Mẹo tiết kiệm chi phí khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cpc » qmedia

604 views

Published on

Mua quảng cáo theo hình thức CPC là một lựa chọn được rất nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng. Với hình thức này quảng cáo của các cá nhân/doanh nghiệp vẫn xuất hiện hàng ngày trên các website nhưng chỉ thực sự phải trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo đó.

Hình thức quảng cáo CPC được các nhà quảng cáo đánh giá cao về tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy vậy khi thực hiện chiến dịch này các nhà quảng cáo vẫn có thể đạt được hiệu quả cao hơn nữa khi thực hiện một số mẹo nhỏ được các kĩ thuật viên Qmedia gợi ý dưới đây:

Thứ nhất: Điều chính lịch trình quảng cáo

Để thực hiện điều chỉnh lịch trình này các bạn chỉ cần click vào ô “Bật lịch trình”
Thông thường hệ thống mạng quảng cáo sẽ để lịch trình mặc định là 24/24 giờ một ngày và cả 7 ngày trong tuần. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch trình này theo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ nhóm đối tượng khách hàng của bạn là nhóm đối tượng nhân viên văn phòng thì thời gian họ trên mạng nhiều nhất chính là trong 8 giờ làm việc.
Thứ hai: Khoanh vùng quảng cáo

Một tiện ích của mạng quảng cáo là cho phép bạn có thể quảng cáo đúng khách hàng mục tiêu theo những yếu tố như ngôn ngữ, quốc gia và đặc biệt có thể theo “trình duyệt mạng”. Ví dụ bạn hoạt động và kinh doanh trên địa bàn Việt Nam và sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, ngoài ra bạn cũng biết rằng đa số người dân Việt Nam sử dụng 3 trình duyệt là Fire fox, internet explorer, và Google chrome. Từ những thông số này có thể thiết lập các tùy chỉnh đó như sau:

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
604
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
10
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×