Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tắm trắng siêu tiết kiệm với collagen 16

63 views

Published on

Là một trong ít spa lớn và uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Lavender đã nghiên cứu và cho ra đời tắm trắng Collagen 16 ++ để đáp ứng cho nhu cầu tắm trắng an toàn của chị em phụ nữ.

Published in: Lifestyle
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tắm trắng siêu tiết kiệm với collagen 16

  1. 1. Tắm trắng siêu tiết kiệm với Collagen 16++ Viện Thẩm Mỹ Lavender
  2. 2. • Da của chúng ta ta xấu đi là do sự suy yếu của thành phần collagen trong cơ thể. Để da luôn khỏe đẹp, việc tăng cường và bổ sung collagen cho da là vô cùng quan trọng. • Là một trong ít spa lớn và uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Lavender đã nghiên cứu và cho ra đời tắm trắng Collagen 16 ++ để đáp ứng cho nhu cầu tắm trắng an toàn của chị em phụ nữ.
  3. 3. • Được sản xuất trên dây truyền APQ tại Mỹ. Với Thành phần chủ đạo là collagen chiết xuất từ cá da trơn nên độ đậm đặc cũng như khả năng thẩm thấu vào da cao hơn gấp 16 lần các nguồn collagen thông thường khác, không chỉ giúp cho hiệu quả tắm trắng nhanh, mà còn tuyệt đối an toàn cho mọi loại da ở mọi lứa tuổi.
  4. 4. • Chi Pu lựa chọn tắm trắng Collagen tại Viện thẩm mỹ Lavender .
  5. 5. • Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da trắng mịn đầy sức sống với mức chi phí vô cùng hợp lý. Da bạn sẽ sáng lên rõ rệt từ 40-50% sau buổi tắm trắng đầu tiên, các vết thâm cũng sẽ dần mờ nhạt đi đến 50% và hiệu quả đạt mức tối đa chỉ sau 5 buổi.

×