Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

10 từ có "Quyền lực" trong quảng cáo » qmedia

572 views

Published on

Quảng cáo đã thay đổi rất nhiều trong thập kỉ qua, nhưng có những “từ ngữ” được coi là có sức mạnh không thay đổi từ quá khú đến hiện tại. Mặt khác, khoa tâm lý học trường đại học Yale đã nghiên cứu các từ ngữ và phát hiện ra 10 từ ngữ có tác động mạnh mẽ tới người nghe/đọc, đặc biệt là khi dùng để bán hàng hoặc thuyết phục ai đó. Dưới đây là 10 từ mà bạn nên xem xét khi thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình, cùng khám phá và nhận được kết quả như ý.

10. Mới

Tất cả chúng ta đều thích cái mới, kể cả thực tế là nó không thực sự mới. Chúng ta thích phiên bản điện thoại mới (ví dụ như iphone mở rộng được loại sản phẩm mặc dù nó đổi mới rất ít), xe mới, quần áo mới, giầy mới, bàn mới, nước hoa mới, và sẵn sàng trả tiền để có được nó. Theo cá nhân tôi, “mới” là một từ rất xứng đang có trong top 10 từ ngữ có sức ảnh hưởng. Bạn có thể thấy nó ở các quảng cáo, tin khuyến mại hàng ngày, hàng giờ…

9. Tiết kiệm

Bạn không muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Thực sự là không phải đúng không? Tiết kiệm tiền là việc mà 99% chúng ta muốn làm điều đó. Ngay cả những người giàu nhất vẫn muốn có những hợp đồng béo bở. Thật là ngốc nếu bạn biết cách tiệt kiệm tiền hộ một ai đó mà không nói ra. Nhưng nói ra bằng cách nào cũng quan trọng không kém việc tiết kiệm như thế nào. Nếu làm sai, bạn sẽ cho người ta cảm giác không đáng tin cậy. Và để nói về tiết kiệm thời gian, thời gian chính là tiền bạc, hãy đưa họ về thời điểm nào đó mà tất cả họ đều muốn tiết kiệm.

8. An toàn

“chúng tôi đều yêu cầu sự an toàn từ những sản phẩm của chúng tôi”. Chung tôi muốn biết khoản đầu tư của chúng tôi được an toàn, hoặc đồ chơi của con em chung tôi là sản phẩm an toàn. Chúng tôi muốn thực phẩm an toàn, quần áo an toàn.

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

×