Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tại sao vinhomes lại là thương hiệu nổi bật nhất trong thị trườ

Thương hiệu Vinhomes là thương hiệu kinh doanh của tập đoàn quản lý bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup đứng vị trí thứ 3 trong 10 thương hiệu danh giá nhất Việt Nam năm nay . Được tập đoàn thẩm định thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố là một thương hiệu đắt giá và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản .

  • Login to see the comments

Tại sao vinhomes lại là thương hiệu nổi bật nhất trong thị trườ

  1. 1. TẠI SAO VINHOMES LẠI LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT NHẤT TRONG THỊ TRƯỜNG BĐS Thương hiệu Vinhomes là thương hiệu kinh doanh của tập đoàn quản lý bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup đứng vị trí thứ 3 trong 10 thương hiệu danh giá nhất Việt Nam năm nay . Được tập đoàn thẩm định thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố là một thương hiệu đắt giá và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản . Vinhomes – Thương hiệu danh giá nhất hiện nay Lý do mà Vinhomes của tập đoàn Vingroup được xem là một thương hiệu danh giá là bởi hội tựu đầy đủ các yếu tố làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu , và có mức ảnh hưởng tuyệt đối đến với quyết định mua hàng của khách hàng , khả năng tạo ra lợi nhuận từ thương hiệu , chi phí xây dựng thương hiệu thành công , có giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán . Ngoài giá trị thương hiệu Vinhomes còn được Brand Finance đánh giá mạnh của thương hiệu theo thang A , AA, AAA và hiện tại thương hiệu Vinhomes đang được đánh giá ở mức AA+ chỉ đứng sao một doanh nghiệp.
  2. 2. Vinhomes Central Park dự án HOT nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup Bên cạnh thương hiệu Vinhomes , tập đoàn Vingroup còn 2 thương hiệu khác được loạt vào top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đó là Vincom hoạt động trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng và thương hiệu Vinpearl nằm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng . Nằm ở thanh AA trong bậc xếp hạng đánh giá . Hai công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside và Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội – chủ đầu tư dự án Times City cũng hiện diện trong top 50.
  3. 3. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall của tập đoàn Vingroup Ngày này thương hiệu Vinhomes càng được nhiều người biết đến , khi có hàng loạt dự án liên tục được tung ra thị trường như Vinhomes Times City , Vinhomes Riverside, … dự án mới nhất đây là dự án căn hộ Vinhomes Central Park ngoài ra còn có một số sản phẩm khác cùng hợp tác phát triển với nhiều dự án căn hộ đình đám nhất hiện nay . Một điểm chung của những dự án mang thương hiệu Vinhomes đó là chất lượng xây dựng ,hệ thống hạ tầng , đảm bảo được thời gian bàn giao nhà và tiến độ xây dựng , tiện ích đồng bộ , thiết kế thông minh và chất lượng dịch vụ cao cấp nhất . Bên cạnh đó việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24 cũng được thương hiệu này chú trọng để có thể đảm bảo được môi trường sống an toàn cho cư dân tại đây . LIÊN HỆ PHÒNG KINH ĐOANH DỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ Hotline : 09.1166.1188 Email :cskh.duan@gmail.com Website : http://vinhomesdata.com/

×