10 xu hướng quảng cáo trong thập kỉ » qmedia

647 views

Published on

Theo dõi nhóm 10 xu hướng công nghệ trong thập kỉ, trong bài này, chúng ta sẽ nhìn nhận những phát triển trong quảng cáo trực tuyến và kì vọng vào những điều sắp xảy ra trong thập kỉ sau. Hiện nay ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến đạt thu nhập 55 tỉ đô và quảng cáo trên điện thoại di động đạt 2 tỉ đô. Với sự nổi lên của nền kinh tế Châu Á, Châu Phi và Mĩ La Tinh, quảng cáo trên điện thoại đi động sẽ được đà phát triển. Chúng ta hãy xem xét kĩ hơn.

1. Trả phí cho các qui tắc tìm kiếm
Google đã thống trị trong việc kiếm tiền nhờ bán các quảng cáo tìm kiếm. Hiện nó không còn tốt hơn và hiệu quả hơn so với quảng cáo trên mạng internet. Các từ khóa ngày càng đắt đỏ, nhưng nếu bạn biết bạn đang làm gì, thì bạn sẽ tìm thấy cách thu hút khách hàng nhấp chuột với một chi phí hiệu quả.

2.Các công cụ tìm kiếm ngày càng phát triển
Theo đà phát triển, các nhà tiếp thị bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các công cụ tìm kiếm. 90% của toàn bộ lưu lượng tìm kiếm website đều được thực hiện thông qua các công cụ tìm kiếm, chưa bao giờ nền công nghiệp tiếp thị tìm kiếm lại bị ảnh hưởng bởi PPC lớn như vậy.

3. Hiển thị quảng cáo và các mạng lưới quảng cáo theo chiều dọc
Một xu hướng tốt nhất mà tôi phát hiện trong thập kỉ này là sự gia tăng các mạng quảng cáo theo chiều dọc như Glam Media, Federated, HotChalk, Travel Ad Network và một số mạng lưới tập trung theo các ngành dọc cụ thể khác. Điều tuyệt vời này là cách duy nhất các nhà quảng cáo tiếp thị thương hiệu của mình thông qua các Blog theo những nhóm khách hàng khác nhau và các nơi khách hàng của mình thường xuyên ghé thăm, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội. Trong thập kỉ tới, mạng quảng cáo theo chiều dọc sẽ có ích trong việc cung cấp nhiều giá trị hơn cho các nhà quảng cáo thông qua các công nghệ có tiến bộ vượt bậc trong việc kiểm tra, đo lường, thống kê và tối ưu hóa, cũng như khả năng cung cấp khả năng thu hút như quảng cáo tương tác và quảng cáo video.

4. Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội
Mạng xã hội, cụ thể là các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, có rất nhiều thông tin cá nhân. Họ chưa tìm cách kiếm tiền dựa trên những thông tin này, mà bảo vệ chúng, chống lại sự xâm nhập, nhưng thông qua khuôn khổ các thông tin cá nhân đó các nhà quảng cáo có thể tiếp thị nhắm đúng

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
647
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
9
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×