức, tìm lại bản thân Ngày đầu tiên, bạn sẽ học cơ sở lý luận của “Tư duy giá trị” từ 8h00 sáng đến 18h00 tối. Tại sao lại gọi là cơ sở lý luận? Vì đó là những chân lý của cuộc sống, là bản chất của sự việc, được tương tác và đúc kết từ thực tiễn, trong hành trình phát triển của xã hội loài người nói chung. o Vì đó là sự đầu tư nghiên cứu của chúng tôi trong suốt 12 năm thực tiễn, dựa trên kinh nghiệm làm việc với hàng vạn người. o Vì đó là những quy luật tất yếu và hình thành để ai cũng có thể dùng làm nền tảng phát huy tối đa năng lực của bản thân. o Vì đó là những thứ mà bạn không thể làm khác được, giống như “đói phải ăn, khát phải uống”. o Và vì điều đó chắc chắn sẽ trở thành kim chỉ nam trong suốt cuộc đời còn lại của bạn.
 24. 24. Buổi sáng, bạn sẽ có 1 trải nghiệm rất tuyệt vời. Qua trải nghiệm này, bạn nhận ra chínhbản thân mình, nhìn thấu được những xung đột, mâu thuẫn bên trong nội tâm của bạn. Bạnkhông còn bế tắc, mệt mỏi nữa vì bạn đã biết phương pháp để giải quyết các vấn đề củamình.Bạn hiểu rõ ràng “Tư duy giá trị” là gì cũng như các thành phần cấu tạo của nó. Bạn biết rằngcách duy nhất và bắt buộc để bạn đạt được cả tiền bạc, thành công, hạnh phúc, địa vị, nềntảng phát triển cá nhân …. là làm chính xác theo tư duy giá trị.Buổi chiều, chúng tôi sẽ giúp bạn đi sâu vào tìm hiểu chủ đề: “Làm thế nào để tôi trở thànhngười giá trị”. Bạn sẽ nắm trong tay được các công thức để giải thoát cuộc đời mình và nhìnnhận được những giá trị đích thực của bản thân.
 25. 25. Ngoài ra, để học viên chắc chắn hiểu bài, chúng tôi đã thiết kế bổ sung các trò chơi thực tiễn cùng với việc bố trí đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn bạn lắng nghe. Họ cũng chính là những người kiểm soát thái độ học tập của bạn trong suốt buổi giảng cơ sở lý luận một cách nghiêm khắc.Với những khóa đầu tiên, Thầy Lê Anh Minh – cha đẻ của “Tư duy giátrị” sẽ trực tiếp đứng giảng. Được mệnh danh là “diễn thật” duy nhất ởViệt Nam, với phong cách giảng lôi cuốn, hấp dẫn và sẵn sàng lăn xảvì học viên, chúng tôi chắc chắn rằng Thầy sẽ làm bạn phải bất ngờ vớinhững thay đổi của chính mình chỉ sau buổi học đầu tiên.
 26. 26. 2. Quá trình kê đơn, bốc thuốc: trở mình thay đổi Sau buổi học đầu tiên, mặc dù bạn đã nắm được các phương pháp trở thành người có giá trị, nhưng để sử dụng đúng các phương pháp này lại là cả 1 thách thức. Theo nghiên cứu của chúng tôi: tâm lý con người thường có tính trì hoãn, lười hành động thay đổi cốt để tự vệ cái tôi của mình. Ví dụ: bạn rất muốn học bơi nhưng khi đã đứng trước bể bơi rồi, bạn lại chần chừ mãi việc nhảy xuống nước vì sợ bị sặc, sợ nước lạnh … Vì vậy, để phá vỡ màng bọc tự vệ đó, bạn cần trải qua 1 ngày thực tiễn cả sáng và chiều với mục đích giúp bạn bước đầu áp dụng được “Tư duy giá trị” vào trong cuộc sống. Đây là 1 ngày thực sự bùng nổ khi bạn và các học viên khác cùng ra ngoài để làm những bài tập cực kỳ thú vị, dưới sự hướng dẫn từng bước tận tình của huấn luyện viên.Trong buổi sáng, huấn luyện viên sẽ đi theo sát bạn. Đầu tiên, huấn luyện viên sẽ giúp bạn ônlại cơ sở lý luận về “Tư duy giá trị”. Sau khi đảm bảo bạn hiểu hết kiến thức, họ sẽ bắt đầu hướngdẫn và kiểm soát bạn thực hiện được đúng theo quy trình tạo lập 1 giá trị mới.Buổi chiều, bạn sẽ được bắt tay vào làm liền lúc 2 bài tập khẳng định giá trị và gắn kết giá trị.Những bài tập này sẽ kéo dài đến hết tuần đầu tiên – khi bạn đã hiểu chính xác áp dụng “Tư duygiá trị” vào trong cuộc sống là như thế nào.Bạn có thể bị cảm giác căng thẳng, gò bó trong ngày thực tiễn khi phải làm rất nhiều các bài tậpnhưng không phải chỉ làm cho xong, mà phải làm tỉ mỉ theo từng bước. Tuy nhiên, khi nhìn thấynhững thay đổi đột biến của mình trong quá trình thực hành, bạn sẽ vỡ ra tầm quan trọng cũngnhư phương thức thực hiện “Tư duy giá trị”.
 27. 27. 3. Quá trình điều trị: vĩnh viễn khỏi bệnh Bạn đã bắt đầu sử dụng được “Tư duy giá trị” sau ngày thứ 2. Để áp dụng nó trở thành một thói quen thì còn phức tạp hơn nữa. Vì đôi khi có nhiều việc bạn biết là nên làm nhưng bạn không thể vượt qua rào cản của bản thân, ví dụ như việc dậy sớm tập thể dục.Bắt đầu từ ngày thứ 3 đến hết ngày thứ 8 trong chương trình là Từ ngày số 9 đến hết ngày sốgiai đoạn khổ luyện căng thẳng nhất. Bạn học cách áp dụng “Tư duy 29 của chương trình, bạn chínhgiá trị” vào trong thực tế cuộc sống cũng như công việc thường ngày. thức học cách chủ động áp dụngCác huấn luyện viên của chúng tôi sẽ liên tục tương tác với bạn qua “Tư duy giá trị” vào đời sống. Lúcđiện thoại, email, hệ thống nộp bài tập của AnewMart, gặp trực tiếp này, huấn luyện viên của chúngsau giờ hành chính để đảm bảo bạn đang làm chính xác “Tư duy tôi vẫn ở bên bạn nhưng với vaigiá trị”. Bạn có thể bị mệt mỏi, muốn buông xuôi, bỏ cuộc. Các huấn trò là người hỗ trợ giải quyết tấtluyện viên hiểu điều đó nên sẽ thường dành cho bạn nhiều lời tạo cả những xung đột do bạn quênđộng lực để hỗ trợ tinh thần cho bạn. Và nếu bạn vượt qua được sử dụng công thức. Bạn sẽ khôngchính bản thân mình, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ vô cùng hạnh còn được vỗ về, tạo động lực nữa.phúc. Bạn hiểu rằng mình đã uống chính xác viên thuốc tốt nhất để Thậm chí, bạn còn bị tạo ra nhữngchữa mọi loại bệnh tật trong cuộc đời. rào cản trước mắt để vượt qua. Trong thời gian này, bạn có thể bị rơi vào trạng thái ì ạch vì mình làm mãi mà không đúng. Bạn cũng có thể thỏa mãn do đã hiểu được “Tư duy giá trị” là gì. Tất cả các trạng thái đó đều dẫn đến việc bạn buông xuôi, không muốn đi tiếp. Chính vì vậy, bạn càng cần áp dụng chính xác những điều bạn đã được học ở tuần đầu và chủ động tương tác với huấn luyện viên.28 ngày đồng hành được thiết kế chínhxác đến từng giờ để học viên trải qua tấtcả các cảm xúc từ căng thẳng, chủ động,thất bại, thành công, hạnh phúc, nảnchí, sung sướng. Bạn được huấn luyệnviên kèm cặp sát sườn để chắc chắnbạn làm được “Tư duy giá trị” trên chínhcuộc sống thường nhật: sự nghiệp, bạnbè, gia đình với một phương pháp vôcùng nghiêm khắc nhưng cũng đầy sựchân thành.Bên cạnh đó, nền văn hóa “Tư duy giátrị” của toàn bộ nhân viên AnewMartcùng với hệ thống câu lạc bộ dày đặcsẽ giúp bạn có được một môi trường lýtưởng cho việc rèn luyện trở thành mộtngười giá trị thực sự.
 28. 28. o Bạn biết cách tạo lập một giá trị bất kỳ.4. Quá trình kết thúc điều trị o Bạn biết cách khẳng định giá trị của bản thânSau 28 ngày, bạn có thêm một thói quen tuyệt vời mang để mọi người ghi nhận đúng những điều bạntên “Tư duy giá trị”. Lúc này, bạn không cần huấn luyện đã làm được.viên nữa mà chính bạn sẽ là huấn luyện viên, là ngườitư vấn, kiểm soát bản thân mình. Bạn sẽ được tham gia o Bạn biết cách gắn kết giá trị của mình vớimột cuộc sát hạch để đảm bảo rằng khi bạn kết thúc những người xung quanh.chương trình, bạn chính thức trở thành “Người giá trị”.Điều đó đồng nghĩa với việc bạn làm được những điều o Bạn biết cách thiết lập một mục tiêu rõ ràngsau: trước mọi công việc. o Bạn biết cách đưa ra 1 phương pháp và hoạch định thời gian để hoàn thành mục tiêu. o Bạn luôn luôn có tinh thần hành động không trì hoãn nhưng có sự kiểm soát. o Bạn biết cách phân tích các vấn đề của bản thân để tìm chính xác nguyên nhân và đưa ra giải pháp. o Bạn biết cách đúc rút quy trình sau mỗi hành động. o Bạn biết cách lan tỏa giá trị của bạn để mọi người xung quanh yêu quý bạn mà bạn trở nên nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Chương trình sẽ trao cho bạn một phù hiệu “GIÁ TRỊ” danh giá, là bằng chứng rằng bạn đã là người giá trị.
 29. 29. Có lẽ từng đó thông tin trên đã là quá thừa đối với một người biết trân trọng bản thân mình. Chúng tôi biết bạn có thể nghĩ rằng: “Ồ, nghe thật là hay nhưng để một thời gian nữa mình sẽ nắm bắt”. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần làm lúc này là: “Ngay lập tức thay đổi tư duy của mình”Vì tư duy của bạn là nguồn gốc của mọi hành động, ngôn luận,thói quen, tính cách, sự thành công hay thất bại trong cuộc đờibạn. Điều này giống như bạn đang xây một ngôi nhà vậy: Bạncó thể xây rất nhanh lên đến tầng thứ 20 của ngôi nhà. Bỗngnhiên bạn phát hiện ra móng bị nứt, vậy liệu rằng ngôi nhà có còn an toàn? Thà rằng bạn quay lại xây dựng móng từ đầu còn hơn để ngôi nhà sụp đổ.
 30. 30. Ngay lúc này, chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy ra quyết định thay đổi hoàn toàncuộc đời bạn, không trì hoãn bất kỳ phút giây nào. Nếu bạn băn khoăn, chúng tôi thựcsự tiếc bởi vì từng ngày từng giờ trôi đi, các vấn đề của bạn vẫn còn đấy. Đến mộtngày không xa, nó sẽ đẩy bạn vào tình trạng bế tắc, chán nản với cuộc sống. Bạn sẽbuông xuôi hoặc chấp nhận điều đó như số phận của bạn. Không quá khó khăn, bạnđi đúng vào vết xe đổ của những kẻ mà cả đời chỉ biết than thở: “Số tôi nghèo khó,số tôi khổ sở”.Việc lựa chọn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Với chúng tôi, điều đó khôngquan trọng mà quan trọng hơn cả là việc bạn có thể thay đổi cuộc đời của mình trởnên tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi trở thành những người gía trị đầu tiên để tậnhưởng cuộc sống hạnh phúc và viên mãn tuyệt đối.
 31. 31. Mọi chi tiết xin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN MARKETING ĐẠI CHÚNGANEWMARTĐịa chỉ: Tầng 5, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 04.6273.6934 - 04.6273.6935Fax: 04.6273.6931Email: contact@anewmart.comWebsite: http://tuduygiatri.com http://anewmart.com

×