Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Phân biệt nhấn mí và cắt mí mắt hàn quốc

191 views

Published on

Cùng so sánh những điểm giống và khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc để bạn có lựa chọn phù hợp hơn cho tình trạng mặt của bản thân nhé!

Published in: Lifestyle
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Phân biệt nhấn mí và cắt mí mắt hàn quốc

  1. 1. PHÂN BIỆT NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC Cùng có tác dụng tạo mắt 2 mí tròn to, đẹp tự nhiên nhưng quy trình và đối tượng thực hiện cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc có nhiều điểm khác nhau. Theo chuyên gia Uông Thanh Tùng – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm, có thể phân biệt nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc qua 3 đặc điểm chính.
  2. 2. Đối tượng Nếu như nhấn mí Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng thì có tới 50% đối tượng thực hiện cắt mí ở độ tuổi trên 30. Sở dĩ có sự khác biệt về độ tuổi là do ngoài tác dụng giải quyết các vấn đề mắt một mí, mí lót, mí không rõ ràng hoặc không đều nhau như phương pháp nhấn mí thì cắt mí kiểu Hàn còn xử lý tận gốc tình trạng mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp hoặc bị chùng mí cho phụ nữ U40. Mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài mà không gây sưng, đau đớn hay khó chịu là những lý do khiến phái đẹp ngày càng ưa chuộng 2 phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc này.
  3. 3. Quy trình Bác sĩ Uông Thanh Tùng cho biết bằng kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một thủ thuật rất nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mà không cần can thiệp dao kéo. Thao tác này rất nhanh (chỉ mất khoảng 15 – 20 phút) mà đã có thể tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đặc biệt có thể trở về nếp mí cũ hoặc tạo mí mắt theo hình dáng mong muốn. Trong khi đó cắt mắt hai mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản (chỉ phức tạp và lâu hơn nhấn mí khoảng 10 phút). Để thực hiện cắt mí, đối tượng sẽ được gây tê tại chỗ, sau đó các bác sĩ nhanh chóng cắt bỏ da chùng, mỡ thừa quanh mắt. Cuối cùng, nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn. Quy trình một ca cắt mí mắt Doll Eyes tại Viện thẩm mỹ Lavender – địa chỉ công tác của bác sĩ Uông Thanh Tùng.
  4. 4. Hiệu quả và chi phí Thời gian duy trì hiệu quả và mức chi phí cần bỏ ra là yếu tố cuối cùng để chị em có thể dễ dàng phân biệt nhấn và cắt mí kiểu Hàn. Hiệu quả của nhấn mí có thể duy trì khoảng 2 năm (thậm chí là lâu hơn, tuỳ đối tượng) còn cắt mí có hiệu quả lâu dài. Đó cũng là lý do tại sao chi phí của một ca cắt mí sẽ cao hơn so với việc thực hiện nhấn mí thông thường. Bởi đặc điểm mí mắt và khuôn mặt của mỗi người là khác nhau nên việc thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là điều bắt buộc phải làm. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Uông Thanh Tùng, liên hệ tổng đài 1900 6686 hoặc hotline 0967 11 9999. Với máy Vectra 3D, mọi khách hàng đều có thể nhìn thấy trước hình ảnh của mình sau phẫu thuật, đảm bảo chính xác đến 95% so với kết quả cuối cùng.

×