Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Giới thiệu trung tâm tiếng Nhật jtrain

111 views

Published on

Trung tâm tiếng nhật Jtrain là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên bản địa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp học độc đáo. Jtrain cam kết mang đến cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất.

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Giới thiệu trung tâm tiếng Nhật jtrain

  1. 1. Giới thiệu về trung tâm tiếng Nhật Jtrain Trung tâm tiếng Nhật JTrain là trung tâm trực thuộc công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư MH Việt Nam (50% vốn đầu tư Nhật Bản). Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong đào tạo và sự hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực từ công ty mẹ - MH Việt Nam, JTrain tự tin khẳng định là một trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Hà Nội. I. Cơ sở vật chất: Nằm trên con phố yên tĩnh tại tòa nhà 10 tầng số 2/71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, một trong những điều đầu tiên Trung tâm Nhật ngữ JTrain chú trọng là Cơ sở vật chất hiện đại mang đến sự thoải mái cho học viên.
  2. 2. Một trong số phòng học tại trung tâm tiếng Nhật Jtrain II. Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Nhật Jtrain Tại JTrain, đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn như Bách Khoa, Ngoại ngữ Hà Nội… hay những giáo viên đã giảng dạy nhiều năm cho Tu nghiệp sinh và Du học sinh đi Nhật. Ngoài giáo viên người Việt, JTrain cũng phân bổ hợp lý những giáo viên người Nhật giảng dạy ngay từ những khóa Sơ cấp đầu tiên, thay vì chỉ có ở các khóa Cao cấp như các trung tâm khác.
  3. 3. Các bạn học viên và cô giáo Kimiko Hachiya III. Giáo trình đào tạo: Mỗi khóa học tiếng Nhật từ trình độ Sơ cấp đến Cao cấp, ngoài những giáo trình cơ bản, chúng tôi đều xây dựng giáo trình giảng dạy riêng cho trung tâm, đảm bảo cho học viên đạt được mục tiêu học tập sớm nhất. Chỉ cần 3 tháng học viên có thể giao tiếp lưu loát những tình huống thường ngày trong cuộc sống hay chỉ cần 2 tháng học tập trung học viên đã có thể đạt được trình độ N5, 8 tháng đạt N3… IV. Các khóa học tiếng Nhật tại JTrain 1. Khóa học sơ cấp: là khóa học giúp các bạn làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật và học bài 1 đến bài 50 của giáo trình Minna no Nihongo và chữ Kanji cơ bản. Hoàn thành xong khóa học, các bạn sẽ có được những hiểu biết cơ bản chuẩn bị cho kì thì năng lượng N5, N4 2. Khóa học N3: khi tham gia khóa học các bạn sẽ được trang bị kiến thức theo giáo trình Chuu kyuu Mina và Somatome – giáo trình tổng hợp tất cả kiến thức khóa học Tiếng Nhật trung cấp và trang bị kiến thức cho các bạn chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3. Ngoài ra khi tham
  4. 4. khóa học bạn sẽ được áp dụng phương pháp luyện đề đặc biệt để có thể ôn tập những mẫu ngữ pháp thương gặp giúp cho học viên nhớ lâu và vận dụng tốt. Khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ tự tin dự kì thì năng lực JLPT quan trọng hàng năm 3. Khóa học cấp tốc: khi tham gia khóa học bạn mất khoảng 2 tháng để đạt trình độ N5 với lộ trình 3 bài/tuần, 5,5 buổi/tuần (từ thứ 2 đếnthứ 7). Trình độN4 (học hết 50 bài Mina no Nihongo) cũng tương tự với lộ trình trên. Như vậy với những bạn muốn học khóa N3, nếu theo học khóa cấp tốc này thì chỉ sau 7 -8 tháng là bạn đã có thể đạt được chứng chỉ N3 rồi 4. Khóa học giao tiếp: khi tham gia khóa học bạn sẽ đạt được từ vựng 500 – 700 từ, nắm được ngữ pháp tương đương bài 25 Mina no Nihongo, nói được thành thạo 50 -70 tình huống hội thoại theo giáo trình của JTrain biên soạn và tình huống hội thoại mở rộng theo chủ đề học viên tự chọn V - Định hướng và Giới thiệuviệc làm sau khóa học: Jtrain luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm tiếng Nhật uy tín - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy một ưu điểm nổi trội mà học viên chỉ có thể tìm thấy tại JTrain, đó là việc: Cam kết định hướng và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tại JTrain và đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật bởi chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản tại Nhật và Việt Nam. Mức lương các bạn có thể đạt được từ $500-$2000 tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật và chuyên môn của bạn. V - Học bổng tại JTrain Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn có hoàn cảnh khó khăn, JTrain luôn có những chính sách học bổng nhằm mục đích khuyến khích tinh thân học tập của các bạn

×