Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Công ty thiết kế web
VINADESIGN tư vấn cách thức
hiệu quả để tăng doanh số bán
hàng trực tuyến
Có nhiều con đường khác nhau để cải thiện hiệu quả bán hàng
trực tuyến, biến những khách ghé thăm thành khách hàng. Vấn
đề...
 Test 1: Đưa ra duy nhất một sản phẩm hay dịch vụ trên trang
chủ
 Test 2: Củng cố lại các lời mời opt-in nhằm xây dựng m...
 Test 7: Tập trung vào những khách ghé thăm, chứ không phải
bản thân bạn.
 Test 8: Hiểu rõ tính cấp bách trong thông tin...
 Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN
 MST: 0305674518
 Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn,
Phường Bến Th...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Cong ty thiet ke web VINADESIGN tu van cach thuc hieu qua de tang doanh so ban hang truc tuyen

Một trong những giá trị cốt lõi trong bán hàng trực tuyến đó là "Thử nghiệm mọi thứ; không giả định gì cả!”. Khi mà chúng ta biết rằng sau tất cả những gì đã qua với internet, chúng ta không bao giờ rõ được một chiến lược hay một quan điểm có hiệu quả hay không... cho đến khi thử nghiệm nó. Chân lý này còn được áp dụng với cả những chiến lược đã và đang thành công, bởi vì luôn có không gian cho những cải thiện.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cach-tang-luong-nguoi-dung-dang-ky-tren-website-cua-ban-1601.html
Có nhiều con đường khác nhau để cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến, biến những khách ghé thăm thành khách hàng. Vấn đề cơ bản nằm ở thử nghiệm. Thử nghiệm chính là cách duy nhất để khám phá ra những gì hiệu quả và những gì gây ra thất bại trên trang web, đồng thời là cách tốt nhất để bắt đầu nâng doanh số bán hàng theo cấp số nhân.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cach-xay-dung-website-cua-ban-tro-thanh-diem-den-ua-thich-cua-khach-hang-1600.html
Test 1: Đưa ra duy nhất một sản phẩm hay dịch vụ trên trang chủ
Bạn đang bán nhiều sản phẩm hay dịch vụ trên trang web? Nếu vậy, công ty thiết kế web VINADESIGN thực sự khuyên bạn nên kiểm tra xem đây có phải một chiến lược tốt nhất không. Chúng tôi nhận thấy rằng việc giới thiệu ít sản phẩm hơn trong một nơi với những miêu tả kỹ hơn về sản phẩm đó thường đem lại doanh thu cao hơn.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cong-ty-thiet-ke-web-vinadesign-don-dau-thoi-quen-duyet-web-cua-nguoi-dung-voi-dinh-huong-thiet-ke-web-da-man-hinh-1598.html
Tất cả là vấn đề trọng tâm. Thay vì nỗ lực làm hài lòng tất cả những ai ghé thăm trang web bằng việc đưa ra một danh mục lớn các sản phẩm với những chi tiết tối thiểu về từng sản phẩm, nếu đưa ra chỉ duy nhất một sản phẩm, hay một bộ các sản phẩm có liên quan, hoàn toàn có thể tập trung vào duy nhất một seri các lợi ích then chốt và trả lời tất cả các câu hỏi cùng các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Và không phải ngừng việc bán các sản phẩm khác - có thể thường xuyên giới thiệu chúng tới các khách hàng từ những trang web khác hay bằng việc sử dụng lời giới thiệu (Xem test 12)
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cong-ty-thiet-ke-web-vinadesign-dinh-huong-thiet-ke-web-di-dong-1596.html
Đương nhiên, cách duy nhất để biết chắc rằng điều này có hiệu quả với các khách hàng mục tiêu hay không đó là phải thử nghiệm nó! Hãy viết một thư bán hàng cho sản phẩm tiêu biểu, và đặt nó lên trang chủ trang web. Sau đó thực hiện bài test này trong một hay hai tuần để xem nó có thể giúp gia tăng doanh số bán hàng như thế nào.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cong-ty-thiet-ke-web-vinadesign-tu-van-cach-thuc-hieu-qua-de-tang-doanh-so-ban-hang-truc-tuyen-1602.html

  • Be the first to comment

Cong ty thiet ke web VINADESIGN tu van cach thuc hieu qua de tang doanh so ban hang truc tuyen

  1. 1. Công ty thiết kế web VINADESIGN tư vấn cách thức hiệu quả để tăng doanh số bán hàng trực tuyến
  2. 2. Có nhiều con đường khác nhau để cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến, biến những khách ghé thăm thành khách hàng. Vấn đề cơ bản nằm ở thử nghiệm. Thử nghiệm chính là cách duy nhất để khám phá ra những gì hiệu quả và những gì gây ra thất bại trên trang web, đồng thời là cách tốt nhất để bắt đầu nâng doanh số bán hàng theo cấp số nhân. Hãy cùng tìm hiểu các thử nghiệm sẽ đem lại hiệu quả cho việc tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho bạn.
  3. 3.  Test 1: Đưa ra duy nhất một sản phẩm hay dịch vụ trên trang chủ  Test 2: Củng cố lại các lời mời opt-in nhằm xây dựng một danh sách lớn hơn các khách hàng trung thành.  Test 3: Tăng cường hiệu quả xúc tiến với các quảng cáo dạng trôi và trượt (hover ads).  Test 4: Nêu bật nhiều lợi ích khác biệt ngay trong tiêu đề.  Test 5: Đưa ra một vấn đề trong bản giới thiệu và cho thấy cách thức giải quyết nó như thế nào.  Test 6: Bổ sung độ tín nhiệm vào nội dung giới thiệu và nâng cao lòng tin của mọi người với công ty bạn.
  4. 4.  Test 7: Tập trung vào những khách ghé thăm, chứ không phải bản thân bạn.  Test 8: Hiểu rõ tính cấp bách trong thông tin bán hàng và thuyết phục người đọc rằng họ cần mua ngay!  Test 9: Loại bỏ bất cứ dẫn chiếu nào tới việc "mua hàng" ngay từ đầu.  Test 10: Nâng cao sức hấp dẫn của sản phẩm bằng hình ảnh.  Test 11: Thu hút sự chú ý của những người lướt web qua việc thay đổi định dạng và hình thức giới thiệu thông tin.  Test 12: Tối ưu hóa quy trình theo sát khách hàng để gia tăng doanh số và thu hút các giao dịch mua sắm tiếp theo.
  5. 5.  Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN  MST: 0305674518  Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM  ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  Hotline: 091 737 1133  Fax: (08) 35515 939  Email: info@vinadesign.vn  Website: VinaDesign.vn VINADESIGN hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

×