Young Marketers 2 - Chung Ket - Indie

1,747 views

Published on

0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
1,747
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
75
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Young Marketers 2 - Chung Ket - Indie

 1. 1. Công thức của Mẹ Một chiến dịch tiếp thị cộng đồng của Nutifood được giả định thực hiện nhằm giải quyết casestudy vòng chung kết cuộc thi Young Marketer 2
 2. 2. chúng tôi là ai? Chúng tôi là những cha mẹ làm chuyên gia dinh dưỡng.  Giải pháp của chúng tôi là giải pháp khoa học xuất phát từ tình thương
 3. 3. Thách thức gì từ ? Bài toán của Nutifood: Làm thế nào để khẳng định vị thế? Mục tiêu Củng cố giá trị thương hiệu. Phát triển doanh số. Đạt được sự nhận biết về chiến dịch.
 4. 4. Điều gì sẽ khiến mẹ tham gia vào một chiến dịch cộng đồng?   Giúp xây dựng một môi trường tốt cho con phát triển. Đem lại cho mẹ một lợi ích nào đó. Tại sao?   Con của mẹ phải khỏe mạnh, cao lớn. Con của mẹ phải được phát triển trong môi trường tốt nhất. Mẹ luôn muốn những gì tốt nhất cho con.
 5. 5. Điều làm cho món mẹ nấu trở nên đặc biệt, đó là món mẹ nấu lúc nào cũng có thêm… …10% mẹ yêu con.
 6. 6. Sự thật ngầm hiểu về mẹ là gì? Những gì đến từ mẹ có thể không hoàn hảo nhưng luôn trọn vẹn vô cùng.
 7. 7. Bối cảnh suy dinh dưỡng “Cứ 3 trẻ em Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng” Ngay cả Tp.HCM cũng có 5.3% trẻ em bị suy dinh dưỡng. Tại sao? Nghèo Mẹ không biết chăm con đúng cách
 8. 8. Trẻ em thường bị suy dinh dưỡng trong thời kỳ ăn dặm (1-4 tuổi). Con từ 1-4 tuổi là không được chăm sóc bởi sữa mẹ trọn vẹn nữa, thì đâu là giải pháp cho con?
 9. 9. Mẹ sẽ làm gì? Nutifood cung cấp giải pháp Tìm kiếm giải pháp Nguồn thông tin đáng tin Lo lắng Làm cho con Khẳng định cốt lõi thương hiệu Mua
 10. 10. Brand message Nguyên vẹn dưỡng chất, nguyên vẹn tình thương Big Idea Chiến lược triển khai Công thức của mẹ Các bà mẹ ở các vùng miền khác nhau có những công thức dinh dưỡng khác nhau  tập hợp lại thành một cuốn cẩm nang dành cho mẹ.  Chăm con đúng cách.  Cải thiện suy dinh dưỡng.
 11. 11. Bà mẹ nào cũng có công thức riêng “Không có tiếng “Mẹ” nào là phân biệt, không có tình mẹ nào không vẹn nguyên. Công thức của mẹ tuy khác nhau… … nhưng luôn nguyên vẹn dưỡng chất, nguyên vẹn tình thương, vì trong đó luôn có 10% mẹ yêu con. Cũng như công thức của mẹ, Nutifood là kiệt tác của tấm lòng.”
 12. 12. Công thức của mẹ Key message: Hãy chia sẻ công thức của mình để cùng Nutifood xây dựng giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho con khi sữa mẹ không còn là nguồn dinh dưỡng. Key activities: Cuộc thi chia sẻ thực đơn.  Phát hành sách + app gồm facts & thực đơn thời kỳ ăn dặm Key motivator: Media Tatic: Chia sẻ để có thêm.
 13. 13. nutiteam Truyền tay công thức Key message: Nutifood mang giải pháp dinh dưỡng đến với tất cả các bà mẹ. Key activities: Lập đội nutiteam Tặng sách cho các bà mẹ nghèo. Thực hiện các lớp học dinh dưỡng dựa trên cuốn sách. Media Tatic:
 14. 14. Đánh giá và theo dõi kết quả  Căn cứ vào các số liệu thu nhập được của Bộ Y tế, Viện Dinh Dưỡng quốc gia và thông qua các khảo sát.  Tổng kết các lượt tham gia gửi bài về “Công thức của mẹ”.  Báo cáo hằng kì của Nuti-team.  Phản hồi của công chúng và truyền thông.
 15. 15. Công thức của mẹ… …luôn nguyên vẹn dưỡng chất, nguyên vẹn tình thương, là vì trong đó luôn có 10% mẹ yêu con. Cũng như công thức của mẹ, là kiệt tác của tấm lòng

×