Sai lầm trong truyền thông trên phương tiện truyền thông xã hội (social media marketing) » qmedia

670 views

Published on

Tiếp sau bài viết "top 5 sai lầm phổ biến trong tiếp thị" Qmedia tiếp tục sưu tầm lỗi thường gặp trong tiếp thị truyền thông trực tuyến. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp muốn sử dụng mạng xã hội như một phương tiện truyền thông hữu ích. Ngay bây giờ, các bạn hãy click đọc thêm chi tiết để tìm hiểu rõ hơn.

Truyền thông xã hội ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Một hình thức được các doanh nghiệp sử dụng để làm công cụ đắc lực tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến tại Việt Nam phải kể đến như: facebook, google +, blogpost, worldpress…trong đó facebook nổi lên như một xu hướng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Nhưng thực sự các doanh nghiệp đã sử dụng đúng chức năng của mạng xã hội chưa?

Bạn thật sự sử dụng đúng phương tiện tiếp thị truyền thông xã hội khi bạn sử dụng nó để “Tương tác”. Khi tương tác, các mối quan hệ sẽ được tạo ra, khi đó sẽ tạo ra cơ hội để chia sẻ sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này không xảy ra chỉ sau một đêm. Nó cần có thời gian, tính nhất quán và sự quan tâm trong việc tạo ra và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó. Nếu công ty không sẵn sàng để thực hiện những việc đó, hãy thuê một nhà tư vấn hay một đại lý làm giúp bạn hoặc đừng thực hiện bất kì một hành động nào.

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
670
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
11
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×