Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cong ty thiet ke web vinadesign tu van cach tang thoi luong xem trang web cua ban

Ngày nay có hàng nghìn trang web trên mạng trực tuyến và chỉ có duy nhất một vài khách hàng khiến bạn có thể cảm thấy như thể công việc của bạn đã thành công khi có nhiều người truy cập vào trang web của bạn, nhưng đối với những nhà quảng cáo thì sự thành công của một trang web dựa vào lượng truy cập vào
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cong-ty-thiet-ke-web-vinadesign-tu-van-cach-thuc-hieu-qua-de-tang-doanh-so-ban-hang-truc-tuyen-1602.html
trang web đó. Một trong những yếu tố quan trọng là số lượng thời gian người dùng dành để truy cập vào trang web của bạn, đó gọi là “thời gian truy cập web” (time on site). Hãy cùng tham khảo bài viết này, công ty thiết kế website VINADESIGN sẽ giúp bạn tìm ra cách tăng thời lượng xem trang web của bạn (time on site) một cách hiệu quả.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cach-tang-luong-nguoi-dung-dang-ky-tren-website-cua-ban-1601.html
Trong khi có nhiều cách để bạn có thể tăng số lượng người “time on site” trên blog, nhưng đây là ba cách cơ bản nhất để thực hiện và tăng vị trí bài viết của bạn.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cach-tang-luong-nguoi-dung-dang-ky-tren-website-cua-ban-1601.html
1. Đặt video vào nơi thích hợp
Video thường giúp bạn tăng lượng “time on site” bởi vì người dùng buộc phải xem tragn web của bạn để tìm hiểu thêm về bài viết của bạn, tuy nhiên vị trí của video có thể tăng cơ hội người dùng xem video của bạn.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/thiet-ke-website-cho-cong-ty-natuskin-viet-nam-www-natuskin-com-vn-1599.html
Chúng tôi thường thấy rằng các bài viết trên blog thường hiển thị một đoạn video ở đầu bài viết, trong khi vị trí đó có nghĩa thể khiến cho người dùng rời khỏi trang web ngay khi họ đã hiểu về chủ đề của bạn thông qua đoạn video đó.
Xem thêm: http://www.vinadesign.vn/cong-ty-thiet-ke-web-vinadesign-tu-van-cach-tang-thoi-luong-xem-trang-web-cua-ban-time-on-site-1605.html

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to comment

Cong ty thiet ke web vinadesign tu van cach tang thoi luong xem trang web cua ban

  1. 1. 1. ĐẶT VIDEO VÀO NƠI THÍCH HỢP Video thường giúp bạn tăng lượng “time on site” bởi vì người dùng buộc phải xem trang web của bạn để tìm hiểu thêm về bài viết của bạn, tuy nhiên vị trí của video có thể tăng cơ hội người dùng xem video của bạn. Việc đặt video ở phần giữa của bài viết giúp người dùng truy cập trang web của bạn lâu hơn và có hứng thú với công ty của bạn hơn.
  2. 2. 2. ĐẶT LINK CÓ LIÊN QUAN VÀO BÀI VIẾT Đặt link có liên quan vào bài viết các liên kết tùy chọn liên quan trong nội dung thường được chứng kiến ​​trên các trang web nổi tiếng khi viết nội dung còn được tạo ra.
  3. 3. 3. GIỚI THIỆU CÁCH TRƯNG BÀY HÌNH ẢNH THEO CUỘN TRÊN BLOG VỚI NHỮNG LỜI MIÊU TẢ HÌNH ẢNH Bạn nên sử dụng cách trưng bày ảnh vào trang web và cho mô tả ảnh, điều này đảm bảo rằng độc giả nhìn vào các bức ảnh và dành thời gian để đọc chúng, do đó học tăng thời gian “time on site” trên trang web của bạn.
  4. 4. Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN MST: 0305674518 Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM Hotline: 091 737 1133 Fax: (08) 35515 939 Email: info@vinadesign.vn Website: VinaDesign.vn VINADESIGN hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

×