Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

8 bước để chọn cty thiết kế web tốt nhất

443 views

Published on

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mua bán online, việc chọn ra cho mình một công ty thiết kế web tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nhân, thương nhân thời kì mới. Và nhiệm vụ của chúng ta là tìm được công thy thiết kế web có chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng kinh nghiệm dồi dào giúp chúng ta truyền tải thông điệp, cũng như gầy dựng hình ảnh doanh nghiệp bằng website bán hàng trong lòng người tiêu dùng. http://www.vinadesign.vn/8-buoc-de-chon-ra-cong-ty-thiet-ke-web-tot-nhat-1554.html

Published in: Design
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và THẠC SỸ (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ. DỊCH VỤ LÀM SLIDE POWERPOINT:10.000VNĐ/1SLIDE
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

8 bước để chọn cty thiết kế web tốt nhất

 1. 1. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mua bán online, việc chọn ra cho mình một công ty thiết kế web tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nhân, thương nhân thời kì mới.
 2. 2. Bước 1 – Xác định mục tiêu chính • Xác định được điều bạn muốn website bán hàng mang lại cho bản thân công ty. • Tạo dựng một thước đo các tiêu chí cần đạt được trong web bán hàng của bạn cũng như khả năng thực hiện chúng. • Bày tỏ chi tiết quan điểm và mong mỏi của mình tới các công ty thiết kế web để xác nhận về khả năng hoàn thành chỉ tiêu do bạn đặt ra của họ.
 3. 3. Bước 2 – Khả năng tài chính Tạo lập và phát triển website thật sự không phải là một công việc dễ dàng vì vậy cái giá mà bạn đưa ra phải thật sự thích đáng với công sức của các nhà thiết kế web và quản trị mạng. Hãy tham khảo thêm về bảng giá mà công ty thiết kế web đưa ra cho bạn, và nhớ rằng tất cả mọi thứ đều có giá của nó.
 4. 4. Bước 3 – Tìm hiểu về thành tích của công ty thiết kế web Thời gian thành lập một công ty không quan trọng bằng những thành quả hay chứng nhận mà họ đạt được. Bạn có thể tìm hiểu về công trình tiêu biểu của công ty trên website của họ hoặc hỏi trực tiếp người chủ/quản lý công ty.
 5. 5. Bước 4 – Trao đổi và học hỏi Sau khi tìm hiểu, nếu bạn còn mơ hồ về lĩnh vực thương mại điện tử thì hãy mạnh dạn đề cập thắc mắc của mình tới nhân viên công ty. Và nhiệm vụ của công ty thiết kế web là đứng về phía bạn, giải thích nhiệt tình và ân cần mọi câu hỏi mà bạn đặt ra, trao đổi với bạn về giải pháp của họ.
 6. 6. Bước 5 – Thiết kế nội dung Chúng ta thường chú trọng tới hình thức và hoạt động của website, nhưng thật sự nội dung mới là yếu tố quan trọng trên hết. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đào sâu thông tin về công ty (các sản phẩm, dịch vụ, mô tả, thời gian thành lập, v..v…), họ sẽ tìm hiểu kỹ càng về khách hàng và hoạt động kinh doanh của bạn.
 7. 7. Bước 6 – Chỉ tiêu thực tế Hoạch định dự án và chỉ tiêu cần đạt được trong vòng 6 tháng hoặd một năm sau khi đầu tư. Bao gồm: • Phát sinh thêm lợi nhuận. • Doanh thu bán hàng online gia tăng. • Cải thiện tên tuổi sản phẩm hoặc thương hiệu. • “Nắm giữ” nhiều khách “ruột”.
 8. 8.  Đưa ra chỉ tiêu cần đạt được của bạn với công ty thiết kế web và xem xét các giải pháp hoặc dịch vụ họ đưa ra có thật sự mang lại kết quả khả quan hay không.
 9. 9. Bước 7 – Tạo dựng chiến lược Chiến lược tốt là tiền đề cho sự phát triển của công việc kinh doanh.  Hãy tìm hiểu kỹ về chiến lược mà công ty thiết kế web đưa ra để giúp bạn hoàn thành chỉ tiêu trong thời gian quy định.
 10. 10. Bước 8 – Tổng hợp kết quả nghiên cứu Một công ty thiết kế web tốt sẽ cung cấp cho bạn kết quả phân tích xuyên xuốt thời gian lập trình và hoạt động, nhằm đảm bảo về sự phát triển của web bán hàng cũng như mục tiêu bạn đề ra.
 11. 11. Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN MST: 0305674518 Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 12. 12. Hotline: 091 737 1133 Điện thoại: (08) 35515 936 - (08) 35515 937 - (08) 35515 938 Fax: (08) 35515 939 - Email: info@vinadesign.vn Website: VinaDesign.vn

×