Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Profile Công ty Sự kiện Trần Gia

18,255 views

Published on

Chào mừng tất cả các bạn đã ghé thăm Trần Gia !!!
Trong những năm qua, công ty tổ chức sự kiện TRẦN GIA, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước về cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Với kinh nghiệm qua việc tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, trong các dịch vụ tổ chức sự kiện của mình công ty sự kiện Tổ chức sự kiện Trần Gia luôn cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Những dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:

· Tổ chức sự kiện Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.

· Tổ chức sự kiện Hội nghị, hội thảo, họp báo.

· Tổ chức sự kiện Triển lãm gian hàng.

· Tổ chức các Hoạt động ra mắt sản phẩm mới.

· Tổ chức sự kiện Lễ hội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

· Tổ chức sự kiện cho các lễ kỉ niệm.

· Tổ chức các sự kiện mang tính xã hội khác.

Công ty tổ chức sự kiện Trần Gia luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của khách hành, đồng thời mang đến cho Quý Doanh nghiệp, Quý Công ty các dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất.
Với phương châm “phục vụ cho lợi ích của khách hàng” khi Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và tinh thần luôn hết mình vì khách hàng. Chúng tôi kiến tạo những giá trị gia tăng cho Quý khách bằng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc và theo sát suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang lại cho Quý khách sự yên tâm tuyệt đối.

Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Công ty sự kiện TRẦN GIA

Địa Chỉ LH: Số 1/628 Hoàng Hoa Thám, HN
Mail : lananh.trangia@gmail.com
Hotline: Ms. Lan Anh 01688.315.128
http://sukientrangia.blogspot.com/
Hãy để Trần Gia được phục vụ cho lợi ích của bạn !

×