Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

7 cot yeu can can nhac trong thiet ke card visit

477 views

Published on

Sự thật mất lòng, phần lớn mọi người quanh ta đều “trông mặt mà bắt hình dong”, vì vậy để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, ngoài sự chuyên nghiệp và kĩ năng giao tiếp điêu luyện, hãy dành thêm thời gian để trang bị cho bản thân mình mộtL vũ khí vô cùng nhỏ gọn nhưng cực kì hiệu quả - card visit được thiết kế hoàn hảo và thu hút. http://www.vinadesign.vn/7-cot-yeu-can-can-nhac-khi-thiet-ke-card-visit-1546.html

Published in: Design
 • Be the first to comment

7 cot yeu can can nhac trong thiet ke card visit

 1. 1. Sự thật mất lòng, phần lớn mọi người quanh ta đều “trông mặt mà bắt hình dong”. LÀM SAO ĐỂ THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG? CARD VISIT VỚI THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH LÀ CÂU TRẢ
 2. 2. 1. Lựa chọn màu sắc và kích thước - Hãy lựa chọn màu sắc và kích thước cho card visit phù hợp với nhau. - Tránh chọn màu quá chói tạo cảm giác nhức mắt, hoặc hình ảnh bị bể sau khi in ấn do cấu hình thấp kém.
 3. 3. 2. Xén tỉa khung card Khoảng cách giữa nội dung bên trong và lề phải cân bằng nhau. Nếu nội dung quá nhỏ thì sẽ tạo cảm giác trống trải, khó đọc và ngược lại.
 4. 4. 3. Hạn chế sử dụng đường viền Đường viền cho card visit giống như con dao hai lưỡi. Có thể nó giúp card visit của bạn trong bắt mắt hơn nhưng đồng thời lại khiến khách hàng thấy gò bó, hoặc dễ xuất hiện lỗi (bị lệch) trong quá trình in ấn nếu việc thiết kế đường viền không cẩn thận.
 5. 5. 4. Dùng màu dịu mắt - Có thể bạn muốn sử dụng màu đậm và tương phản để tăng tính thu hút của card visit nhưng thật sự nó sẽ phản tác dụng. - Hãy đặt mình vào vị trí người đối diện, không nên thiết kế card theo sở thích cá nhân của riêng bạn.
 6. 6. 5. Font chữ dễ đọc Ít ai để ý đến điều này nhưng đây thật sự là yếu tố quan trọng trong thiết kế card visit. Không ổn chút nào nếu khách hàng phải căng mắt ra mới đọc được địa chỉ email hoặc số điện thoại hoặc website của bạn.
 7. 7. 6. Chứa đựng thông tin thiết yếu • Tên Họ. • Nghề nghiệp (chuyên ngành, công ty, tổ chức, v..v…). • Thông tin liên hệ - Điện thoại, email, địa chỉ làm việc, website, v..v…). • Mã QR.
 8. 8. 7. Lưu trữ thiết kế của bạn - Save thường xuyên để tránh trường hợp mọi công sức bị hủy hoại do các tác nhân không ngờ tới từ bên ngoài. - Tốt hơn hết nên save file dưới định dạng PDF để bảo đảm được chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất của card visit.
 9. 9. Ngày nay, trong bối cảnh phát triển của công nghệ kỹ thuật số và sự bùng nổ của mạng lưới truyền thông, thì việc đầu tư cho card visit cũng là một trong những yếu tố cần chú trọng để tô điểm cho hình ảnh bản thân người chủ lẫn doanh nghiệp.
 10. 10. Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN MST: 0305674518 Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 11. 11. Hotline: 091 737 1133 Điện thoại: (08) 35515 936 - (08) 35515 937 - (08) 35515 938 Fax: (08) 35515 939 Email: info@vinadesign.vn Website: VinaDesign.vn

×