Làm thế nào để tối ưu hóa tìm kiếm cho quảng cáo text » qmedia
Làm thế nào để tối ưu hóa tìm kiếm cho quảng cáo text » qmedia
Làm thế nào để tối ưu hóa tìm kiếm cho quảng cáo text » qmedia
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Làm thế nào để tối ưu hóa tìm kiếm cho quảng cáo text » qmedia

531 views

Published on

Khách hàng của bạn ngày càng sử dụng internet nhiều? Nếu vậy hãy để "hiện diện trực tuyến" giúp bạn xuất hiện trước họ nhiều nhất có thể. Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp bạn trong việc tạo được những hiện diện trực tuyến hiệu quả.

Trước đây, đối với một doanh nghiệp thì chỉ cần có website là đủ. Nếu bạn đã có một trang web, dành một chút thời gian vào việc tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, thì bạn sẽ có những truy cập tăng dần theo thời gian. Bạn không cần phải làm quá nhiều, trang web không cần nhiều nội dung hoặc nội dung không cần quá tốt.

Theo thời gian mọi thứ đều thay đổi, công cụ tìm kiếm thay đổi, cách mọi người sử dung internet cũng thay đổi. Website của bạn đã thay đổi chưa? Bạn đã dành thời gian để phát triển một sự hiện diện trực tuyến nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng chưa? Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều không tạo ra được một hiện diện trực tuyến hiệu quả giúp tăng doanh số bán.

Hãy dành một chút thời gian để “kiểm tra” lại trang web của bạn. Đừng lo, nó không quá khó đâu và bạn có thể tự thực hiện được việc đó.

- Không nhận được quá 5 câu hỏi mỗi tháng thông qua trang web của bạn?

- Bạn có cài đặt ứng dụng thống kế website trên trang web của mình?

- Nếu câu trên bạn trả lời là “có” thì bạn có thường xuyên vào xem những thống kê lưu lượng truy cập website và tương tác của họ?

- Bạn có cập nhật website của mình trong 3 tháng qua?

- Có website nào liên kết với bạn?

- Khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có nhận được những câu trả lời cơ bản trên website?Bạn đã làm thế nào? Nếu bạn có 2 câu trả lời “không” với các câu hỏi trên, sự hiện diện trực tuyến của bạn không hỗ trợ cho việc bán hàng và tiếp thị cho doanh nghiệp. Khi khách hàng vào website của bạn họ thường phải đặt câu hỏi “có ai ở đây không”.

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
531
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×