Giao dịch hàng ngày tăng, quảng cáo trên facebook đang chững lại » qmedia

541 views

Published on

Theo chỉ số báo cáo hàng năm của Merchantcircle Confidence lần thứ bảy. Giao dịch theo nhóm ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp địa phương: 12% các nhà kinh doanh địa phương tham gia phỏng vấn đều nói rằng họ đều đã từng cung cấp xúc tiến bán theo giao dịch nhóm, từ 9% tăng lên 33% những người nói như vậy trong tháng 6 năm 2011.

Trong khi đó, tỉ lệ tăng trưởng của quảng cáo trên facebook đã chậm lại: 23% doanh nghiệp nói rằng họ đã sử dụng quảng cáo trên facebook, tăng 5% kể từ tháng 6 năm 2011.
Các kênh truyền thông tiếp thị truyền thống vẫn còn phổ biến: 25% vẫn sử dụng quảng cáo báo in và 24% vẫn sử dụng thư trực tiếp.

Thông qua các kênh truyền thông trực tuyến khác: 18% các doanh nghiệp đều nói họ đang sử dụng quảng cáo trả theo lượt nhấp chuột và 11% sử dụng quảng cáo báo mạng để tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Dưới đây, bổ sung thêm thông tin từ chỉ số hàng năm của Merchantcircle Confidence lần thứ 7, theo dõi các xu hướng giữa các doanh nghiệp Mĩ và phát hiện cách họ sử dụng ngân sách của mình như thế nào.

Cả hai công nghệ mới nổi là “giao dịch theo nhóm” và quảng cáo trên facebook đang chiếm được sự yêu thích cao.
- Trong số những doanh nghiệp đã sử dụng giao dịch nhóm: 75% họ sẽ tiếp tục sử dụng.
- Trong số những người đã sử dụng quảng cáo trên facebook: 62% sẽ sử dụng tiếp.

Những lợi ích khách hàng nhận được từ giao dịch nhóm

Hầu hết các doanh nghiệp đạt được thành công trong việc tăng khách hàng mới và tạo ra lợi nhuận nhờ những giao dịch nhóm. Các doanh nghiệp địa phương, những người cung cấp các giao dịch hàng ngày có những lý do sau đây để thực hiện giao dịch nhóm:

- Hiệu quả để có được khách hàng: 61%
- Có khả năng đạt được hiệu quả đàm phán cao: 38%
- Lợi nhuận của các giao dịch: 37% (tăng so với 24% hồi tháng 6)
- Các đối thủ cạnh tranh đang thực hiện điều này: 18%

Mặc dù vậy, trong số 25% những người sẽ không cung cấp giao dịch hàng ngày, hầu hết (42%) đều nói họ thất bại trong việc thu hút khách hàng mới, 36% cho rằng chi phí quá đắt, 34% cho rằng họ bị mất tiền trong các giao dịch đó và 32% cho rằng không tạo được lợi thế cạnh tranh.

Google offers đạt được sự tăng trưởng mạnh

Mặc dù khuyến mãi theo nhóm (Groupon) và mua sắm xã hội (livingsocial) đã tạo ra thị trường giao dịch hàng ngày trong năm 2009, cả hai dịch vụ này đều đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Google và những đối thủ khác.

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
541
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
8
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×