Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thiết kế thi công nhà phố giá rẻ đẹp

141 views

Published on

Công Ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên thiết kế thi công nhà phố giá rẻ hợp phong thủy. Liên hệ 0854251579 để biết thêm chi tiết.
Đơn giá thi công nhà phố:
- Phần thô: 2.65 triệu/m2
- Trọn gói: 3.9 triệu/m2
Qúy khách lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói của chúng tôi sẽ hưởng các ưu đãi sau:
- Miễn phí xin giấy phép xây dựng
- Miễn phí thiết kế kết cấu, nội thất.
- Tư vấn hợp phong thủy.

Published in: Design
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thiết kế thi công nhà phố giá rẻ đẹp

  1. 1. Thiết kế thi công nhà phố giá rẻ đẹp Công Ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Miền Nam chuyên thiết kế thi công nhà phố giá rẻ hợp phong thủy. Liên hệ 0943.125.789 để biết thêm chi tiết. Đơn giá thi công nhà phố: - Phần thô: 2.65 triệu/m2 - Trọn gói: 3.9 triệu/m2
  2. 2. Qúy khách lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói của chúng tôi sẽ hưởng các ưu đãi sau: - Miễn phí xin giấy phép xây dựng - Miễn phí thiết kế kết cấu, nội thất. - Tư vấn hợp phong thủy.
  3. 3. Với nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời tích lũy uy tín công ty qua từng chất lượng công trình xây dựng. Chúng tôi làm việc với uy tin – chất lượng lên hàng đầu. Luôn hướng đến nhiệm vụ mang đến những căn nhà đẹp hợp phong thủy cho khách hàng. Với diện tích khá hẹp, để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà, khi thiết kế thi công nhà phố đẹp cần phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng. Mà nên có một khoảng diện tích làm sân trước, sân sau hoặc giếng trời giúp thông gió và đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Thi công nhà phố với những tiểu cảnh đẹp giúp mang thiên nhiên gần gũi, không gian thoáng mát hơn. Tuy nhiên, với đặc điểm đặc trưng của nhà phố chỉ có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp đường phố thì giải pháp tốt nhất đế có không gian thoáng là nên thiết kế giếng trời. Trước khi thi công nhà phố cần lưu ý từ kiểu dáng kiến trúc, công năng, kết cấu, ánh sáng… Tất cả các chi tiết đều phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại một không gian sống hợp lý và phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế thi công nhà phố đẹp cần phải xử lý việc bố trí khéo léo trong một không gian kiến trúc hẹp. Trong thi công nhà phố hợp phong thủy cần phải lưu ý các yếu tố không hợp phong thủy, hóa giải các yếu tố xấu, để mang đến cuộc sống hạnh phúc cho gia đình. Qúy khách liên hệ chúng tôi theo thông tin sau: Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Miền Nam ĐC: 17 Đường số 3A (số cũ đường G13), P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM CN: 789, KDC Cát Tường Phú Thạnh – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An Tel: 08.3503.1085 - 08.5425.1579 - Fax: 085425.1579 Hotline: 0943.125.789 Email: mienam.ec@gmail.com- mienam.ltd@gmail.com Website: nhadepvip.com - suanhavip.com

×