Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Khi mắc phải bệnh thoái hóa đốt sống cổ, các đốt sống bị tổn thương và dây
thần kinh bị chèn ép sẽ khiến người bệnh đau đớ...
1. Người bệnh thoái hóa đốt sống cổ
nên ăn Cá
• Cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và một trong những
...
2. Súp lơ xanh cung cấp dưỡng chất
cho xương
• Ngoài cá, súp lơ xanh cũng là một loại thực phẩm cực kì giàu canxi, nếu bạn...
3. Người bệnh thoái hóa đốt sống cổ
cũng nên ăn trái cây mỗi ngày
• Không phải chỉ khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ bạn ...
4. Cây Atisô cung cấp chất xơ cho
xương chắc hơn
Hoa atisô trong Đông y có rất nhiều tác dụng như trị đau dạ dày, đau gan,...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×
Upcoming SlideShare
Pythagoras
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

0

Share

Download to read offline

4 loại thức ăn tốt nhất cho người bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Download to read offline

80% người khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ là nhờ biết cách ăn uống hợp lý. Sau đây là 4 loại thức ăn bạn nên bổ sung hằng ngày. XEM NGAY!

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to like this

4 loại thức ăn tốt nhất cho người bệnh thoái hóa đốt sống cổ

  1. 1. Khi mắc phải bệnh thoái hóa đốt sống cổ, các đốt sống bị tổn thương và dây thần kinh bị chèn ép sẽ khiến người bệnh đau đớn và hạn chế trong vận động cổ. Nếu muốn khỏi bệnh người bệnh nên kết hợp uống thuốc, tập luyện và nên bổ sung 4 loại thức ăn tốt nhất cho người bệnh thoái hóa đốt sống cổ sau đây, chúng sẽ giúp xương bạn thêm chắc khỏe . Đây là yếu tố hỗ trợ cho việc dùng thuốc chữa bệnh mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.
  2. 2. 1. Người bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên ăn Cá • Cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và một trong những thành phần cá chứa nhiều nhất chính là omega 3, thành phần chính tạo nên đĩa đệm cột sống, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
  3. 3. 2. Súp lơ xanh cung cấp dưỡng chất cho xương • Ngoài cá, súp lơ xanh cũng là một loại thực phẩm cực kì giàu canxi, nếu bạn thường xuyên bổ sung súp lơ xanh trong bữa ăn hằng ngày là một hành động giúp chống lại bệnh thoái hóa đốt sống cổ cực kì hiệu quả.
  4. 4. 3. Người bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng nên ăn trái cây mỗi ngày • Không phải chỉ khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ bạn mới phải cần bổ sung trái cây. Trái cây là loại thực phẩm không thể thiếu cho tất cả mọi người, đối với người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ thì càng phải ăn nhiều hơn. • Vậy thoái hóa đốt sống cổ nên ăn trái cây gì? Bạn có thể bổ sung thêm cam, bưởi, chanh chứa nhiều vitamin giúp ngăn chặn và giảm đau cho bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Theo như thống kê của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, sinh tố bơ và đậu nành là 2 loại trái cây giúp giảm các cơn đau ở đốt sống cổ hiệu quả.
  5. 5. 4. Cây Atisô cung cấp chất xơ cho xương chắc hơn Hoa atisô trong Đông y có rất nhiều tác dụng như trị đau dạ dày, đau gan, tiểu đường hay ăn uống không tiêu,… Ngoài ra nó còn có tác dụng rất tốt trong việc trị thấp khớp, đau đốt sống cổ, đau lưng. Dùng Ati sô mỗi ngày bạn sẽ phòng ngừa và chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có thoái hóa đốt sống cổ. Giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì? 4 loại thực phẩm trên đây là lựa chọn tốt nhất và thích hợp nhất cho bạn trong quá trình trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Tóm lại, nếu muốn chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất, ngoài việc thăm khám bác sĩ định kỳ để kiểm tra tình trạng bệnh, bạn nên: thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm có lợi cho xương và cột sống nêu trên, kết hợp tập thể dục và sử dụng thuốc đặc trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Chúc bạn và người thân của mình luôn khỏe mạnh!!!

80% người khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ là nhờ biết cách ăn uống hợp lý. Sau đây là 4 loại thức ăn bạn nên bổ sung hằng ngày. XEM NGAY!

Views

Total views

341

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

4

Actions

Downloads

7

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×