Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Uu nhuoc diem cua bep tu nhap khau

32 views

Published on

Sức mạnh và độ chính xác của công nghệ bếp từ nhập khẩu cao cấp từ lâu đã được người dung biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nó cũng ưu/nhược điểm gì.

Published in: Design
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Uu nhuoc diem cua bep tu nhap khau

  1. 1. Ưu nhược điểm của bếp từ nhập khẩu Sức mạnh và độ chính xác của công nghệ bếp từ nhập khẩu cao cấp từ lâu đã được người dung biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nó cũng ưu/nhược điểm gì. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm bếp từ nhập khẩu châu Âu chính hang để mua sắm thông thái hơn.
  2. 2. Bếp từ nhập khẩu có ưu điểm gì? Sự khác biệt lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng bếp từ nhập khẩu là nó sử dụng trường điện, không tạo ra ánh sáng, không tạo ra ngọn lửa. Điều này giúp nó an toàn hơn các loại bếp truyền thống. Nấu ăn không nóng và không lo cháy nổ. Không có công nghệ nấu ăn nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm có thể nấu nhanh hơn bếp từ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, bếp từ có thể bị nóng, nhưng nhiệt được truyền từ bếp sang nồi nấu thông qua sự dẫn nhiệt, giống như một chiếc chảo nóng sẽ truyền một lượng nhiệt sang mặt bàn nếu bạn đặt nó. Ngay khi bạn nhấc nồi ra, hệ thống nhiệt từ mặt bếp sẽ dừng lại. Và bởi vì sức nóng đang truyền từ bếp lên chảo, bề mặt kính không bao giờ nóng ngoài vùng nấu. Và nếu bạn vô tình bật vùng nấu nào đó trên bếp mà không có nồi nào trên đó, nó sẽ không nóng, một tính năng an toàn tuyệt vời.
  3. 3. Hình ảnh bếp từ nhập khẩu Kocher
  4. 4. Bề mặt kính bếp từ nhập khẩu cao cấp Mặt kính bếp từ nhập khẩu là một ưu điểm lớn mà không bếp nào có được. Nó được làm từ gốm kính ceramic, siêu bền, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu lực tốt. Bề mặt kính phẳng dễ dàng lau chùi, hỗ trợ cảm ứng nhạy bén từ bảng điều khiển. Bề mặt kính phẳng, tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt khiến cho căn bếp nhà bạn trở nên đẳng cấp, hiện đại hơn nhờ chiếc bếp. Một chiếc bếp từ nhập khẩu chính hang cao cấp rất bền, bạn có thể sử dụng trên 10 năm mà không cần bảo hành mặt kính
  5. 5. Nấu ăn bằng bếp từ không khói bụi Bếp điện từ nhập khẩu sử dụng điện làm nhiên liệu chính để nấu ăn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu ăn trong môi trường sạch sẽ, trong lành nhất bởi bếp từ nhập khẩu không tạo mùi, không khói hoặc gây ra bụi bẩn trong quá trình nấu như các loại bếp truyền thống khác.
  6. 6. Nhược điểm của bếp từ nhập khẩu • Kén nồi: Bếp từ nhập khẩu chỉ sử dụng nồi có đáy chứa từ tính • Gây ra tiếng ồn • Giá cao hơn các loại bếp khác
  7. 7. Mua bếp từ nhập khẩu ở đâu Hà Nội Kocher là địa chỉ cung cấp bếp từ chính hãng, giá tốt, bảo hành dài hạn. Xem chi tiết các loại bếp điện từ nhập khẩu châu Âu của chúng tôi tại: • http://kocher.vn/bep-tu-nhap-khau.htm • Địa chỉ: Tòa T01, C37 Bắc Hà, Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. • Hotline: 096 96 22 066

×