Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Satavina Đầu tiên Tại Việt Nam

1,691 views

Published on

link đăng ký thành viên satavina:
http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=thiendai.it91@yahoo.com&hrID=187295

email người giới thiệu:
thiendai.it91@yahoo.com

mã số người giới thiệu:
187295

1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,691
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
41
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Satavina Đầu tiên Tại Việt Nam

  1. 1. Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Satavina Đầu tiên Tại Việt NamHướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA.COMBạn click vào mục "ĐĂNG KÝ" nằm ở góc trên bên phải màn hình.Đầu tiên bạn truy cập trang:http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=thiendai.it91@yahoo.com&hrID=187295Dòng số 1: Các cậu nhập email: thiendai.it91@yahoo.comDòng số 2: nhập mã số: 187295Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu đểthanh toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền chobạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND, Satavina sẽ bảo lưu số tiềnđó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh.Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạngthất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.
  2. 2. Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác đểcác công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công tysẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại củabạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thấtthoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khaibáo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trìnhkhuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằmđảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởichương trình chặn thư rác.Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNGKÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòngchữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.
  3. 3. Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gầnmục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăngnhập vào trang web.Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tàikhoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thànhviên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổích từ trang web.Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Quảng cáo thân thiện . Trong mục này có4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài! Để xemđược video quảng cáo bạn nên cài google chrome hoặc firefox.Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm chomỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau: Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây. Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, nhưvậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tínhđiểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.- Cũng tương tự như vậy 10 người Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  4. 4. - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày→ 90.000 đồng/tháng. ( 90 nghìn đồng )- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày→ 900.000 đồng/tháng. ( 900 nghìn đồng )- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày→ 9.000.000 đồng/tháng. ( 9 triệu đồng )- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày→ 90.000.000 đồng/tháng. ( 90 triệu đồng )- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày→ 900.000.000 đồng/tháng. ( 900 triệu đồng )Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng cóđược gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?). Và biết đâuđó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giớithiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bâygiờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phảikhông nào?).BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNGSATAVINA.COM ! GOOD LUCK TO YOU !

×