Để quảng cáo text hiệu quả và thu hút người đọc » qmedia

551 views

Published on

Quảng cáo text không có tính hấp dẫn, nó trông nhạt nhẽo, không có màu sắc và thường được nhìn nhận như một dạng làm phiền khách hàng. Nhưng đó là một quảng cáo đơn giản mà hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để tăng lưu lượng truy cập trang web và bán hàng. Vậy làm sao để quảng cáo text hiệu quả và thu hút người đọc?
Việc tạo tính hấp dẫn cho quảng cáo Text hoàn toàn có thể làm được. Đối với những nhà quảng cáo đang thực hiện quảng cáo Text trên hệ thống mạng Qmedia, chúng tôi có 1 vài lời khuyên để tăng tính thu hút và lượt click trên quảng cáo của bạn như sau:

1. Sử dụng một nhóm từ khóa có liên quan

Một form chuẩn quảng cáo text trên hệ thống Qmedia có cấu trúc như sau:


Nhà quảng cáo buộc phải điền đầy đủ thông tin vào các mục trên

Với mỗi yếu tố như “tiêu đề” hay “mô tả” đề có những giới hạn kí tự nhất định. Do đó nhà quảng cáo nên chọn những từ ngữ “bắt” đối với người đọc, đúng nhu cầu của họ, hoặc cũng có thể là những tính năng, tiện ích mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Và những thông tin trong các mục trên phải có tính liên quan mật thiết với nhau.
Ví dụ:

2. Tạo ra một đề nghị rõ ràng

Khách hàng sẽ biết họ được gì khi nhấp chuột và đường link đó. Ví dụ cho một lời đề nghị hấp dẫn là một tin tức miễn phí, một bản dùng thử miễn phí, thông tin khuyến mãi, một cách để có thể sử dụng được bản dùng thử…

Khi bạn đưa ra một đề nghị đặc biệt, chắc chắn rằng bạn phải có liên kết một địa chỉ URL thích hợp, để khi khách hàng vào trang web sẽ có những mô tả chi tiết hơn. Nếu đó là một đề nghị thông thường, như bảng giá hoặc điều gì khác, chắc chắn rằng những điều đó có trong trang đích của bạn. “Nếu khách hàng không thấy được cái mà họ đang tìm kiếm, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức”.
Ví dụ:...

Chi tiết các bạn xem tại http://qmedia.vn/De-quang-cao-text-hieu-qua-va-thu-hut-nguoi-doc

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
551
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
5
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×