Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Quảng cáo intext, cùng khám phá nhé » qmedia

828 views

Published on

Khi các website được phủ kín bởi quảng cáo banner, rich media, floating… với hàng chục thông điệp xuất hiện đồng thời trước khách hàng mục tiêu, cơ hội gây được ấn tượng của quảng cáo của bạn là bao nhiêu 1/10, 1/20 1/30 hay không gì cả?. Những lộn xộn quảng cáo đó khiến khách hàng cảm thấy phiền phức và bực mình. Vậy vị trí quảng cáo nào sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà quảng cáo trực tuyến?

Dù ra đời muộn hơn so với các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo intext đã nhanh chóng khẳng định được tính năng vượt trội của mình. Từ một loại hình quảng cáo được ra đời và ứng dụng trên đất Mỹ, đến nay quảng cáo In-text đang được phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Những điều bạn nên biết về quảng cáo intext

Quảng cáo intext là gì?

Quảng cáo In-text là hình thức mà bên mua quảng cáo có thể đưa thông điệp quảng cáo vào các từ khóa được lựa chọn trong các bài viết trên các website. Khi độc giả di chuột vào các từ khóa đã được đánh dấu, thông điệp quảng cáo sẽ tự động hiện ra và dẫn đọc giả đến website của bạn chỉ với một lần nhấp chuột. Các thông điệp quảng cáo này có thể ở dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hay video clip.

Chi tiết các bạn xem tại http://qmedia.vn/Ban-biet-gi-ve-quang-cao-intext-

Published in: Business
  • Be the first to comment

×