Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chuc mung sinh nhat ban than

70 views

Published on

Chuc mung sinh nhat ban than

Published in: Entertainment & Humor
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chuc mung sinh nhat ban than

  1. 1. Chúc mừng sinh nhật bạn thân Những lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa có chút gì đó hài hước, bá đạo để khẳn định tình bạn vô cùng ấm áp sẽ khiến cho đứa bạn thân cảm thấy vô cùng ấm áp. Thời gian trôi đi, con người càng trưởng thành hơn, sinh nhật đứa bạn thân giờ đây chẳng còn tặng nhau những chiếc kẹo mút chua chua ngọt ngọt, chẳng còn những còn tặng nhau những tấm thiệp sinh nhật với nét chữ nghệch ngoạc. Mà giờ đây mỗi đứa, mỗi nơi, với mối bận tâm riêng, nhớ đến sinh nhật của nhau là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho nhau, tặng cho nhau lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội qua những dòng tin nhắn, hay những stt sinh nhật tặng bạn thân gửi qua facebook, zalo 1. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải san sẻ cho tao phần nhiều nhá. 2. Chúc bạn của tôi có một sinh nhật thật ấm áp, và thật ý nghĩa. Hi vọng khi bước sang tuổi mới mày sẽ khôn hơn một chút, bớt nhõng nhẽo người yêu đi một chút nhé. 3. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn. >> Xem thêm những câu chúc hay khác tại đây nhé. 4. Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có một sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha. 5. Mày còn nhớ cái sinh nhật năm trước của tao, mày tặng tao gì không? Hôm nay là sinh nhật của mày tao sẽ tặng mày một món quà có ý nghĩa hơn nhiều đó là: “Chúc mày sinh nhật vui vẻ” 6. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp yêu thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 7. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quá! 8. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
  2. 2. Happy Birth day Mr X!!! 9. Xin chúc mừng đứa bạn luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như hoa tươi, có một sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé. 10. Chúc đứa bạn thân, sinh nhật có thật nhiêu quà, có thật nhiều lời chúc sinh nhật, có thật nhiều hoa, và nhớ khao tao một bữa nhậu thật ngon nha.

×